สวัสดีคะสาวๆที่รักสวยรักงามทั้งหลาย การดูแลรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับสาวๆนะคะ นอกจากทาครีมบำรุงผิว ขัดผิวแล้ว วิตามินก็ช่วยเพิ่มทำให้ผิวของสาวๆขาวเนียนใส เปล่งปลั่ง มีออร่าขึ้น แล้วยังช่วยให้ระบบต่างๆในร่างกายให้ดีขึ้นอีกด้วย วันนี้เราได้รวม5 วิตามิน ช่วยให้ผิวขาวเนียนใส มาฝากกันคะ

1. วิตามินซี Blackmores

 

https://www.blackmores.co.th/media/product/img-1012.jpg

วิตาซีที่สาวๆหลายคนรู้จักกันดีและบางคนทานอยู่แล้ว เป็นวิตามินซีที่ช่วยให้ลดอาการเป็นหวัด ซ่วยลดอาการอับเสบทำให้แผลหายเร็ว หากรับประทานเป็นประจำจะช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ขาวกระจ่างใส มีออร่า เพราะในวิตามินซีของแบลคมอร์สนี้ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ต้านความชรา ด้านอนุมูลอิสระและยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันโรคภูมิแพ้ หอบหืด ไซนัส ได้อีกด้วย

 

2. Mega We Care Natural Vitamin E400

http://th-live-01.slatic.net/p/5/mega-we-care-natural-vitamin-e-400-30-9518-1742917-3aa6c0b81b9c8c15c837508d3c6d0f6f.jpg

เป็นอีกตัวหนึ่งที่ช่วยในเรื่องผิวพรรณของสาวๆได้ดี เพราะในวิตามินอีของเมก้าวีแคร์แนล มีสารแอนตี้ออกซิแด้นท์ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวพรรณเนียนนุ่มชุ่มชื่น ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำและแผลเป็นให้จางลง และยังมีสารอนุมูลอิสระทำให้ป้องกันการทำลายและเสื่อมสภาพของผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวขาวเนียนเปล่งปลั่ง ในวิตามินอียังช่วยชะลอการเหี่ยวย่น ลดริ้วรอย และรักษาแผลลดการอับเสบของแผลทำให้แผลหายเร็วขี้นอีกด้วย

 

3. Neocell Super Collagen+C 6000 mg 

https://www.picclickimg.com/d/l400/pict/222094792457_/NeoCell-Super-Collagen-C-Type-1-3.jpg

วิตามินซีที่มีส่วนผสมกับคอลลาเจน ช่วยในเรื่องผิวพรรณได้เป็นอย่างดี มีสารอาหารที่ผิวของสาวๆต้องการ และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวขาวเนียนใสชุ่มชื่น ช่วยลดริ้วรอย มีส่วนผสมของคอลลาเจนช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดียิ่งขึ้นนอกจากจะช่วยเรื่องผิวพรรณแล้วยังช่วยในเรื่องสุขภาพช่วยป้องกันการเป็นหวัดได้ดีอีก

 

4. Vistra Grape Seed Extract  

 

http://th-live-01.slatic.net/p/5/vistra-grape-seed-extract-30-7782-0247718-02d70a8eb5e0596fa94bda8ad750a92a.jpg

สารสกัดจากองุ่น ซึ่งส่วนใหญ่ๆ สาวๆมักทานคู่กับ วิตามินซี และคอลลาเจน เพราะจะช่วยในเรื่องการต้านอนุมูลอิสระให้มีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดริ้วรอย  ดูสดใส กระชากวัย แถมจังช่วยทำให้ผิวพรรณดูขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอย รอยแผลเป็น รอยกระ รอบฝ้าได้ด้วย เริ่ดสุดๆเลย 

 

5. Blackmores Bio Zinc

 

https://www.blackmores.co.th/media/product/img-1023.jpg

สาวๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิว ต้องลองกิน Zinc ธาตุสังกะสี ทีมีประโยชน์กับร่างกายในการ  เสริมภูมิคุ้มกัน รักษาสิว ลดอาการหน้ามัน ช่วยสมานแผลช่วยในการรักษาสุขภาพของผิวพรรณดูนุ่มชุ่มชื้น เนียนนุ่มผิวขาวกระจ่างใสและยังช่วยลดการเกิดสิวที่ใบหน้าช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย ผิวจะดูสดใสอ่อนเยาว์ช่วยลดจุดด่างดำ ลดรอยแผลเป็น แถมยังช่วย ลดปัญหาผมมัน บำรุงผมไม่หลุดร่วง ได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 5 วิตามินที่จะช่วยให้สาวๆมีผิวขาวกระจ่างใสเนียนนุ่มชุมชื่น นอกจากวิตามินเหล่านี้แล้ว สาวๆก็ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่พวกผักและผลไม้ ดื่มน้ำที่สะอาด ผักผ่อนให้เพียงพอก็ช่วยให้สาวๆมีสุขภาพผิวดีสุขภาพร่างกายก็ดีอีกด้วยคะ

 

Comments

comments