เดี๋ยวนี้มองไปทางไหนก็เห็นสาวๆชอบใส่กันจัง คอนเทคเลนส์ตาฝรั่ง อันที่จริง Clubsister ก็อินอยู่เหมือนกันนะ ก็เข้าใจได้ว่าความมีเสน่ห์ของดวงตาสายฝ.ที่ยิ่งมองยิ่งมีมิติมันสะกดให้ใบหน้าของเราดูอินเตอร์เว่อร์วังขึ้นทันตาเห็น แต่ใช่ว่าแค่ใส่คอนแทคเลนส์แล้วปล่อยหน้าสดไปจะรอดนะคะ มันจะกลายเป็นตาของคุณดูหลอกซะเปล่าๆ ลุคสวยเซ็กซี่สายฝ.จากคอนแทคเลนส์ตาฝรั่งจะคอมพลีทได้ก็ต้องอาศัยการแต่งหน้าที่แมทชิ่งกันด้วยถึงจะสุด ยิ่งแต่งหน้าเป๊ะเท่าไหร่ก็จะยิ่งช่วยขับให้ดวงตาฝรั่งของคุณปังอย่างเป็นธรรมชาติขึ้นเท่านั้น งั้นอย่าเสียเวลามาดูไอเดียแต่งหน้าให้เข้ากับคอนแทคเลนส์ตาฝรั่งกันเลยดีกว่าค่ะซิส!

https://www.instagram.com/ponysmakeup/ 

http://en.stylenanda.com/ 

https://www.instagram.com/mossster_/ 

ใส่คอนแทคเลนส์ตาฝรั่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นน้องซิสที่มีแอดทิจูดเปรี้ยวๆชิคๆกันอยู่แล้วใช่มั้ยหล่ะคะ ดังนั้นการแต่งหน้าแนวสโคกี้อายส์ช้ำๆเข้มๆแลดูเผ็ซตอบโจทย์กับนัยตาสีสว่างสายฝ.มากเลยหล่ะ เรียกว่ายิ่งมองยิ่งยั่วยวนชวนหลงใหล กรีดอายไลเนอร์ชัดๆ เติมขนตาปังๆลงไปหน่อย โอ้วแม่เจ้า! กระพริบตาทีเสน่ห์กระจาย!

https://www.instagram.com/ponysmakeup/

https://www.pinterest.com/ 

http://pinkage.co.kr/ 

สาวผมบลอนด์ที่ crazy คอนแทคเลนส์ตาฝรั่งสีฟ้ามากเราบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าจัดแต่อย่างใด ของให้ลงเมคอัพเฉดสีชมพูใสๆสไตล์ makeup no makeup เท่านั้นก็เอาอยู่แล้ว ทาอายแชร์โดสีชมพูทีเปลือกตาแล้วก็ให้ปัดมาสคาร่าเน้นๆหน่อย บอกเลยว่าคุณจะเป็นสาวสายฝ.ที่หน้าตาหวานละมุนจับใจ

https://www.instagram.com/mossster_/ 

http://en.stylenanda.com/ 

https://www.instagram.com/pearypie/ 

สำหรับสาวๆที่อินคอนแทนเลนส์สายฝ.ตาสีน้ำตาลหวานละมุนลึก คลับซิสแนะนำเลยว่าเมคอัพโทนสีแดงหรือแดงอมส้มจะเป็นอะไรที่เลิศและ่วยส่งให้คุณดูสวยฉ่ำรับกับคอนแทคเลนส์ตาฝรั่งสีน้ำตาลมากๆ ยิ่งถ้ามีกลิตเตอร์ด้วยก็จะยิ่งทำใ้ดวงตคุณส่องประกายเลยหล่ะ

http://en.stylenanda.com/ 

https://www.instagram.com/ponysmakeup/ 

http://en.stylenanda.com/ 

คอนแทคเลนส์สียอดนิยมอ่างสีเทาเป็นสีที่สาวๆผู้ฝันหาตาฝรั่งขอบใส่นักหนาจะแต่งหน้าเฉดไหนแล้วปังไม่เท่าเฉดสีส้มเลยจ้า! จะเป็นสีส้มสด ส้มอิฐ เนื้อแมทต์หรือเนื้อชิมเมอร์มีกลิตเตอร์ฟรุ้งฟริ้งก็สวยสตรองได้ดวงตาและใบหน้าที่ทรงเสน่ห์ทั้งนั้น ไม่เชื่อดูสิ!

Comments

comments