ปัญหาในการมี รอบเดือน หรือ การมีประจําเดือน ของผู้หญิงนั้น นอกจากจะเป็นปัญหาทางด้านสุขภาพ ไม่ว่าจะปวดท้องน้อย สิวขึ้น หรืออยากอาหารผิดปกติแล้ว ยังมีอีกปัญหาหนึ่ง ที่กวนใจสาวหลาย ๆ คน มาโดยตลอด นั่นก็คือเรื่องการเลอะเทอะเปรอะซึม ของรอบเดือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเวลากลางคืนนั่นเองค่ะ เพราะเวลาที่เรานอนราบเนี่ย ผ้าอนามัยมักจะไม่อยู่กับร่องกับรอย เคลื่อนที่ได้คลอด และถ้าใครที่มีปัญหานี้ล่ะก็ วันนี้ เราขอ แนะนำ ” ผ้าอนามัยแบบกลางคืน “ ซึมเยอะก็ไม่กลัว มามากก็ไม่หวั่น หลับฝันดีตลอดคืน! มาฝากสาว ๆ กัน จะมีแบรนด์ไหน่าใช้บ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

 

แนะนำ ” ผ้าอนามัยแบบกลางคืน ” ซึมเยอะก็ไม่กลัว มามากก็ไม่หวั่น

 

#1. ผ้าอนามัย SOFY แบบกระชับ หลับสนิทตลอดคืน 35 ซม.

ผ้าอนามัยแบบกลางคืน
 
ปกป้องทุกท่า มั่นใจตลอดคืนเลยจริง ๆ ค่ะ กับผ้าอนามัย SOFY ที่โอบกระชับรอบทิศทางแบบ 3 มิติ แนบสนิททุกสัดส่วน พลิกตัวนอนท่าไหน ก็ป้องกันการซึมเปื้อนได้ดี ผิวสัมผัสของแผ่นอนามัย เป็นแบบรูปตาข่ายซึมซับทันที ให้ความรู้สึกแห้งสบาย ไม่เฉอะแฉะ ตัวนี้แผ่นด้านหลังกว้างไม่ต้องกลัวซึมเปื้อน

 

#2. ผ้าอนามัย Elis Fairy Wings กลางคืน 35 ซม.

ผ้าอนามัยแบบกลางคืน
 
แบรนด์ Elis ที่มีลวดลายเป็น Rilakkuma น่ารักตัวนี้ เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ มาก ๆ เลยค่ะเพราะไม่ต้องกลัว หรือระวังเลยว่ากาวนั้นจะไม่ติดกางเกงใน เพราะเค้ายืน 1 เรื่องกาวแน่น! ติดแน่นติดทน! ไม่ขยับเขยื้อนเลยจริง ๆ นอกจากนั้นยังซึมซับได้ดี โดยแบบกลางคืนจะยาวถึง 35 ซม. เลยทีเดียว แถมความหนากำลังดี ไม่หนาเทอะทะจนเกินไปด้วย มาตรฐานการผลิตเทียบเท่าประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ
 

 

#3. ลอรีเอะ ผ้าอนามัย ซอฟท์แอนด์เซฟ กลางคืน มีปีก 40 ซม.

 
ผ้าอนามัยแบบกลางคืน
 
ยาวแบบจุใจ 40 ซม. กันไปเลยค่ะ กับผ้าอนามัยแบบ ลอรีเอะ กลางคืน ที่มีปีกตัวนี้ โดยจุดเด่นก็คือ มีความนูนตรงกลาง ให้กระชับแนบสนิทกับบั้นท้าย และร่องก้นล็อกประจำเดือนไว้ภายในได้เต็มที่ เพราะมีแผ่นตั้งด้านข้าง พร้อมแบ็กการ์ดกว้าง 16 ซม. ป้องการการซึมเปื้อนด้านหลัง ใครที่นอนดิ้นนอนตะแคงต้องโดนเลย!
 

 

#4. Donna ผ้าอนามัยดอนน่า กลางคืน 33 ซม.

 
ผ้าอนามัยแบบกลางคืน
 
มาต่อกันที่ ผ้าอนามัยดอนน่า ที่เค้าเคลมว่ามีประจุลบ มีแผ่นแอนไอออน ช่วยทำหน้าที่ดูดจับเชื้อแบคทีเรีย ที่เกิดขึ้นระหว่างช่วงมีประจำเดือน ยลดการปวดท้องประจำเดือน และลดอาการอักเสบ และระคายเคือง ช่วยปรับสมดุล เกิดปฏิกิริยาความร้อนเพิ่มเมตาบอลิซึมในร่างกาย ส่งผลให้ระบบไหลเวียนดีขึ้น โดยรุ่นสีม่วง หรือแบบกลางคืนนี้ มีความยาว 35 ซม. และมีผิวสัมผัสจากเส้นใยธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ด้วย
 

 
#5. ผ้าอนามัย Whisper Koala Huhu 42.5 ซม.
 
ผ้าอนามัยแบบกลางคืน
 
เป็นแผ่นผ้าอนามัย ที่น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ โดยแบรนด์ Whisper นี้ เค้าได้ออกแผ่นผ้าอนามัย แบบกลางคืน ที่ยาวมาก ๆ ถึง 42.5 ซม. เป็นรูปน้องหมีโคล่า ซึ่งแผ่นด้านหลัง ตรงบั้นท้าย จะมีความกว้างกว่ารุ่นอื่น ๆ ทำให้รองรับประจำเดือนได้ดี ไม่ต้องกลัวว่า จะไหลย้อนทำให้เลอะเทอะ เปรอะเปื้อนเลยล่ะค่ะ แถมยังมีความบางมาก ๆ แค่ 0.09 ซม. เท่านั้นเอง ใส่แล้วนิ่มสบาย ไม่บาดผิวสุด ๆ เลย
 

 
 
#6. ผ้าอนามัย Quiescent Premium Sanitary Napkin Free to Dream 33 ซม.
 
ผ้าอนามัยแบบกลางคืน
 
เตรียมฝันหวาน ยามค่ำคืนกันได้เลยค่ะ กับ ผ้าอนามัย Quiescent รุ่น Free to Dream ที่มีความยาว 33 ซม. แผ่นอนามัยทำจากฝ้ายบริสุทธิ์ เหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่าย หมดปัญหาผื่นแดง เวลาใส่นาน ๆ ไปเลยค่ะ แถมยังระบายอากาศดีกว่า 1.7 เท่า ขนาดไซส์ L ซึมซับดีด้วยวัสดุคุณภาพดีจากญี่ปุ่น 
 

 
 
#7. ผ้าอนามัย SOFY แบบกางเกง
 
ผ้าอนามัยแบบกลางคืน
 
ใครที่รอบเดือนมาเยอะ มาล้นทะลักมาก ๆ ไม่ว่าจะใส่แผ่นอนามัยยาวขนาดไหน ก็เอาไม่อยู่!! งั้นต้องลอง ผ้าอนามัย SOFY แบบกางเกงไปเลยค่ะ โดยเลยเราสามารถใส่แทนกางเกงชั้นในได้เลย สามารถใส่ได้ รอบเอวตั้งแต่ 25-35 นิ้ว และสะโพกตั้งแต่ 34-40 นิ้วเลยค่ะ หมดกังวลเรื่องประจำเดือน เปื้อนเลอะเทอะที่นอน ซึมซับได้ไวแห้งอย่างสนิท ใส่แล้วไม่รำคาญ ไม่บาดผิว นอนกลิ้งดิ้นรอบเตียงได้ทั้งคืนเลยค่ะ
 

 
 
#8. ผ้าอนามัย Sanita Dry & Fit Relax Night 35 ซม.
 
ผ้าอนามัยแบบกลางคืน
ปิดท้ายกันที่ ผ้าอนามัย Sanita รุ่น Relax Night แบบมีปีก มีความยาว 35 ซม. เหมาะสำหรับใส่กลางคืน หรือวันที่มามากเป็นพิเศษ แผ่นด้านหลังกว้างถึง 15 ซม. รองรับประจำเดือนไม่ให้เลอะเปื้อนได้ดี ล็อค 3 ชั้นไม่ให้ซึมเปื้อนด้านหลัง มีนาโน แอบซอร์บ พลัส ดูดซับของเหลวได้มากขึ้นทันทีถึง 60 เท่า เลยค่ะ 
 

 
เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ ” ผ้าอนามัยแบบกลางคืน ” ที่เราเอามาแนะนำในวันนี้สาว ๆ คนไหนที่มีผ้าอนามัยที่ใช้ดี รองรับประจำเดือนได้เยอะทำให้เรานอนหลับฝันดีตลอดคืน! ก็มาแชร์มาบอกกันได้นะจ๊ะ 
 
สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบาย >///<
 
 
 
 
 

Comments

comments