นัดเดทครั้งแรก เราว่าเรื่องแต่งตัวสวยไปออกเดทแรกเป็นอะไรที่ผู้หญิงให้ความสำคัญมากถึงมากที่สุดเลยหล่ะ ไม่ใช่ว่าห่วงสวยเล่นใหญ่ไฟกระพริบอะไรหรอกนะ เพียงแต่ว่าการแต่งตัวที่สามารถสื่อสารความเป็นตัวคุณได้ชัดเจนมากที่สุดก็เปรียบเหมือนด่านแรกที่จะเฉลยให้หนุ่มผู้ถูกเลือกได้เข้าใจและประทับใจในตัวคุณได้ในทันทีเท่านั้นเอง ซึ่งในบางครั้งการให้ความสำคัญในการแต่งตัวสวยไปเดทแรกนั้นอาจไม่ได้หมายถึงการแต่งเต็มหรือประโคมอะไรเลยก็ได้ แต่คือการแต่งตัวให้ comfortable ที่สุดเป็นตัวของตัวเองมากที่สุดตลอดระยะเวลาในการออกเดทแค่นั้นเอง และแน่นอนว่าสาวๆแต่ละคนก็มีคาแรคเตอร์แตกต่างกันไป ดังนั้นมาดูกันแลยว่าแต่ละสไตล์ที่ clubsister เอามาฝากในวันนี้แบบไหนสไตล์ไหนจะเหมาะกับคุณบ้าง

http://pinterest.com/

แคชวลสบายๆ มีความบอยนิดๆด้วยเชิ้ตลายทางและกางเกงสแล็ค ให้ลุคสาวชิลๆไม่ถือตัวมุ้งมิ้งมากมายและให้ความรู้สึกเป็นคนสบายๆกันเอง เรียกว่าสบายตาสบายใจตั้งแต่แรกเห็นเลยก็ว่าได้

http://dahong.co.kr/ 

น่ารักซนๆแบบสาวพิมพ์นิยม หยิบมินิเดรสมาแมทช์กับแจ็คเก็ตยีนส์และรองเท้าบัลเลต์คู่เก่งก็จะได้ลุคน่ารักซนๆลุคนี้แล้ว น้องซิสคนไหนเป็นคนสนุกสนานแล้วอยากให้หนุ่มที่เดทด้วยเห็นตัวตนในด้านี้ต้องลุคนี้เลย

http://en.stylenanda.com/ 

โตแล้วดูแลตัวเองได้! ต้องสไตล์นี้เลยจ้า~ ดูเป็นลุคสาวออฟฟิศที่มีความแคชชวลอยู่ 50% ประมาณว่าฉันไม่ใช่คนงอแง และพร้อมจะเดินไปพร้อมๆคุณประมาณนั้นเลยยย~ สาวมีเหตุผลต้องลุคนี้แหละ

http://dahong.co.kr/

หวานวินเทจ ดูมีสไตล์ไม่ฟรุ้งฟริ้งเรี่ยราด และด้วยความที่เป็นเป็นเดรสก็จะทำให้คุณสาวๆดูบอบบางน่ารักน่าเอ็นดูไปโดยปริยาย ยิ่งแมทชด้วยรองเท้าผ้าใบยิ่งเป็นอะไรที่ดูน่ารักฉบับสาวหวานไม่เรื่องมากสุดๆ

http://dahong.co.kr/ 

เป็นสาวเปรี้ยวที่ไม่เคยจะเหลียวหลังกลับถ้าใครทำให้ช้ำใจ ก็ต้องมั่นๆชัดเจนแบบลุคนี้จ่ะสาวๆ ความบอดี้คอนของเดรสสีชมพูแขนยาวที่จะว่าหวานก็ไม่ใช่เซ็กซี่ก็ไม่เชิง แต่รวมๆแล้วคือเปรี้ยวชิคเข็ดฟันทีเดียว ถ้าหนุ่มที่เทด้วยชอบสาวเปรี้ยวก็บอกเลยว่าตะลึง!แน่นอน

http://dahong.co.kr/ 

ใครสายลุยชอบการผจญภัยหรือท่องเที่ยวเราบอกเลยว่าสไตล์นี้ตอโจทย์ความเป็นคุณได้ดีมาก เดทแรกแล้วไงใครแคร์ หนุ่มๆจะได้รู้ไปเลยว่าคุณหน่ะสาวสายลุยไม่อิดออดแค่ไหน ลุยข่ะ!

http://dahong.co.kr/ 

ถ้าคำว่าสาวอบอุ่นใจดีคือนิยามของตัวตนคุณคลับซิสบอกเลยว่าลุคนี้และใช่มากๆ แค่เห็นก็รู้ warm heart, warm feeling สุดๆแล้ว แล้วแบบนี้หนุ่มที่ต้องการความอบอุ่นจะไม่อินเลิฟได้ไง

http://pinterest.com/ 

streetstyle คือที่สุดของสไตล์คุณก็จัดเต็มแบบลุคนี้อย่าให้ตกหล่น เพราะหนุ่มที่เทกับคุณได้ก็จะต้องอินสตรีทสไตล์ไม่แพ้กัน ไม่งั้นก็คุยกันไม่รู้เรื่องหรอกจริงมั้ยคะ! ให้รู้ซะบ้างว่าใครเป็นสตรีทแวร์ตัวจริง

Comments

comments