ช่วงนี้เป็นช่วงที่ ไวรัสระบาดหนักมาก เพราะฉะนั้น เราจะต้องดูแลตัวเองกันให้ดีๆ นะคะทุกคน! สิ่งหนึ่งที่จำเป็นมากๆ แบบละเลยไม่ได้เลยก็คือ ความสะอาด ใครที่จำเป็นต้องออกไปทำงานข้างนอก กลับมาบ้านแล้ว รีบอาบน้ำเลยนะ และวันนี้เรามีอีกหนึ่งสิ่งจำเป็น ที่เหมาะกับสถานการณ์ในตอนนี้มาฝาก 5 ครีมอาบน้ำลดแบคทีเรีย คลีนผิวสะอาด เชื้อโรคร้ายแค่ไหน ก็ไม่กลัว ครีมอาบน้ำที่สร้างมาเพื่อ ทำลายล้างเชื่อแบคทีเรียโดยเฉพาะ ต่อให้ระหว่างวัน เพื่อนๆ จะต้องเผชิญกับเชื้อโรคมากมายขนาดไหน ใช้ครีมอาบน้ำตัวนี้ รับรองว่าสะอาดหมดจดแน่นอนค่ะ ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าเนอะ ว่ามีของยี่ห้อไหนน่าตำบ้าง

 

ใครที่กำลังมองหา ครีมอาบน้ำลดแบคทีเรีย วันนี้เราคัดมาแล้ว 

 

1. Betadine Natural Defense Brightening Pomegranate

 

ครีมอาบน้ำลดแบคทีเรีย

เปิดมาที่ครีมอาบน้ำตัวแรก เป็นของ Betadine ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำหนึ่งเดียว ที่เลือกสรรส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว ล้างออกง่าย กลิ่นหอมสะอาดด้วย เค้ามีให้เลือกทั้งหมด 4 สูตร สีเหลือง สูตรปกป้อง เติมความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งมานูกา, สีชมพู สูตรปกป้อง พร้อมแอนตี้ออกซิแดนซ์ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง สว่างไสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากทับทิม, สีฟ้า สูตรปกป้อง พร้อมให้ความเย็นสดชื่นสบายผิว ด้วยสารสกัดจากน้ำมันยูคาลิปตัสและ สีเขียว สูตรปกป้อง พร้อมให้ผิวสะอาด สดชื่น ปราศจากสิ่งสกปรกตกค้างด้วย สารสกัดจากน้ำมันที ทรี ซึ่งครีมอาบน้ำตัวนี้ มีประสิทธิภาพในการลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียถึง 99.99% พร้อมทั้ง มีค่า pH-Balance ด้วย ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าอ่อนโยน ไร้ 4 สารตกค้างที่อาจทำร้ายผิวได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเวอร์!

 

2. Protex Icy Cool Anti Bacterial Shower Gel 

 

ครีมอาบน้ำลดแบคทีเรีย

ครีมอาบน้ำลดแบคทีเรีย ตัวที่สอง เป็นของ Protex จริงๆ ต้องบอกก่อนว่า ครีมอาบน้ำทุกสูตรของ Protex สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้หมดเลย แต่สูตรที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นสูตรที่เหมาะกับประเทศไทยมากเวอร์ ด้วยอากาศร้อนๆ เจอครีมอาบน้ำสูตรเย็นเข้าไป รับรองว่า สดชื่น! แล้วครีมอาบน้ำตัวนี้ สามารถช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพถึง 99.9% เลยนะ แต่ถ้าเพื่อนๆ ไม่ชอบสูตรนี้ ก็สามารถดูเป็นสูตรอื่นแทนได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นสูตรไหน ก็สามารถช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธภาพเหมือนกัน

 

3. Tea Tree Naturally ClearSkin Mild & Deep Clean Body Wash

 

ครีมอาบน้ำลดแบคทีเรีย

ถัดมาที่ตัวนี้เลยค่ะ Tea Tree Naturally Clear Skin Mild & Deep Clean Body นี่เพิ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรก แต่เท่าที่ไปดูรีวิวมา มีคนแนะนำครีมอาบน้ำตัวนี้เยอะเหมือนกันนะ ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำ ที่จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมทั้งปกป้องผิวจากการระคายเคือง ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น แถมยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้มากถึง 99.99% เลยนะ ซึ่งครีมอาบน้ำตัวนี้ จะเหมาะกับคนที่มีผิวระคายเคืองง่าย เพราะเค้าได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังมาแล้วว่า อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย นอกจากจะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย แล้วเค้ายังผสานคุณค่าจากน้ำมันทีทรีออร์แกนิกจากประเทศออสเตรเลีย และคาโมมายด์ ที่จะมาช่วยคืนความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากการระคายเคือง หลังจากอาบน้ำด้วยครีมอาบน้ำตัวนี้ เพื่อนๆ จะรู้สึกได้เลยว่า ผิวสะอาด แถมสดชื่นด้วย ให้ผิวที่ดูสุขภาพดี ยื่นยันเลยว่า ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆ

 

4. BeNice Anitibac Shower Cream Active Clean

 

ครีมอาบน้ำลดแบคทีเรีย

ครีมอาบน้ำตัวที่ 4 อันนี้จะเป็นของ BeNice สูตรที่เราเลือกมานี้ เป็นสูตรที่เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้ที่สุด เค้าเป็นครีมอาบน้ำเพื่อสุขภาพผิว สำหรับปกป้องผิว 2 เท่า ด้วย Triple Active Complex ผสานพลังแอคทีฟ สามารถช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของสิวและกลิ่นกายได้ ให้เพื่อนๆ รู้สึกสะอาดมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีดับเบิ้ลเฟิร์มมิ่ง ที่จะมาช่วยทำให้ผิวเนียน กระชับ และด้วย 2 พลังจากธรรมชาติ ทั้ง วีท โปรตีน ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ และไมโครคอลลาเจน เขาเป็นคอลลาเจนอณูละเอียด จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวสวย กระชับ เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น พูดง่ายๆ เลยนะ ไม่ใช่แค่ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงผิวของเพื่อนๆ ให้นุ่ม เนียน เปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครีมอาบน้ำที่น่าตำมาใช้ตามมากๆ งานดีที่สุดเลยค่ะซิส!

 

5. Dettol Shower Gel Original

 

ครีมอาบน้ำลดแบคทีเรีย

และตัวสุดท้าย ไม่มีใครไม่รู้จัก ขอบอกเลยว่า ผลิตภัณฑ์จาก Dettol เกิดมาเพื่อฆ่าเชื้อโรค! อย่าครีมอาบน้ำตัวนี้ ที่เราหยิบมาบอกต่อ เป็นเจลอาบน้ำ แอนตี้แบคทีเรีย สูตรออริจินัล ตัวนี้ ผสานการปกป้องจากเดทตอลด้วยค่า pH Balanced ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่า อ่อนโยนต่อผิว ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย เพื่อปกป้องผิวให้สะอาดอย่างมีอนามัย ให้ผิวของเรา แลดูผิวสุขภาพดี และสดชื่นทุกวัน พร้อมกลิ่นไพน์ มอบความรู้สึกหอมสะอาด ปกป้องมั่นใจทุกวัน แต่! ถ้าไม่ชอบสูตรนี้ เพื่อนๆ สามารถเลือกใช้เป็นสูตรอื่นๆ แทนก็ได้เหมือนกันนะ เพราะไม่ว่าจะเป็น Dettol สูตรได้ก็ตาม ทุกสูตรสามารถช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้เหมือนกันหมดเลยค่ะ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่า ใช้แล้วคลีนผิวได้สะอาดหมดจดแน่นอน!

 

ครีมอาบน้ำลดแบคทีเรีย

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ ครีมอาบน้ำลดแบคทีเรีย ที่เราคัดมาแล้วว่าดีจริง! มันช่วยคลีนเชื้อโรคและความสกปรกออกไปได้อย่างหมดจด ช่วงนี้เป้นช่วงที่ ความสะอาดต้องมาก่อนสิ่งใดเป็นอันดับแรก ฉะนั้นครีมอาบน้ำเหล่านี้ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เพื่อนๆ จะมองข้างไม่ได้ ลองไปหามาใช้กันดูนะ ดีๆ ทั้งนั้นเลยค่ะซิส

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Dettol, BeNice, Betadine, Tea Tree, Protex

Comments

comments