น้องซิสขอพาสาวๆ Clubsister มาทัวร์งาน “Smooto ฉลองยอดขาย 90 ล้านชิ้น แจกทอง 90 รางวัล” เพื่อเฉลิมฉลองให้กับยอดขายที่มากที่สุดในรอบ 5 ปี

บริษัท โกลบอล เมดดิคัล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์สมูทโตะ (Smooto) จัดงาน “Smooto ฉลองยอดขาย 90 ล้านชิ้น แจกทอง 90 รางวัล” ขึ้นเพื่อฉลองยอดขายเข้าสู่ปีที่ 5 ที่มียอดจำหน่ายมากถึง 90 ล้านชิ้น

ภายในงานถูกตกแต่งและนำเสนอในรูปแบบจำลองของเครื่องบินลำพิเศษที่จะพาทุกคนบินลัดฟ้าไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น ถิ่นที่มาของสารสกัดผลไม้นานาชนิดที่ถูกคิดค้นมาเพื่อปรนนิบัติผิวสาวไทยโดยเฉพาะ ภายใต้บรรยากาศสุดครึกครื้นด้วยโชว์ศิลปะการตีกลองไทโกะ เพื่อให้เข้าถึงกลิ่นอายของความญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

และไฮไลท์พิเศษสุดของงาน กับการปรากฏตัวของแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด กิโมโน-ธิดารัตน์ นาทองบ่อ ร่วมด้วยอีกสองสาวสวยขวัญใจวัยรุ่น แพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา และ เรโกะ-วรจรรย์ แสงเงิน ที่มาร่วมสร้างสีสันพร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลผิวให้มีสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมแนะนำเทคนิคในการดูแลผิวตามแบบฉบับของสาวญี่ปุ่น และปิดท้ายด้วยพิธีมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล ทองคำ ที่พักภูเก็ต และรางวัลใหญ่ทริปเที่ยวญี่ปุ่นมูลค่ากว่า 140,000 บาท ณ Function Room 1 ชั้น 12 โรงแรม วีโอเตล แบงคอก

สมูทโตะ เป็นแบรนด์เครื่องสำอางบำรุงผิวพรรณจากสารสกัดผลไม้นานาชนิดจากประเทศญี่ปุ่นที่ช่วยผสานคุณค่าแห่งการบำรุงผิวให้สวยสดใสตามแบบฉบับของสาวญี่ปุ่นแท้ๆ และได้สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสภาพผิวออกมาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลากว่า 5 ปี ล่าสุดได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้ครีมรูปแบบซองกลายเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอันดับหนึ่ง ที่การันตีจากยอดขายถล่มทลายจากทั่วประเทศมากถึง 90 ล้านชิ้นในปีที่ผ่านมา และได้รับการันตีจากผู้ใช้จริงทั่วประเทศยกให้เป็นครีมซองที่ราคาสบายกระเป๋าและคุณภาพสูงที่สุดในเวลานี้ ถือเป็นแรงผลักดันที่ทำให้สมูทโตะยิ่งพัฒนา และพยายามค้นหาสิ่งใหม่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาวไทยแบบตรงจุด

โดย ภญ.อัญชลี ชุติไพจิตร ผู้บริหารแบรนด์เครื่องสำอางสมูทโตะ (Smooto) และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลบอล เมดดิคอล (ประเทศ) จำกัด กล่าวถึงการจัดงาน พร้อมเผยที่มาของแคมเปญนี้ว่า “ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การต้อนรับสมูทโตะเป็นอย่างดี งานนี้ถือเป็นงานฉลองให้กับความสำเร็จในปีที่ผ่านมาด้วยยอดขายที่มากที่สุดในรอบ 5 ปี ด้วยยอดจำหน่ายที่พุ่งสูงขึ้นถึง 90 ล้านชิ้นในปีที่ผ่านมา จึงได้จัดแคมเปญ “Smooto ฉลองยอดขาย 90 ล้านชิ้น แจกทอง 90 รางวัล” ขึ้น โดยเริ่มกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 29 ธันวาคม 2560″

ซึ่งของรางวัลมีทั้งสร้อยคอ ทองคำที่มากถึง  90 รางวัล แพ็คเกจที่พัก FOTO Hotel ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน 1 รางวัล และรางวัลใหญ่แพ็คเกจเที่ยวญี่ปุ่น (โตเกียว-โอซาก้า) 5 วัน 3  คืน 1 รางวัล เพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าที่มีให้กับทางแบรนด?เสมอมา และด้วยปณิธานอันแน่วแน่ตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบัน เราไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ๆขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นให้สมูทโตะเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมชั้นนำของประเทศ ทั้งนี้เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยแก่ลูกค้า และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสมูทโตะจะครองใจและเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของสาวไทยตลอดไป

งานนี้นอกจากสมูทโตะจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์และมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีในแคมเปญนี้แล้ว ยังมอบโอกาสสุดพิเศษในการซักถามและขอคำแนะนำในการดูแลผิวแบบเจาะลึก จาก ภญ.อัญชลี ชุติไพจิตร และวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวแต่ละคนได้อย่างตรงจุดอีกด้วย

พบกับผลิตภัณฑ์สมูทโตะได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ , EVEANDBOY , Catalog Friday , Nine Cosmetic และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/smootojapan , www.smootojapan.com , Line : @smootojaoan หรือ 02-408-1466

Comments

comments