คงไม่ต้องท้าวความให้วุ่นวายเนาะว่า “ เชิ้ตลายสก็อตลูกทุ่ง ” โดยเฉพาะที่เป็นสไตล์ “Rustic Plaid” กับคุณผู้ชายนั้นไปกันได้ไกลแค่ไหน เพราะยุคนี้หนุ่มเค้าตาสว่างหมดวาระกลัวความลูกทุ่งกันหมดแล้ว! ยิ่งกับ Rustic Plaid 14 ลุคสุดคูลแอนด์คลาสสิคที่ Clubsister หยิบมาฝากในวันนี้นะบอกเลยว่าไม่มีใครกล้าเอ่ยปากว่าเชยแน่ๆ เรียกว่าสไตล์เค้าดีไอเดียเค้าเด่นแมทช์เชิ้ตลายสก็อตขั้นเทพชิลๆเท่ๆถึงฝั่งฝันไม่ต้องง้อหน้ายุโรปมาเบิกทางเลย เอาอย่างงี้ละกันไม่พูดเยอะเจ็บคอส่องด้วยตาน่าจะเก็ต!

http://www.machomoda.com.br/ 

https://www.pinterest.co.kr/ 

http://emptyglasshouse.tumblr.com/ 

https://www.pinterest.co.kr/ 

http://musinsa.com/ 

https://echeveau.net/ 

https://models.com/ 

จะบอกว่าเป็นไอเท็มสุดคูลที่กำลังกลับมาฮิตหนักมากตอนนี้ก็คงจะไม่ผิด เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะเห็นหนุ่มๆแต่งตัวเก่งเค้าเหมา “Rustic Plaid” มามิกซ์แอนด์แมทช์กันเต็มไปหมด ทั้งที่มิกซ์แอนด์แมทช์จริงจังเท่ตั้งแต่หัวจรดเท้า หรือจะแมทช์ในวันชิลๆกับขาสั้นบ้างขายาวบ้างก็ไม่มีอะไรไม่เข้ากัน แถมยังเป็นเชิ้ตที่ลงล็อกกับทุกฤดูกาล แมทช์เป็นหนุ่ม Rustic Summer ในหน้าร้อนก็ได้ หน้าฝนก็เป็นเชิ้ตที่เปียกแล้วทำให้ลุคไม่พังที่สุด ยิ่งหน้าหนาวก็ไม่ต้องสืบหรอกว่ามันดีงามขนาดไหนถ้าหยิบมามิกซ์แอนด์ปมทช์กับโค้ทหรือ Bomber Jacket

http://redhomme.com/ 

http://redhomme.com/ 

http://musinsa.com/ 

https://echeveau.net/ 

http://musinsa.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

จริงๆเราว่าเชิ้ตลายสก็อตที่มีกลิ่นอายลูกทุ่งนิดๆแบบ Rustic นี่แหละเป็นอะไรที่สามารถมอบความวินเทจและเรโทรในขณะเดียวกันให้หนุ่มๆได้ คิดดูแล้วกันว่าไอเท็มนี้สามารถเติมได้แม้กระทั่งหยิบขึ้นมาแมทช์กับกางเกงทรงกระบอกแนวเนวิเกเตอร์หรือกางเกง oversize hiphop ก็คือรอด! ขอแค่อย่าหยิบมาใส่มั่วๆคุมโทนสีซักนิดประโคมเครื่องประดับให้มันน้อยหน่อย เพราะดีไซน์ลายสก็อตเป็นอะไรที่เติมเต็มรสนิยมให้ผู้ชายดูเท่ๆแมนๆได้มากกว่าลายอื่นๆอยู่แล้ว

Comments

comments