สาว ๆ หลายคนพึ่งเริ่มทำงานได้ไม่นาน และอยากได้ กระเป๋าแบรนด์เนมงบเบาๆ  สักใบ เพื่อเป็นแพชชั่นในการทำงาน แต่ไม่รู้จะเริ่มซื้อจากใบไหนรุ่นไหนดี วันนี้เราได้รวบรวม กระเป๋าแบรนด์เนมงบเบา เหมาะที่จะมาเป็นกระเป๋าใบแรกมาให้ทุกคนแล้ว โดยเลือกรุ่นคลาสสิก ๆ ที่ใช้งานได้ง่าย ใส่ของจำเป็นได้ โทนสีเซฟ ๆ สามารถเข้าได้กับทุกลุค ในราคาไม่ถึงแสน จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่าา

 

อยากมีกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก! ต้อง 6 กระเป๋าแบรนด์เนมงบเบาๆ ดูดีมีเทส 

 

1. PRADA รุ่น Re-Nylon Re-Edition 2000 Mini Bag

 กระเป๋าแบรนด์เนมงบเบาๆ

เปิดด้วยกระเป๋าแบรนด์เนม PRADA รุ่นดัง ที่สาว ๆ ยุคนี้นิยมกันมาก ๆ นั้นคือ รุ่น Re-Nylon Re-Edition 2000 Mini Bag นั่นเอง ตั้งแต่ Y2K กลับมาเป็นกระแส  กระเป๋าทรงนี้กลายเป็นกระเป๋าที่คนใช้เยอะมาก ทั้งเหล่าดารา และอินฟูลเอนเซอร์ต่างซื้อมาใช้กัน ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายคลาสสิก แมทกับเสื้อผ้าได้อย่างง่ายดาย ใส่กับเสื้อยืด street แค่นี้ก็คูลแล้ว ตัวกระเป๋าทำจากผ้าไนลอน มีให้เลือกหลายสีสัน โทนพาสเทลก็มีด้วยนะ น่ารักสุด ๆ แต่ใครชอบโทนสีเซฟ ๆ สีดำก็อีกหนึ่งทางเลือกที่เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย กระเป๋าเดียวใช้ได้ทุกงานจริง ๆ ค่ะ (ราคา 32,000 บาท)


2. SAINT LAURENT รุ่น Monogram Chain Wallet In Grain De Poudre Embossed Leathe

 กระเป๋าแบรนด์เนมงบเบาๆ

กระเป๋าสำหรับลูกคุณแต่งตัวหรู ๆ ต้องแบรนด์ SAINT LAURENT เท่านั้น และรุ่นที่แนะนำจะเป็นรุ่น Monogram Chain Wallet In Grain De Poudre Embossed Leather กระเป๋าดีไซน์สวย เห็นโลโก้ YSL สีทองเด่น และสายโลหะสีทอง ดูหรูหราแบบสุด ๆ ไม่ต้องแต่งตัวเยอะแต่ยังดูแพงได้ สามารถแต่งตัวเข้ากับเสื้อผ้าง่าย เสริมลุคให้ดูดียิ่งขึ้น เหมาะแก่การใส่ไปงานสำคัญต่าง ๆ เสริมลุคให้ดูแพงมาก ๆ เลยค่ะ  (ราคา  53,000 บาท)


3. BOYY รุ่น Bobby 18

 กระเป๋าแบรนด์เนมงบเบาๆ

ตามมาด้วยกระเป๋าแบรนด์เยมของคนไทยที่ดังไปทั่วโลก แบรนด์  BOYY  กระเป๋าทรงโบเป็นเอกลักษณ์ เราสามารถหยิบมาแมทกับเสื้อผ้าได้ง่าย  รุ่นที่แนะนำคือรุ่น Bobby 18  กระเป๋าดีไซน์เรียบง่าย แต่คงความหรู  สามารถใส่ของที่จำเป็นได้อย่างมากมาย อย่างกระเป๋าสตางค์ มือถือ และกุญแจรถได้  กระเป๋าอยู่ทรงสวย แข็งแรงทนทาน เพราะผลิตจากหนังที่มีคุณภาพ และยังมีสายสะพายยาวมาให้ สะดวกในการใช้มาก ๆ ค่ะ เหมาะทั้งใช้ใส่ไปทำงาน และใช้ไปเที่ยวเลยค่ะใบนี้ (ราคา 32,500 บาท)


4. Gucci รุ่น Dionysus GG Supreme Mini Bag

 กระเป๋าแบรนด์เนมงบเบาๆ
อยากแนะนำสำหรับเพื่อน ๆ ที่จะซื้อแบรนด์เนมใบแรก แนะนำ Gucci Dionysus GG Supreme Mini Bag เลยค่ะ เพราะส่วนตัวชอบมาก ทำออกได้น่ารักจริง ๆ  กระเป๋าเป็นลาย GG สุดคลาสสิก มากับสายโซ่ ที่สามารถใช้เดี่ยว ๆ สะพาย Cross Body หรือจะดึงโซ่ด้านในขึ้นเป็นสองสายซ้อนกัน นำมาสะพายข้างได้ ตัวกระเป๋าเข้าได้กับทุกลุค ทั้งวันสบาย ๆ หรือใส่ไปงานสำคัญ (ราคา 54,000 บาท)


5. Stella Mccartney รุ่น Mini Falabella

 กระเป๋าแบรนด์เนมงบเบาๆ

ต่อด้วย แบรนด์  Stella Mccartney  แบรนด์กระเป๋า สัญชาติอังกฤษ ที่มีนิยามว่า Eco Friendly Fashion โดยแบรนด์นี้จะใช้หนังเทียมในการทำกระเป๋า แต่จะใช้วัสดุที่เทคนิคการตัดเย็บชั้นสูง เพื่อให้ได้ความคงทน และให้สัมผัสเดียวกับหนังค่ะ รุ่นที่แนะนำเป็นรุ่น Fallabella  กระเป๋ารุ่นดังที่มีเอกลักษณ์ เป็นขอบโซ่เงิน ที่ร้อยตามขอบกระเป๋า และเชื่อมไปยังสายกระเป๋า มีทั้งสายสั้นสายยาวในใบเดียว ใส่ของเยอะได้อย่างจุใจจริง ๆ ใส่ของไปทำงานได้ ใช้ได้ในชีวิตประจำสบาย ๆ เลยค่ะใบนี้ (ราคา 39,900 บาท)


6. Celine Ava Bag in Triomphe Canvas

 กระเป๋าแบรนด์เนมงบเบาๆ

ปิดท้าย ด้วยกระเป๋าของ Celine รุ่น Ava Bag กระเป๋าทรงโฮโบที่ฮิตมากที่สุดในช่วงนี้เลยค่ะ ถ้าใครตาม ๆ k-pop จะรู้เลยค่า ว่า ลิซ่า Blackpink เธอสะพายใบนี้ด้วย ทำเอาใครหลาย ๆ คนแห่ซื้อตามกัน  ทั้งเซเลบคนดัง อินฟลูต่าง ๆ นิยม Ava Bag รุ่น Triomphe Canvas กันหล่นหลาม แล้วยังเป็นกระเป๋าที่ใส่ของจำเป็นได้ แถมแมทเสื้อผ้าง่ายอีก ควรมี !   (ราคา 44,000 บาท)

 

 

จบกันไป กับ 6 กระเป๋าแบรนด์เนมงบเบาๆ ดูดีมีเทส ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ  บอกเลยนะ ว่าถ้าอยากมี ต้องมี สร้างแพชชั่นในการทำงานให้เราแบบเต็ม ๆ กำลังใจมาสุด ตังถึงก็จัดไปเลยค่ะซิส !!!

 

Photo Credit:

PRADA

SAINT LAURENT

BOYY

Gucci

Stella Mccartney

Celine

Source Credit:

wongnai

bestreview

Comments

comments