เผยโฉม “ฟรายด์เดส์” ร้านไก่ทอดสไตล์ไทยโดยคนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดบริการสาขาแรก ชั้น 1 ฟอร์จูนทาวน์

“ฟรายด์เดส์” (FriedDays)  ร้านไก่ทอดรสชาติจัดจ้านสไตล์ไทย นำเสนอความคิดของคนรุ่นใหม่ที่รักความสนุกสนาน หลงใหลในเทคโนโลยี และ เวิร์คฮาร์ด เพลย์ฮาร์ด กลางวันทำงาน กลางคืนสังสรรค์ นัดพบเพื่อนฝูง รวมกลุ่มครอบครัว เต็มอิ่มด้วยบรรยากาศสุดชิลล์ และสามารถประชุมทำงานในโซนเวิร์กกิ้งสเปซ เรียกได้ว่า “ครบจบที่เดียว” 

 “ฟรายด์เดส์” ร้านไก่ทอดสไตล์ไทยของคนรุ่นใหม่ บริหารงานโดย บริษัท วายแอนด์โอ จำกัด จัดงานเปิดตัวสาขาแรกอย่างเป็นทางการที่ชั้น 1 สาขาฟอร์จูนทาวน์ เพื่อตอกย้ำคอนเซ็ปต์ ให้เป็นสถานที่ที่สามารถใช้ชีวิตได้ทุกช่วงเวลา โดยมีอาหาร เครื่องดื่ม ของทานเล่น สถานที่ทำงานให้บริการในบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย และทันสมัยด้วยโทนสีส้ม-ดำ ผ่านกิจกรรม “ALL DAY @ FriedDays” นอกจากนี้ภายในงาน ยังพบกับ มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล นักแสดงหนุ่มหล่อจากซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น ซึ่งจะมาร่วมร้องเพลงและพูดคุยเรื่องไลฟ์สไตล์ การกิน นั่งชิลล์ ทำงาน พบปะเพื่อนฝูง และกิจกรรมในช่วงวันหยุดพักผ่อน พร้อมแนะนำเมนูอาหารสุดโปรด ณ ร้านฟรายด์เดส์

 

ดร.วรรณวิรัช วิรัชนิภาวรรณ  กรรมการผู้จัดการ บริษัท วายแอนด์โอ จำกัด  เปิดเผยว่าร้านฟรายด์เดส์ เกิดขึ้นจากแนวคิดของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการสร้างธุรกิจ Lifestyle Quick Service Restaurant ที่ครบเครื่อง หลุดกรอบและส่งมอบแบรนด์ไก่ทอดสไตล์ไทย ที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว คนกลุ่มนี้ได้คิดค้นเมนูซิกเนเจอร์ “ไก่ฟรายด์เดส์” ไก่ทอดที่อยากบอกต่อให้คนทั่วโลก ได้รับรู้ถึงความอร่อย ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบที่ปลอดภัย สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ทั้งกระบวนการ อีกทั้งยังพิถีพิถันในการคลุกเคล้า เครื่องเทศสูตรลับเฉพาะ ที่จัดจ้านไม่เหมือนใคร ให้ทุกรสสัมผัส อร่อย สนุกสนาน เปรียบเหมือนคืนวันศุกร์ที่ทุกคนรอคอย

ดร.วรรณวิรัช กล่าวทิ้งท้ายว่า สุขภาพดีเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิต จึงเป็นความตั้งใจของร้านที่ใส่ใจในสุขภาพของผู้บริโภคเป็นหลักสำคัญ ด้วยการเลือกใช้น้ำมันรำข้าวคุณภาพสูง สำหรับเมนูทอดทุกเมนู  นอกจากนี้ยังมี FriedDays Café ให้บริการเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ จึงเรียกได้ว่ามาที่นี่แล้ว ผู้บริโภคจะได้บริการที่สะดวก สบาย รวดเร็ว  ครบ จบ ในที่เดียว

พิเศษสุด ฉลองเปิดร้านสาขาแรก ด้วยแคมเปญ “ไก่ใหญ่ว้าว ฟรายด์เดส์ แซ่บซี้ด”  กติกาง่ายๆ เพียงถ่ายภาพกับ Hand Pop หรือเมนูฟรายด์เดส์ แล้วแสดงสีหน้าอาการใหญ่ว้าว หรือแซ่บซี้ดสุดใจ  โพสต์ลงเฟสบุ๊คพร้อมติด  #ไก่ใหญ่ว้าวฟรายด์เดส์แซ่บซี้ด สำหรับผู้ที่มียอดไลค์และยอดแชร์ มากที่สุด 5 ท่านแรก จะได้รับรางวัล Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (ประกาศผลวันที่ 27 พฤศจิกายน 2560) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB :  FriedDays,

Line : @FriedDays

Instagram : FriedDaysth

Twitter : FriedDaysth

เบอร์โทร : 063-748-0560

บริการจัดส่งผ่าน DASHdii : 095-919-4450

Comments

comments