โอเรียนทอล พริ้นเซส เปิดตัว New beneficial การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของที่สุดแห่งเมคอัพพลังสีสันจากธรรมชาติ ชวนบิวตี้เลิฟเวอร์เนรมิตความสวย ให้ทุกคนได้ “สวยทุกเวอร์ฉัน” พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวคนเอเชีย ทรงพลังด้วยสารสกัดจากราชาแห่งดอกพิโอนี หลอมรวมสีสันและคุณค่าการบำรุงในทุกมัลติเวิร์ส

 

oriental princess เปิดตัว New beneficial ปลุกกระแส “สวยทุกเวอร์ฉัน”

 

โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) จัดงานเปิดตัว New beneficial (นิวเบเนฟิเชียล)  ในวันที่ 19 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของที่สุดแห่งเมคอัพพลังสีสันจากธรรมชาติ ครั้งแรกกับเมคอัพที่ผสานสารสกัดจากดอกพีโอนี (Peony) ราชาแห่งดอกไม้ตะวันออกที่ให้คุณค่าการบำรุงพร้อมเฉดสีจากธรรมชาติภายใต้คอนเซ็ปต์ Mutiverse : สวยทุกเวอร์ฉัน’ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนสวยมั่นใจได้ในทุกเวอร์ชัน และตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวคนเอเชีย มาพร้อมแพคเกจจิ้งดีไซน์ใหม่ที่โฉบเฉี่ยว

 

เปิดตัว New beneficial

 

ภายในงานจัดแสดง New beneicial ครบทุกไลน์บิวตี้ไอเทม วางจำหน่ายแล้ว ณ ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซส 325 สาขาทั่วประเทศ ,ช่องทางออนไลน์ www.orientalprincess.com และ Lazada, Shopee, Konvy, Line Shopping, TikTok Shop, Grab mart, Lineman mart, Panda Mart หรือ Robinhood Mart และ ช่องทาง Social media ของแบรนด์ หรือเพียง Add Line Official Account: Oriental Princess หรือ ทักแชทช้อปผ่าน LINE สาขา 325 สาขา

 

 

 

พร้อมบูธทดลองผลิตภัณฑ์ด้วยแอปพลิเคชัน Vitual try-on ให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองความสวยกันทุกมัลติเวิร์ส นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากเมคอัพอารต์ติสชื่อดัง “คุณเบสท์ Luckysevenb” มาครีเอทลุคแต่งหน้าที่หลากหลาย และโฉบเฉี่ยวควบคู่กับกิจกรรมสุดประทับใจพร้อมสัมภาษณ์พิเศษจาก “คุณออฟ จุมพล อดุลกิตติพร” หนุ่มสุดฮอตที่มาเผยความในใจถึงความสวยทุกเวอร์ฉันในมุมของเขา พร้อมเซเลบริตี้ บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังร่วมงานมากมาย 

 

เปิดตัว New beneficial

เปิดตัว New beneficial

 

คุณอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัทเอสเอสยูพี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โอเรียนทอล พริ้นเซส มีความเชี่ยวชาญเรื่องความงามมายาวนานกว่า 30 ปี ด้วยความเข้าใจคนเอเชีย และยึดมั่นในปรัชญาที่เชื่อในความงามของศาสตร์ตะวันออก โดยนำสารสกัดจากธรรมชาติมารังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่า อีกทั้งยังสนับสนุนให้สวยในเวอร์ชันของตัวเอง โดย beneficia ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ผสานสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มบิวตี้เลิฟเวอร์มาอย่างยาวนาน ในปีนี้บริษัทฯจึงได้เปิดตัว New beneficial ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘(Multiverse:สวยทุกเวอร์ฉัน’ เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้ทุกคนสวยได้ในทุกเวอร์ชัน ไม่ว่าจะเป็นมือสมัครเล่นหรือมือโปร New beneficial มีไลน์เมคอัพครบสวยจบในที่เดียว ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของทุกคน”

 

เปิดตัว New beneficial

 

“ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร” ดาราหนุ่มสุดฮอตได้ร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับความสวยในทุกเวอร์ฉัน และเคล็ดลับการเลือกผลิตภัณฑ์เมคอัพไว้ว่า “ความสวยทุกเวอร์ฉันในมุมผม คือทุกคนมีความสวยในเวอร์ชันของตัวเอง ขอให้มีความมั่นใจก็เพียงพอแล้ว และผมมองว่าความมั่นใจสามารถเสริมสร้างได้ด้วยการแต่งหน้า แต่งในแบบที่เป็นตัวเอง และเหมาะกับสถานการณ์ต่างๆ การที่มีผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ออกแบบมาด้วยความเข้าใจคนเอเชียก็ช่วยให้ทุกคนแต่งหน้าได้ง่ายมากขึ้น อย่าง New beneficial ก็เหมาะกับทุกคนที่เป็นมือสมัครเล่นหรือมือโปรก็ใช้ได้ง่ายๆ

ในมุมของออฟไอเทมที่ชอบ คือ ทิ้นท์ beneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint ที่สีแก้มอมชมพูแบบธรรมชาติทาได้ทั้งแก้มและปากทำให้หน้าดูสุขภาพดีมาก และตัว beneficial Flawless Finish Mineral Powder เพราะเป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งที่เนื้อบางเบาให้ผิวดูสุขภาพดี

 

เปิดตัว New beneficial

 

คุณจีระ เจริญธมะสุข เมคอัพอาร์ตติสซื่อดัง หรือ Luckysevenb คุณจีระ เจริญธมะสุข เมคอัพอาร์ต Luckysevenb ได้มาร่วมแชร์เคล็ดลับในการเลือกเมคอัพสำหรับมือโปร และมือสมัครเล่นไว้ว่า “พื้นฐานในการเลือกเครื่องสำอาง คือเลือกเครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวของตัวเอง และจะดีมากถ้ามีเครื่องสำอางที่มีความหลากหลาย ใช้งานได้ง่ายทั้งมือใหม่ และมือโปร ให้ผลลัพได้ดี

ที่สำคัญต้องมีการผสานการบำรุงจากสารสกัดจากธรรมชาติ แต่งหน้าได้ง่ายและสบายต่อผิวหน้ามากขึ้น อย่างไลน์เมคอัพของ New beneficia คือมีเมคอัพหลากหลายครบครันมาก สามารถสนุกกับการแต่งหน้าได้ในทุกๆลุค โดยครีเอทมาทั้งหมด 3 ลุค 

เปิดตัว New beneficial

เปิดตัว New beneficial

 

เปิดตัว New beneficial

Comments

comments