ใครที่มีรอยเหี่ยวย่นที่คอ มารวมตัวกันทางนี้ คือมันน่าเกลียดอะ ไม่ต้องถึงกับเหี่ยวก็ได้นะ แต่แค่มีเส้นๆ ริ้วรอย ก็ปวดใจแล้ว! เวลาเห็นไอดอลเกาหลีคอเนียน ๆ ก็อยากเนียนแบบเขาบ้างอะ ใครที่อยากคอเรียบเนียน สวย น่ามอง วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำ ตัวช่วยกู้ผิวคอสุดปัง รวมมาให้แล้ว 6 ครีมบำรุงคอ กู้ผิวคอให้เนียนสวย ไร้รอยเหี่ยวย่น ครีมพิชิตคอเหี่ยว ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด นี่คัดมาให้แล้วนะ มีแต่ตัวเด็ด ๆ ทั้งนั้นเลย รับรองว่า ถูกใจเพื่อน ๆ อย่างแน่นอนค่ะ จะมีครีมทาคอตัวไหนน่าลองบ้าง เอางี้ เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า เผื่อว่า จะมีใครกำลังมองหาไอเทมนี้ไปใช้กันอยู่ ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะซิส!

 

  6 ครีมบำรุงคอ กู้ผิวคอให้เนียนสวย ไร้รอยเหี่ยวย่น  

 

1. Gilla8 Sunflower Extra Firming Neck Cream

 

ครีมบำรุงคอ

เปิดมาที่ครีมทาคอตัวแรก อันนี้จะเป็นของ Gilla8 เขาเป็นครีมบำรุงผิวคอ แนวกราม ยกมุมปาก ให้เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย พร้อมปรับโทนสีผิวให้เสมอกัน ซ่อนวันและวัยที่ผ่านไปอย่างมิดชิด! ตัวนี้เป็นครีมบำรุงคอโดยเฉพาะเลยนะ เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย และซึมไว นอกจากจะช่วยลดริ้วรอย และช่วยทำให้ผิวคอของเราเต่งตึงได้แล้ว ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวคอได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกับใบหน้า หมดปัญหาคอดำหน้าขาววอกไปได้เลย! ทั้งนี้ ครีมตัวนี้ยังสามารถนำมาทาบริเวณที่มีริ้วรอยบนใบหน้าได้ เช่น ร่องแก้ม หางตา เพียงแค่แตะเนื้อครีม และทาไปที่บริเวณนั้นๆ เท่านี้ริ้วรอยต่าง ๆ ก็จะดูตื้นขึ้นแล้ว

 

2. MEDI-PEEL Collagen Super 10 Sleeping Cream

 

ครีมบำรุงคอ

ตัวนี้เป็นคอลลาเจนครีม ที่อุดมไปด้วยสารอาหารผิวมากถึง 10 ชนิด ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวคอให้เนียนสวย แลดุสุขภาพดี และชุ่มชื้นยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ ครีมตัวนี้ เป็นครีมทาคอในตำนาน ที่ว่ากันว่า ใช้แล้วเห็นผลไวมาก! ทาแล้วไม่ต้องล้างออก เนื้อครีมถึ่งเจล เกลี่ยง่าย เข้มข้น แต่ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นครีมที่จะช่วยฟื้นฟูผิวคอให้กลับมาสวยในชั่วข้ามคืน!

 

3. Clarins Super Restorative Decollete and Neck Concentrate

 

ครีมบำรุงคอ

ตัวที่สาม อันนี้จะเป็นครีมทาคอของ Clarins ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ใช้ดีนะ คือเขาเป็นครีมที่จะช่วยซ่อมแซม และฟื้นฟู พร้อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทั้งยังช่วยยกกระชับผิวหน้าและลำคอ ให้กลับเรียบเนียน แลดูกระจ่างดูอ่อนเยาว์ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ อาทิเช่น Pueraria Lobata และ Centella Asiatica ความเข้มข้น 95% ที่จะมาช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน นอกจากนี้ยังมี Khaki Calyx ที่ช่วยปกป้องเส้นใยคอลลาเจน สารสกัดจากไผ่ และดอกทานตะวัน ช่วยให้ผิวกระชับ วิตามินซี ช่วยเติมพลังฝห้ผิวเรียบเนียน Parsley ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยผิวใสกระจ่างที่มุ่งต่อต้านความร่วงโรย ร่วมกับ Pueraria Lobata, Bamboo และ Centella Asiatica ที่จะมาช่วยเร่งสังเคราะห์คอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย ผิวที่หย่อยคล้อย ผิวที่ดูหยาบกร้าน และสีผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมมาก ใครอยากลอง ลองเลยค่ะ!

 

4. Innisfree Soybean Energy Neck Cream

 

ครีมบำรุงคอ

แวะไปฝั่งเกาหลีกันบ้าง กับครีมทาคอตัวนี้ของ Innisfree เขาเป็นครีมทาคอที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของถั่วเชจูหมักเข้มข้น ที่จะมาช่วยแลดูกระชับ และแข็งแรงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมี น้ำมันถั่วพื้นเมืองเชจูหมัก อันนี้จะช่วยให้ชั้นปกป้องผิวของเราแข็งแรงขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มความมีสุขภาพดี และความเฉิดฉายให้แก่ผิวอีกด้วย โดยรวมแล้ว ครีมบำรุงคอตัวนี้ จะช่วยดูแลรอยเหี่ยวย่นบนลำคอของเราได้อย่างล้ำลึก และเห็นผลว่าดีขึ้นได้อย่างชัดเจน สำคัญที่อสุดเลยก็คือ ปราศจากสาร 6 ชนิด ไม่มีพาราเบน ไม่มีส่วนประกอบของสัตว์ ไม่มีน้ำมันแร่ ไม่มีสีสังเคระห์ ไม่มีสารกันเสีย ไม่มีน้ำหอมสังเคราะห์ คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ คอนเฟิร์ม!

 

5. Lamer The Neck and Decollete Concentrate

 

ครีมบำรุงคอ

แพงแต่ดีนะยู! ครีมบำรุงคอตัวถัดมา อันนี้จะเป็นของแบรนด์ La Mer ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวบริเวณลำคอ และเนินอกสูตรเข้มข้น เขามาพร้อมส่วนผสมอันทรงคุณค่าสูตรเฉพาะของลาแมร์ Concentrated Miracle Broth™ ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวบริเวณลำคอ และเนินอกให้ดูกระชับอ่อนเยาว์ ทั้งยังช่วยให้ผิวบริเวณที่บอบบางดูเฟิร์มได้รูปสวย ดึงดูดทุกสายตาได้อีกด้วย สุดปังมากแม่!

 

6. Sisley Paris Neck Cream Firms-Refines-Remodels

 

ครีมบำรุงคอ

ครีมบำรุงคอ ตัวสุดท้าย แม้ราคาจะสูงมาก แต่เขาว่ากันว่า ใช้ดีนะ เพราะเท่าที่เราเห็นอะ ติดแทบทุกโพลเลยค่ะ มีแต่คนแนะนำ ตัวนี้เป็นครีมบำรุงคอของ Sisley ซึ่งเขาเป็นครีมบำรุงที่ออกแบบมาพิเศษ เพื่อผิวบอบบางบริเวณลำคอ เนื้อครีมเนียนละเอียด นุ่ม น้ำหนักเบา และซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แถมไมุ่ดตันด้วยนะ เป็นครีมบำรุงที่จะช่วยพยุงผิวจากภายนอก ให้รู้สึก “ยกกระชับ” ในทันที อุดมไปด้วยสารสกัดจากโอ๊ต ซี้ดส์ พร้อมช่วยให้ผิวดูกระชับอย่างต่อเนื่อง คุณค่าสกัดจาก ซอย ไฟเบอร์ และยังมีคุณค่าสกัดของ คาเฟอีน, สาหร่ายแดง และฮอร์ส เชสต์นัท ที่จะมาช่วยบอกลาปัญหาส่วนเกินใต้คาง บำรุงผิวให้นุ่มนวล ผิวคอแลดูเรียบเนียน กระชับ และริ้วรอยต่าง ๆ แลดูลดเลือนลง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกได้ทันทีว่า ผิวบริเวณคอกระชับยิ่งขึ้น ดูเนียนขึ้น ราคาครีมสูงจริงอย่างที่บอก แต่ด้วยคุณภาพ ที่เขาการันตีเองว่า ปั๊วะปัง มันก็แอบน่าลองอยู่เหมือนกันนะ

 

ครีมบำรุงคอ

 

สำหรับใครที่คอเหี่ยวย่น หรือมีปัญหาเรื่องริ้วรอยที่ลำคอ ลองไปตำ ครีมบำรุงคอ มาใช้กันดู ถ้าไม่รู้ว่าจะใช้เป็นตัวไหนดี ก็ลองเลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ดีก็ได้ เอาจริง ๆ น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ รับรองว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน มีหลากหลายราคาให้เลือก ทาเป็นประจำทุกวัน รับรองว่าคอเหี่ยว ๆ กลับมาเนียนสวยได้ ฟังธง!

 

photo credit : Gilla8, MEDI-PEEL, Clarins, InnisfreeLamer, Sisley

 

Comments

comments