ใครว่าไปทำงานจะแต่งตัวยังไงไปทำงานก็ได้ เรื่องนี้ไม่จริงค่ะ ! เราจำเป็นแต่งตัวดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า เราเลยต้องหารองเท้าคู่ใจสักคู่ แล้วสาว ๆ รู้ไหม รองเท้าเนี่ยแหละจะเป็นไอเทมที่เสริมบุคลิกให้ดูดี และน่าเชื่อถือยิ่งขึ้นจริง ๆ  ควรหารองเท้าที่ใส่แล้วคล่องตัว รวมถึงใส่ใจในคุณภาพของรองเท้า ที่จะอยู่กับเรานาน  ๆ ไม่ต้องพลอยเปลี่ยนบ่อย ๆ และต้องเป็นรองเท้าที่ไม่ทำให้เราปวดเมื่อย หรือเจ็บเท้า เพราะไหนเราจะวุ่นเรื่องงานแล้ว อย่าให้รองเท้านี้มาเป็นปัญหาชีวิตเพิ่ม  วันนี้เราเลยได้รวบรวม รองเท้าใส่ทำงาน มาให้เพื่อนได้เลือกช้อปกัน รองเท้านิ่ม ๆ ใส่สบาย แถมเสริมลุคให้สุภาพขึ้น ว่าแต่จะมีรองเท้าจากแบรนด์ไหนบ้าง เราไปดูกันจ้า 

 

8 รองเท้าใส่ทำงาน ใส่บายเท้า สวยแพงแล้วยังดูสุภาพด้วย

 

1.LA BELLA_Softshoes

ถามหาความสบาย ยกให้คัทชูจากแบรนด์นี้เลยค่ะ สบายทุกรุ่นจริง ๆ  เหมาะแก่การใส่ไปทำงานอย่างที่สุด รุ่นที่เราแนะนำจะเป็น  LB AMORE รองเท้าหนังแกะบุส้นเตี้ย หัวลายฉลุสุดโก้หรู LB (AMORE) ทรงสวย ใส่แล้วเท้าดูเรียวยาวมากขึ้น ส่วนของพื้นรองเท้าออกแบบให้รับกับรูปเท้า พร้อมบุฟองน้ำนิ่มช่วยกระจายน้ำหนัก ทำให้ไม่ปวดเท้าเวลาเดิน ด้านบนของรองเท้าประดับด้วยอะไหล่ลายเอกลักษณ์ของแบรนด์ โลโก้สวยไม่ตะโกน รองเท้าสุภาพหยิบใส่ได้ทุกวัน (ราคา 2,990 บาท)

IG: La Bella Soft Shoesม


2.MINX

    อีกหนึ่งแบรนด์ดัง ยอดฮิตสำหรับกลุ่มนักศึกษา และวัยทำงาน รุ่นที่เราแนะนำจะเป็น Chloe  𝐅𝐥𝐮𝐟𝐟𝐲 𝐆𝐥𝐢𝐭𝐭𝐞𝐫  รองเท้ารุ่นใหม่จากทางแบรนด์ รุ่นนี้จะเพิ่มกลิตเตอร์ขึ้นมา มีความวิ้ง ๆ สวยตาแตกมากค่ะ  แล้วรองเท้าเป็นทรงกว้าง เหมาะสำหรับคนที่หน้าเท้ากว้าง เพราะ ไม่บีบรัดหน้าเท้าเลย  แต่ช่วยให้รูปเท้าของเราดูเรียวขึ้น  มากับโทนสีที่หยิบใส่ได้ทุกวัน  ทำจากวัสดุหนัง ผ้าแคนวาส และผ้าทวีด ให้ลุคดูแพง เข้าได้ทั้งกับชุดทำงาน และชุดเที่ยวเลยค่ะ (ราคา 1,490 บาท)

IG: minxshoes


3.Buckle_me

  รองเท้าร้านดังจาก IG ซึ่งร้านนี้รวมรองเท้าไว้หลายแบบ หลายสไตล์มาก ทั้งใส่เที่ยว ใส่ทำงาน แต่รุ่นที่เราแนะนำให้ใส่ทำงาน จะเป็นรุ่น Sunflower รองเท้าดีไซน์เรียบ แมตช์กับชุดได้หลายแนวแล้ว มากับโทนสีเรียบ ๆ สุภาพ แต่ยังมีดีไซน์ที่ไม่น่าเบื่อ เหมาะแก่การใส่ไปทำงาน รองเท้าทรงสวย เหมาะกับเท้าทุกแบบ มาพร้อมสายรัดข้อที่ปรับได้ 3 ระดับ และใส่ง่ายมาก แค่ตะขอเกี่ยว รวมถึงมีพื้นกันลื่น ใส่แล้วสบายเท้าแบบสุด ๆ  ใครสนใจดูได้เลย เขามีด้วยกันทั้งหมด 4 สี ตามรูปเลยค่ะ  ส่วนสีใหม่จะเป็นสี nude กับ almond โทนสีคือถูกต้องมาก ๆ ห้ามพลาดเลยค่ะ (ราคา 1,090 บาท)

IG: buckle_me


4.O&B

ยกให้เป็นแบรนด์รองเท้าคัทชูที่คุณภาพพรีเมี่ยม กับ แบรนด์ O&B  เราขอแนะนำรองเท้าใส่ทำงานสำหรับสาวหวาน กับคอลเลคชั่น Autumn Winter รุ่น Audrey Jackie รองเท้าผ้าทวีตสุดหรูที่แมทซ์กับหัวบัคเคิลรูปหัวใจที่อยู่ด้วยลงตัว ใส่ไปทำงานบอกเลยว่าน่ารักมาก รีบเอฟเลยค่ะ จะใส่ทำงาน หรือเที่ยวก็คิ้ว (ราคา 3,490 บาท)

IG: oandb_official


5.Shu

แบรนด์ดังที่สาว ๆ ต้องรู้จัก  แบรนด์นี้จะขึ้นชื่อเรื่องความนุ่มสบาย  และรุ่นนี้เราก็แนะนำมาก ๆ สำหรับการใส่ไปทำงาน Shu palette soft 2.5 รองเท้าดีไซน์เรียบ ๆ แต่พื้นนุ่มสบายเท้ามาก เหมือนเหยียบอยู่บนปุยเมฆ มากับส้นสูง 2.5 นิ้ว เดินสบาย สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องรองเท้ากัด เดินส้นสูงนานแล้วเมื่อย ให้รองเท้าคู่นี้เป็นตัวเลือก บอกเลยไม่ผิดหวัง (ราคา 2,290 บาท)

IG: shu.global


 6.Shoe Story

แบรนด์รองเท้าที่อยู่มานานกว่า 20 ปี ซึ่งมั่นใจได้ว่าคุณภาพไม่ธรรมดา รองเท้าใส่ทำงานที่เราแนะนำจะเป็นรุ่น Irene  รองเท้าคัทชู ให้ความเป็นคุณหนู ดูแพง ใส่ง่าย นุ่มเท้า เดินได้อย่างสบายใจ และเหมาะกับคนที่เท้ากว้างด้วยนะ แถมคู่นี้ใส่ได้ทุกโอกาสอีก (ราคา 1,890 บาท)

IG: shoestory_ig


7.La Luv

สาว ๆ อาจเคยเห็นแบรนด์รองเท้านี้ผ่านตากันมาบ้าง เพราะเขามีวางขายที่ร้านเสื้อผ้า SOS โดยร้านนี้เองก็มีรองเท้าให้เลือกทั้งไปเที่ยว และทำงานเลยค่ะ ส่วนใครอยากได้รองเท้าที่ทั้งใส่เที่ยว และใส่ทำงานได้ ขอแนะนำ ALUV the Classic รองเท้าโทนสีเรียบมากับดีไซน์หัวตัด ให้ลุคทั้งจริงจัง และไม่จริงจัง แต่งตัวง่าย แมตช์กับเบลเซอร์บอกเลยว่าเข้า แต่รุ่นนี้หน้าแคบนิดนึง สาวเท้ากว้างแนะนำ +1 size (ราคา 1,290 บาท)

IG: laluv.official


8.Labotte.bkk

     รองเท้า mary jane ที่ฉันฝันใฝ่ สำหรับแบรนด์นี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่เราแนะนำ เราขออวยยศรองเท้าเป็นพิเศษเลย เพราะชอบมาก กับ รุ่น The Icy in Beige & Black ส้นสูงรัดส้นหัวแหลม สูง 3 นิ้ว หนังเงา ใส่แล้วสวยหรูดูแพง แถวขาเรียวยาวสุด จะใส่ไปดินเนอร์ หรือใส่ทำงานก็ปัง แถมมีไซซ์ถึงขนาด 44 เลยนะ ไม่มีไม่ได้ (ราคา 1,490 บาท)

IG: labotte.bkk

 

นี้ก็เป็น รองเท้าใส่ทำงาน จากทั้ง 8 แบรนด์ ให้สาว ๆ ได้ไปเลือกช้อปกัน พิกัดใส่ไว้ให้แล้วน้า ลองเข้าไปส่อง มีทั้งแบบคัทชู ส้นสูง หลากหลายสไตล์ แมตช์ให้เข้ากับลุคของสาว ๆ กันค่ะ

 

 

Photo Credit:

P1

P2

P3

P4

P5

P6

P7

P8

Source Credit:

kapook

Comments

comments