ยุคนี้ใคร ๆ ก็หันมาใส่รองเท้าผ้าใบกันแล้ว เพราะใส่สบาย คล่องตัว ช่วยถนอมสุขภาพเท้า แถมแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย แฟชั่นรองเท้าผ้าใบเดี๋ยวนี้ก็มีให้เลือกมากมาย หลายแบบ หลากสไตล์ เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกใส่ให้เหมาะกับบุคลิกของตัวเอง สำหรับสาวหวานสายคิ้วต์ รองเท้าผ้าใบสีพาสเทลจัดเป็นไอเทมที่พลาดไม่ได้ เพราะจะยิ่งอัพลุคให้ดูน่ารัก แถมสีไม่ฉูดฉาดเกินไป จึงแมตช์กับเสื้อผ้าได้ไม่ยาก วันนี้ซิสก็เลยมี 8 รองเท้าผ้าใบสีพาสเทล น่ารัก ๆ มาให้ดูกัน บอกได้เลยว่า ของมันต้องมี !

 

8 รองเท้าผ้าใบสีพาสเทล คิ้วต์เว่อร์ แมตช์กับอะไรก็เป๊ะ !

 

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนเป็นเหมือนกัน คือเห็นรองเท้าเป็นไม่ได้ ต้องมีไว้ในครอบครอง ยิ่งถ้าเป็นรองเท้าดีไซน์น่ารัก ๆ หรือสีสวย ๆ ยิ่งอดใจไม่ไหว อย่างรองเท้าผ้าใบสีพาสเทลนี่ก็เหมือนกัน เห็นแล้วใจสั่นทุกที ว่าแล้วเราก็ไปดูกันดีกว่า ว่ารองเท้าผ้าใบสีพาสเทลทั้ง 8 แบรนด์ที่ซิสนำมาฝากมีอะไรบ้าง

 

รองเท้าผ้าใบสีพาสเทล
Vans Pastel Block Authentic Women’s (2,100 บาท)

Vans Pastel Block Authentic Women’s (2,100 บาท)

เริ่มกันที่รองเท้าผ้าใบเรียบ ๆ ใส่ง่าย ๆ ถูกใจสายสตรีท อย่าง Vans กันก่อน รุ่นนี้ความน่ารักอยู่ที่การผสมผสาน 3 สีพาสเทลอย่าง ชมพู ฟ้า และเหลือง มาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว วัสดุเป็นผ้าแคนวาสหนาสไตล์ Vans นี่แหละ พื้นรองเท้าเป็นยางสีขาว ยึดเกาะได้ดี ไม่มีลื่น ไม่บาง ไม่หนาจนเกินไป ใครชอบแต่งตัวแนวมินิมอลชิล ๆ ต้องจัดแล้ว

พิกัดช้อปปิ้ง : bit.ly/3qnFR9T

รองเท้าผ้าใบสีพาสเทล
Converse Run Star Hike Millennium Glam (3,700 บาท)

Converse Run Star Hike Millennium Glam (3,700 บาท)

รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อเสริมส้นสุดฮิตของสาว ๆ สายเกาหลีเกาใจ ที่ต้องบอกว่า นอกจากสีดำและสีขาวที่ฮิตมาก ๆ แล้ว เขาก็มีสีน่ารัก ๆ อย่างสีชมพูพาสเทลด้วยนะ บอกเลยว่าแมตช์กับชุดได้ง่าย ช่วยทำให้ขาดูเรียว แถมเพิ่มความสูงไปอีก ต้องมีแล้วมั้ยคู่นี้

พิกัดช้อปปิ้ง : bit.ly/3Qso6k5

รองเท้าผ้าใบสีพาสเทล
Nike Air Force 1 Shadow (4,200 บาท)

Nike Air Force 1 Shadow (4,200 บาท)

รองเท้าบาสเก็ตบอลที่สายสตรีทต้องมีจริง ๆ รุ่นนี้ เพราะดีไซน์เท่มาก ๆ แถมยังเพิ่มลูกเล่นด้วยการผสมสีพาสเทลลงไปในแต่ละส่วนของรองเท้า ไม่ว่าจะสีชมพูอ่อน ชมพูออกซ์ฟอร์ด สีเหลืองมะนาว สีม่วงอ่อน และสีฟ้าอ่อน ที่ทำออกมาน่ารักลงตัวมาก ๆ แถมพื้นรองเท้าหนานิด ๆ ช่วยเพิ่มความสูงได้ บอกเลยโดนใจมาก ๆ

พิกัดช้อปปิ้ง : swoo.sh/3AZjE6O

รองเท้าผ้าใบสีพาสเทล
Adidas 90s Runner (2,700 บาท)

Adidas 90s Runner (2,700 บาท)

รองเท้าดีไซน์โดดเด่นในสไตล์สตรีทที่มีรองเท้าวิ่งเป็นแรงบันดาลใจ มีอัปเปอร์ผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น และพื้นยางชั้นล่างที่ยึดเกาะได้ดีกับทุกสภาพพื้นผิว น่ารักสุด ๆ ด้วยสีชมพูอ่อนตัดกับเส้นสีฟ้าพาสเทล แถมพื้นรองเท้าก็เป็นสีชมพูด้วยนะ พื้นหนานิด ๆ ช่วยให้ขาดูเรียวขึ้น

พิกัดช้อปปิ้ง : bit.ly/3TYMnkP

 

รองเท้าผ้าใบสีพาสเทล
Fila Pure (2,190 บาท)

Fila Pure (2,190 บาท)

รองเท้าแบรนด์คู่ใจของสาวไซส์มินิ เพราะเขาขึ้นชื่อเรื่องพื้นรองเท้าหนา ยกสูง ช่วยเพิ่มความสูงให้สาว ๆ มั่นใจ รุ่นนี้มาในสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง แต่งดีเทลหนังโฮโลแกรม บุข้างในและขอบรองเท้าให้นุ่มนิ่ม แถมพื้นรองเท้าก็นุ่ม ใส่สบาย สาวไซส์มินิคนไหนที่ชอบสีชมพูต้องโดนแล้ว

พิกัดช้อปปิ้ง : bit.ly/3U2hj3B

 

รองเท้าผ้าใบสีพาสเทล
Reebok Club C Double Geo (3,290 บาท)

Reebok Club C Double Geo (3,290 บาท)

รองเท้าผ้าใบลำลอง ดีไซน์เท่ปนน่ารัก อัปเปอร์ทำจากหนัง เชือกรองเท้าดีไซน์ให้กระชับยิ่งขึ้น มาในสีฟ้าพาสเทลสดใส ตัดขอบด้วยสีเหลือง ดูเข้ากันสุด ๆ แผ่นรองพื้นรองเท้านุ่ม สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา แถมยึดเกาะพื้นผิวได้ดีด้วย ใครชอบรองเท้าผ้าใบแบบเรียบแต่เก๋ พลาดไม่ได้จริง ๆ

พิกัดช้อปปิ้ง : bit.ly/3qsuKw9

รองเท้าผ้าใบสีพาสเทล
PUMA Roma Heart Metallic Wns (3,499 บาท)

PUMA Roma Heart Metallic Wns (3,499 บาท)

รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ได้รับการดีไซน์มาจากรองเท้ารุ่น Roma ผสมผสานกับรุ่น Puma Heart  มาในสีม่วงพาสเทล ที่คิ้วต์สุด ๆ กับเชือกผูกรองเท้าที่เป็นริบบิ้นเส้นใหญ่ เหมาะกับคนชอบแต่งตัวหวาน ๆ ลิ้นรองเท้าหนา รูปทรงโค้งรับสรีระของเท้า ช่วยให้ใส่กระชับพอดี แถมยังทนทานและน้ำหนักเบาอีกต่างหาก

พิกัดช้อปปิ้ง : bit.ly/3xbYpOb

รองเท้าผ้าใบสีพาสเทล
Baoji Chunky (795 บาท)

Baoji Chunky (795 บาท)

รองเท้ารุ่นนี้เหมาะกับสาว ๆ สายหวานแต่เท่ เพราะดีไซน์แนวสปอร์ตสุด ๆ ตัวรองเท้าสีขาวอมเทา แต่งด้วยแถบคาดสีพาสเทลเก๋จัด ทั้งสีชมพู ฟ้า ม่วง เหลือง ส่วนอัปเปอร์เป็นผ้าตาข่ายทอต่อเนื่องไร้รอยต่อ นุ่มสบาย ลดการเสียดสี เน้นความโปร่ง ช่วยระบายอากาศและ กลิ่นอับ ใส่ลุยได้ทั้งวัน มั่นใจ

พิกัดช้อปปิ้ง : bit.ly/3L1Au9E

.

ถูกใจกันมั้ยคะกับรองเท้าผ้าใบสีพาสเทลที่ซิสนำมาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละคู่น่ารักโดนใจมาก ๆ ใครกำลังมองหารองเท้าผ้าใบสีหวาน ๆ อยู่ ต้องจัดแล้วนะ

.

Credit from jdsports.co.th, Central (1) (2), www.nike.com, www.adidas.co.th, Super Sport (1) (2), www.baoji.co.th, Freepik

Comments

comments