มีแพลนไปเที่ยวทะเลแล้ว จะขาดบิกินนี่ชุดสวย ชุดแซ่บไปได้ไงล่ะซิส  ไปเที่ยวทะเลทั้งที ต้องทำให้ทะเลเดือด ถ่ายรูปลงโซเชียลโซเชียลต้องแตก ซึ่ง วันนี้เราได้คัด ร้านบิกินนี่ ig ปัง ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกถึง 8 ร้านดังด้วยกัน บอกเลยว่าน่าเอฟหลายชุดม๊าก อย่ารอช้า ไปส่องกันเลยจ้า !

 

ทะเลเดือด ! 8 ร้านบิกินนี่ ใน ig แซ่บอย่างตัวมัมรับซัมเมอร์

 

1.when.we.summer

ใครชอบชุดว่ายน้ำสไตล์มินิมอลเราขอแนะนำร้านนี้ สวยไม่โป๊ มีซับให้ทุกตัว ร้านนี้มีให้เลือกทั้ง วันพีช ทูพีช บิกินี่ และกระโปรง แล้วมีให้เลือกมากมายหลายสี ในราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อย มาในชุดเนี้ยบ ๆ ใส่แล้วหุ่นสวย เก็บพุงปัง ๆ น่ารักหลายตัวมาก อยากให้ลองไปส่องในไอจีก่อนเชื่อว่าต้องโดนตกสักตัว


2.gigibeachbabes

อีก 1 ร้านฮิต ใน IG ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด กับร้าน gigibeachbabes นี้เลยค่ะ ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ ๆ คาแรกเตอร์ชัด ที่ดูก็รู้ว่ามาจากร้านนี้แน่นอน ด้วยโทนสีสันสดใส ๆ รับซัมเมอร์ ลวดลายดอก ลวดลายต่าง ๆ ที่ไม่ซ้ำกับที่ไหน ดีไซน์แซ่บยั่ว ตัวมัมสายฝอบอกเลยว่าต้องมี ยั่วทุกชุด แล้วคัตติ้งคือดี ใส่แล้วสวยแพง ใครสนใจสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ หรือซื้อได้ที่หน้าร้าน SIAM PARAGON ชั้น 3 และ SOS ได้เลยนะคะ


3.bikiniwhitewhale

บิกินนี่ตัวจิ๋วน่ารัก ๆ ขอแนะนำแบรนด์ bikiniwhitewhale เลยค่ะ บิกินนี่ตัวจิ๋วสำหรับสาวตัวเล็ก ใส่แล้วคิ้ว ๆ แบบสุด ๆ บิกินี่ของเค้ามีทั้งผ้าแบบพลีท และแบบผ้าเรียบ มีทั้งเอวสูง เอวต่ำ รวมถึงมีทั้งแบบลายดอก และลายเรียบให้เลือกช้อปกันเลยจ้า 


4.aprilpoolday

แบรนด์ชุดว่ายน้ำคนไทยสไตล์วินเทจ ออกแบบมาเป็นเอวสูงช่วยอำพรางพุงได้ดี ใส่แล้วหุ่นสวย ยิ่งคนสะโพกใส่ออกมายิ่งสวย มาในลวดลายโทนสีน่ารัก สดใสรับซัมเมอร์ ชุดมีความใส่ง่าย จะแมทกับกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว หรือกระโปรงก็เข้า แถมยังเป็นแบรนด์ที่เหล่าดารา เซเลป เน็ตไอดอลใส่กัน ใครอยากใส่แล้วปัง ๆ ต้อง F ร้านนี้เลยจ้า มีทั้งแบบวันพีช ทูพีช ให้เลือกช้อปกันเลยจ้า


5.saturdaysun.bkk

ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่แต่ไม่โป๊ ออกแบบมาให้สาว ๆ ใส่ได้อย่างมั่นใจ ใส่แล้วสามารถว่ายน้ำได้จริง แล้วยังดีไซน์สวยหรูดูแพง น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ดูผู้ดีสุด ๆ เลยค่ะ มีทั้งแบบเรียบ ๆ และมีลายเลยนะ เป็นร้านนึงที่เราแนะนำสาว ๆ ที่พึ่งใส่บิกินนี่เลยค่ะ ชุดเซฟมาก ๆ จะโพสกี่ท่าก็ไม่โป๊ แถมสามารถปรับเปลี่ยนสายได้ ใส่ได้หลายรูปแบบ ไม่มีเบื่อ เก็บสัดส่วนได้ดี หุ่นปังจนต้องมีเพิม


6.cotedsoleil

ใครกำลังมองหาชุดคลุมว่ายน้ำ และชุดว่ายน้ำในร้านเดียว แนะนำร้าน cotedsoleil เลยค่ะ ยิ่งใครเป็นสายมินิมอลบอกเลยว่าร้านนี้ต้องไม่พลาด เสื้อผ้ารูปแบบเรียบ ๆ ใส่ง่าย ดูดี มีทั้งวันพีช และทูพีซ ถึงดีไซน์จะดูเรียบง่าย แต่คุณภาพเนื้อผ้าดี ใส่แล้วหุ่นสับ ดูแพง มีดีเทลใส่ได้กับทุกสไตล์ ไม่ว่า ลุคหวาน ลุคเท่ห์


7.waterandothers

ลวดลายสดใสดื่มด่ำซัมเมอร์ ด้วยชุดโทนสีสดชื่น อย่าง ฟ้า แดง เหลือง ฟ้า ชุดที่จะดับความร้อนของเพื่อน ๆ ให้ได้รับความสดใส สดชื่น กะปรี้กะเปร่า และมีให้เลือกเสื้อผ้า หญิง และ ชาย จะใส่คู่กับแฟนบอกเลยว่าน่ารักมาก นอกจากนี้ยังมีลวดลายกราฟฟิกอื่น ๆ น่ารัก ไม่ซ้ำกับร้านอื่น ๆ  มีทั้งแบบ ลายดอกไม้ ลายตาราง หยิบมาใส่เล่นสงกรานต์ หรือออกไปเที่ยวทะเลก็เหมาะ หน้าร้อนถ้ายังไม่ชุดสวย แนะนำร้าน waterandothers สามารถดูสินค้าหน้าร้านได้ที่ Siam Center และ CentralWorld ได้เลยนะคะ


8. sugarcoat.swimwear

พาสเทลหวานเต๊าะ ขอแนะนำร้าน sugarcoat.swimwear เลยค่ะ ชุดว่ายน้ำสีสันสดใส สายรุ้ง พาสเทล ทะเลหวานต้องร้านนี้เท่านั้น ลวดลายคิ้ว ๆ ใส ๆ จะชุดว่ายน้ำลายดอก หรือชุดว่ายน้ำที่มีสีสันตัดกันแบบเก๋ ๆ ลุคนี้ผู้ต้องชอบ ชุดว่ายน้ำดูเป็นสาวน้อยน่าเอ็นดูแบบสุด ๆ 

 

เป็นไงบ้างคะ กับ ร้านบิกินนี่ ig จากทั้ง 8 ร้าน มีทั้งแบบเรียบ ๆ และลวดลาย ให้ได้เลือกช้อป นอกจากนี้ยังมีหลายแพทเทิร์นให้เลือกดู ทั้งแบบเรียบร้อย และแบบแซ่บ ๆ มีให้เลือกเยอะ สวยทุกร้าน ฉันเชื่อว่าต้องโดนตกจากร้านไหนสักร้านแน่นอน ช้อปแล้วอย่าลืมไปทำให้ทะเลเดือดนะคะ วันนี้เราขอตัวลาไปก่อนอิอิ

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

p8

Source Credit:

wongnai

Comments

comments