แม้ว่าช่วงนี้ โรคโควิดจะค่อย ๆ จางหายไป แต่เราก็ยัง จำเป็นที่จะต้องดูแลสุขภาพของตัวเองกันอยู่นะ การใส่แมส ยังถือว่าจำเป็นมาก ๆ อยู่นะคะ ไม่ใช่แค่ป้องกันโรค แต่กันฝุ่นด้วย วันนี้เรามีหน้ากากอนามัยดี ๆ มาแนะนำค่ะ รวมมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้กันแล้วที่นี่ 5 หน้ากากอนามัยใช้ดี กันไวรัส กันฝุ่น ใส่แล้วไม่อึดอัด ของมันต้องมี! จะมีหน้ากากของแบรนด์อะไร ที่น่าสนใจบ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

อัปเดตล่าสุด! 5 หน้ากากอนามัยใช้ดี กันไวรัส กันฝุ่น ใส่แล้วไม่อึดอัด

 

1. IRIS OHYAMA Disposable Face Mask Nvn – 30Rm Vfit

หน้ากากอนามัยใช้ดี
https://bit.ly/3dDdoKx

เปิดมาที่หน้ากากอันแรก หน้ากากอนามัย ที่มาพร้อมคุณภาพมาตรฐานแบรนด์ญี่ปุ่น แบบใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง อันนี้จะเป็นรุ่น V-Fit กระชับใบหน้า สวมใส่สบาย สามารถใช้งานได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง ประสิทธิภาพแผ่นกรองหนา 3 ชั้น ช่วยป้องกันเชื้อโรค ไวรัส และฝุ่นละออง PM 2.5 ได้มากถึง 99% มาพร้อมกับสายรัดนุ่มสบายหู และทรงขอบโค้งมนอ่อนโยนต่อใบหน้า สามารถปกปิดได้ทุกช่องโหว่ ไม่ให้เชื้อโรค หรือฝุ่นเล็ดลอดเข้าไปได้

พิกัด : https://bit.ly/3dDdoKx

 

2. GMed Medical Earloop Face Mask

หน้ากากอนามัยใช้ดี
https://bit.ly/3BNXxk6

ถัดมาที่หน้ากากอนามัยใช้ครั้งเดียวทิ้งเช่นเดียวกัน อันนี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 สีเลย เป้นหน้ากากอนามัยป้องกัน 3 ชั้น สามารถป้องกันได้ทั้งป้องกันแบคทีเรีย ฝุ่นละอองอนุภาคขนาดเล็ก และ PM2.5 ได้มากกว่า 99% ใส่ง่าย ใส่สบาย หายใจสะดวก ไม่อับชื้น และไม่อึดอัดด้วย ทั้งนี้ตัวผิวสัมผัสของเขา ยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองผิวหน้า ตัวสายคล้องหูก็นุ่มสบาย ไม่ทำให้เจ็บหู แม้จะใส่นาน ๆ แกนลวดกระชับกับสรีระใบหน้า ไม่ก่อให้เกิดฝ้าที่แว่นตาขณะสวมใส่ ทั้งยังผลิตด้วยกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่านการทดสอบโดย Nelson Laboratories สหรัฐอเมริกา ด้วยมาตรฐานสากล ASTM Level3 แล้วยด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3BNXxk6

 

3. Nippon Mask The Mask 3D Non-Woven Mask 30P

หน้ากากอนามัยใช้ดี
https://bit.ly/3UDdrq8

ถัดมาที่หน้ากากอนามัยเพื่อสุขภาพรูปทรง 3D มาพร้อมฟิลเตอร์กรอง 3 ชั้น ช่วยป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ละอองเกสรดอกไม้ และการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้ถึง 99% ที่สำคัญคือ เขาได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบันจากประเทศญี่ปุ่น รูปทรงสามมิติ หายใจได้สะดวก รับเข้ากับใบหน้าได้พอดีเลย มี 2 เฉดสีให้เลือก สีขาว และสีดำ ที่บอกว่า ใส่สบายเพราะว่า ตัวนี้มีบริเวณช่องว่างที่ไม่แนบกับใบหน้าจนเกินไป สามารถหายใจได้สะดวกตลอดทั้งวัน แม้ต้องใส่เป็นระยะเวลานาน ๆ แถมยังผลิตจากวัสดุพิเศษ มีความนุ่ม ยืดหยุ่นสูง ไม่ระคายเคืองผิวหนัง เมื่อสวมใส่เป็นเวลานานด้วยนะ น่าสนใจมาก ๆ แถมราคาก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลย

พิกัด : https://bit.ly/3UDdrq8

 

4. MMR Premium Non-Woven Mask Individual Packaging Normal Size

หน้ากากอนามัยใช้ดี
https://bit.ly/3dDMp1n

อันนี้เป็นหน้ากากอนามัย ที่ออกแบบมาด้วยรูปแบบพลีท ที่สวมใส่ง่าย แลดูทันสมัย ออกแบบมาเป็นพิเศษ จึงมีความแนบสนิทไปตามรูปหน้า ไม่ว่าจะมีรูปหน้าแบบไหน ก็สามารถใส่ได้พอดี กระชับใบหน้า พร้อมป้องกันสิ่งแปลกปลอมเล็ดลอด แต่ยังสามารถหายใจได้สะดวก ตัวนี้ผลิตด้วยวัสดุพิเศษ ป้องการการระคายเคืองต่อผิว MMR Premium Mask Normal Size ช่วยป้องกันมลพิษ และเชื้อโรคจากสิ่งแวดล้อมทางอากาศ ด้วยฟิลเตอร์ 3 ชั้น คัตฟิลเตอร์ 99% กันได้ทั้งไวรัส แบคทีเรีย ฝุ่น PM 2.5 ละอองเกสร

และยังสามารถช่วยป้องกันไวรัสโควิด จากสารคัดหลั่งที่มาจากการไอหรือการจามได้ด้วย ยางรัดหูเส้นหนา ขนาด 6 มม. เนื้อนุ่ม ไม่ทำให้เจ็บหู แม้ใส่เป็นเวลานาน ๆ แถมเขายังแยกใส่มาให้เป็นซองแยกในแพ็คเกจด้วย เพื่อป้องกันการปนเปื้อน สามารถพกพาไปได้ทุกที่ เพราะมีซองแยกใส่หน้ากากแต่ละชิ้น พกพาออกไปภายนอกได้สะดวก และสะอาด ถูกหลักอนามัย

พิกัด : https://bit.ly/3dDMp1n

 

5. Kowa 3D Mask Ctp White Color 30P

หน้ากากอนามัยใช้ดี
https://bit.ly/3SwUrHX

และแบรนด์สุดท้าย อันนี้เป็นหน้ากากอนามัยโคว่า 3 มิติ ที่จะช่วยวปกป้อง 4 ชั้น ช่วยป้องกันไวรัส และละอองฝอยแบคทีเรียได้ 99% รวมทั้งป้องกัน PM 2.5 ทั้งเขายังมีตัวกรองเชื้อแบคทีเรียทำจากสารสกัดคาเทชินธรรมชาติ พร้อมลดช่องว่างบริเวณจมูก และแก้ม ด้วยแถบลวดช่วยคงรูปที่จมูก และแถบปิดด้านข้างเพื่อลดช่องว่าง สวมใส่สบาย หายใจสะดวก หน้ากากมีความนุ่มเป็นพิเศษ และสายคล้องหูวงกว้าง ไม่ทำให้เจ็บหูอีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3SwUrHX

 

หน้ากากอนามัยใช้ดี

 

ถึงแม้ว่า ช่วงนี้ คนจะเริ่มไม่กังวล และไม่กลัวโรคโควิด – 19 กันเท่ากับช่วงแรก ๆ แล้ว แต่เพื่อเป็นการป้องกันตัวเอง ให้ห่างไกลจากโรคนี้ การใส่หน้าอนามัย ก็ยังเป็นสิ่งที่จำเป็นอยู่นะ ฉะนั้นเราแนะนำว่า ให้ใส่ไว้เถอะ ยิ่งถ้าต้องอยู่ในหมู่คนมาก ๆ หรือต้องไปในที่แออัด ๆ ยิ่งต้องใส่ ละเลยไม่ได้เลยนะคะ เพื่อสุขภาพของเราเอง ดูแลกันตั้งแต่ต้นนั้น ดีที่สุดแล้ว สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

Comments

comments