มาแจกความสดใส ให้เห็นแล้ว รู้สึกสดชื่น ในช่วงซัมเมอร์นี้ดีกว่า และสีที่เข้ากับช่วงหน้าร้อนแบบนี้ จะเป็นโทนสีไหนไปไม่ได้ นอกจากโทนสีเหลืองสดใส และโทนสีส้มบ่มแดด ที่มองแล้วทำให้นึกถึงดอกไม้ ในทุ่งกว้าง ๆ ยามที่แสงแดดอ่อน ๆ เลย วันนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ มาลองแต่งตา ด้วยโทนสีสดใส สุดเฟรซนี้ กับ 7 อายแชโดว์ พาเลทตาโทนสีส้ม – เหลือง

พาเลทตาโทนสีส้ม

ซึ่งโทนสีนี้สามารถเลือกใช้ อายแชโดว์และบลัชเชอร์ได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เหมาะกับ ผิวขาว-เหลือง ของสาวเอเชียแบบเรา ๆ เลยค่ะ งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า จะมีแบรนด์ไหนน่าใช้โทนสีถูกใจสาว ๆ หรือไม่นั้น มาเริ่มกันเลยค่ะ

 

7 อายแชโดว์ พาเลทตาโทนสีส้ม – เหลือง แจกความสดใสหน้าร้อนนี้

 

# 1. Espoir LOOKBOOK: HONEY MELLOW

 

พาเลทตาโทนสีส้ม

พาเลทตาโทนสีส้ม – เหลือง เป็นอายแชโดว์ 7 สี ที่เปิดตัวโดย Espoir ในพาเลท สี HONEY MELLOW นี้ จะมีทั้งอายแชโดว์ แบบสีด้านโทนสีเหลือง และสีส้ม อายแชโดว์ แบบมีประกายกลิตเตอร์สุดวิบวับ รวมไปถึงบลัชออน (ใช้ทาตาด้วยได้) โทนสีส้มแบบฟักทอง มีความบ่มแดดหน่อย ๆ เข้ากับซัมเมอร์มาก ๆ เนื้อสัมผัสเบาบาง ทาแล้วเกลี่ยง่าย สีเนียนเข้ากับผิว ทำให้ดวงตา ดูเป็นธรรมชาติ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของคาราเมลด้วยนะ น่าใช้สุด ๆ

พาเลทตาโทนสีส้ม


 

#2. ColourPop Good As Gold Palette

 

พาเลทตาโทนสีส้ม

เรามาต่อกันที่ ColourPop แบรนด์สัญชาติอเมริกาที่ฮอตมาก ๆ กับ อายแชโดว์พาเลทสีสวย โทนสีเหลืองทอง อมน้ำตาล แบบสีชิมเมอร์ และกลิตเตอร์กันบ้างค่ะ รุ่น Good As Gold Palette ตัวนี้เหมาะสำหรับ คนที่อยากเพิ่มความแวววาวให้ดวงตา เสริมลุคให้ดูเอเลแกนซ์ ขึ้นมาอีกสักหน่อย เป็นพาเลทที่จับคู่สี เอามามิกซ์กันได้ง่ายมาก ๆ เพราะมีความคุมโทน อยู่ในพาเลทเดียวอยู่แล้ว!

พาเลทตาโทนสีส้ม

ในโทนสีพาเลทรุ่นนี้ สามารถเทียบสีใกล้เคียงได้ เท่ากับ Urban decay รุ่น Naked Honey ในหลาย ๆ สีเลย แต่ราคาถูกกว่ามาก ๆ คุ้มสุด ๆ

 


 

#3. Celvoke Comfy Blush เบอร์ 2

 

พาเลทตาโทนสีส้ม

มาดูทางเคาเตอร์แบรนด์ฝั่งแบรนด์ของญี่ปุ่น กับ Celvoke ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ มีผลิตภัณฑ์ค่อนข้างถนอมผิว ซึ่งหลายไอเทมได้รางวัลในญี่ปุ่นมาแล้วด้วย โดยรุ่น Comfy Blush นั้นเป็นบลัชออน ที่สามารถนำมาทาตาก็ได้ เอามาปัดแก้มก็โดน! สีที่เป็นโทนสีเหลือง – ส้มนั้น ต้องยกให้กับ เบอร์ 2 ตัวนี้เลยค่ะ สามารถใช้ทาสีเดียวไปเลย หรือสามารถผสมสีกัน เพื่อเพิ่มมิติให้เปลือกตาดูสวย รับรองว่าแต่งหน้าออกมาแล้ว จะได้ลุคซัมเมอร์ที่ดุงานผิว แบบสีส้มบ่มแดดด้วย


 

#4. 3CE  Dual Blend Blusher 5g  #04 Blooming Again

 

พาเลทตาโทนสีส้ม

แบรนด์เกาหลี ที่ฮอตฮิตสุด ๆ เลยค่ะ กับ 3CE ซึ่ง รุ่น Dual Blend Blusher ตัวนี้เป็นตัวที่กระทัดรัด สีดูโอ้ มีความพิเศษอยู่ตรงที่ เราสามารถมิกซ์สีเหลือง กับโทนสีชมพูม่วง ให้เกิดเป็นสีใหม่ เป็นโทนสีสมบ่มแดดได้ด้วย ตัวนี้สามารถใช้เป็นบลัชออนก็ได้ หรือเป็น พาเลทตา ใช้ทาอายแชโดว์บนเปลือกตา โทนสีเหลือง – ส้ม ดูสดใสแบบนี้ ก็สามารครีเอทลุคน่ารัก ๆ ต้อนรับซัมเมอร์ได้ไม่ยากเหมือนกัน

พาเลทตาโทนสีส้ม


 

 

#5. NYX  Eyeshadow Palette – Phoenix

 

พาเลทตาโทนสีส้ม

จัดหนักจัดเต็มกันไปเลยค่า กับพาเลทตาทั้ง 16 สี ที่เหมาะกับช่วงซัมเมอร์นี้มาก ๆ ด้วยโทนสีอบอุ่น อย่างสีส้ม แดง เหลือง และสีชมพูเข้ม แถมยังมีทั้งแบบที่มีกลิตเตอร์ และแบบสีด้านบวกกับโทนสีเข้ม ๆ ที่เป็นเบสิคอย่างสีดำ สีน้ำตาล เอาไว้ใช้สโมกกี้อายได้อีก เรียกได้ว่ามีพาเลทเดียว ก็สามารถครีเอทลุคต่าง ๆ ทั้งลุคกลางวัน และลุคกลางคืนได้สบาย ๆ เลย

พาเลทตาโทนสีส้ม


 

#6. Too faced tutti frutti sparkling pineapple 

 

พาเลทตาโทนสีส้ม

มาดูพาเลททาตา ของ Too faced รุ่น tutti frutti สี Sparkling Pineapple ที่มีอายชาโดว์ทั้งหมด 7 สี มีทั้งเนื้อแมท, เมทัลลิก, ซาติน และกลิตเตอร์ โดยพาเลทนี้จะเป็นโทนสีเหลือง-ทอง ดูอบอุ่น สดใส สไตล์ซัมเมอร์มาก ๆ เหมาะกับ การทาตาไปเที่ยวทะเล และแน่นอนว่าตัวนี้ มีกลิ่นหอมหวานของ สับปะรดด้วย ได้ฟีลสุด ๆ เลย


 

#7. Urban Decay Naked Honey

 

พาเลทตาโทนสีส้ม

ปิดท้ายกันที่พาเลทตัวแม่! ตลอดกาล อย่างแบรนด์ Urban Decay รุ่น Naked Honey ตัวนี้ มีความเหลือง-ทองอร่าม สะใจ! สาว ๆ ที่ชอบโทนสีแบบนี้มาก ๆ ตัวนี้มีทั้งหมด 12 สีด้วยกัน สามารถมิกซ์สีได้แบบจุใจ จะครีเอทลุคเป็นสาวสายฝ. ก็ได้ หรือจะเพิ่มความสว่างให้ดวงตา ด้วยการแต้มดอลลี่อาย และชิมเมอร์ที่หัวตา แบบสาวเกาหลี ก็น่ารักไปอีกแบบนะ

พาเลทตาโทนสีส้ม

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ ซัมเมอร์นี้ต้องมี! 7 อายแชโดว์ พาเลทตาโทนสีส้ม – เหลือง แต่งดวงตาแจกความสดใส ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ลองเลือกให้เหมาะกับบัดเจท และโทนสีที่ตัวเองกันดูได้เลยนะจ๊ะ จะได้เอามาแต่งหน้าให้สดใส สดชื่นในหน้าร้อนนี้กัน

CR : pinterest

Comments

comments