วันนี้เรามีเทรนด์การแต่งตัวมาอัพเดตกันจ้า เทรนด์ที่ไม่ยากให้พลาดเลยจริง ๆ เพราะกำลังเป็นกระแสมาแรงมากในตอนนี้ กับการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสปอร์ต ที่ไม่ว่าเราเดินไปไหน จะเห็นหลายคนเลยที่ใส่เสื้อบอลตัวครอป เสื้อยืดลายบอล หรือสเวตเตอร์บอล เห็นบ่อยจนเชื่อว่าเพื่อน ๆ ต้องอยาก F มาใส่สักตัวบ้างแหละ ใช่ไหม !?  เราเลยได้รวบรวม  เสื้อแนวสปอร์ต ใน IG  มาให้ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะต้องไปหาช้อปที่ไหน ดูเลยจ้า รวมร้านไว้ครบ ตั้งแต่ราคาน่ารัก จนไปถึงร้านดัง จะมีร้านไหนน่าตำบ้าง ไปดูกันซิส 

 

10 เสื้อแนวสปอร์ต ใน IG สวยเท่ห์ แมทช์ง่าย ใส่ได้ทั้งชายหญิง

1.Cintage shop

เริ่มต้นด้วยร้านแรก Cintage shop ร้านดังย่านสยามที่วัยรุ่นต้องรู้จัก ร้านนี้เป็นร้านที่รวมเอาเสื้อผ้าสายเกามากมาย  ในราคาเซฟ ๆ นักเรียน นักศึกษาจับต้องง่าย ตอนนี้ทางร้านเขาได้ออกเสื้อเเนวสปอร์ตมาให้เลือกหลายแบบเลยนะ ทั้งแบบ baby tee, oversize และ sweater อีกด้วย เป็นไรที่สาวเกาพลาดไม่ได้จริง ๆ เขามาในโทนสีน่ารักพาสเทลละมุนใจไปหมด ไม่ว่า สีฟ้า สีชมพู สีเหลือง มีดีเทลเป็นกลิตเตอร์ กลิตใจ คิ้วมากเว่อร์

IG: cintageshop


2.goodwear4u

กำเงิน 200 ซื้อเสื้อผ้านี้ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ กับร้าน goodwear4u เสื้อผ้าคิ้ว ๆ สไตล์เกาหลีในราคาประหยัด เสื้อแนวสปอร์ตมีให้เลือกทั้งแบบเสื้อยืด เสื้อครอป สเวตเตอร์ เลยนะ ลองเข้าส่องทางร้านกันก่อน บอกเลยว่าราคานี้หาไม่ได้จากที่ไหน แล้วเนื้อผ้ายังคุณภาพยังดีอีก ซื้อได้เลย ไม่ต้องคิดเยอะ

IG: goodwear4u


3.uxryclub

แกเอ่ยย ที่สุดแห่งความแซ่บ กับ ร้าน uxryclub ร้านเสื้อที่มีซิกเนเจอร์ชัด ทางร้านจะนำเสื้อบอลมาดีไซน์ให้ดูเเซ่บขึ้น แต่เราสามารถหยิบมาใส่เล่นกีฬาได้อีก คุ้มมากนะเออ แล้วดีไซน์ของทางแบรนด์จะยิ่งทำให้เราใส่แล้วหุ่นดี มันเข้าทรวดเข้าทรง ได้อย่างถูกต้อง นอกจากเสื้อยืดแล้ว ทางร้านเขาก็ยังมีเเบบ oversize เเละ sweater ด้วย สปอร์ตเกิร์ลแซ่บ ๆ นี้ พลาดร้านนี้ไปไม่ได้เลยค่ะ

IG: uxryclub


4.freakstore.th

อีกหนึ่งร้านดังย่านสยาม freak ที่ตอนนี้กระจายสาขาไปทั่วประเทศ ร้านที่เป็นหนึ่งร้านยอดฮิตสำหรับสายสตรีท และเป็นร้านเสื้อผู้ชายที่สาว ๆ สามารถซื้อมาแมทลุคได้  ถ้าใครกำลังหาลุคสปอร์ต ๆ อยู่ ร้านนี้หาได้ไม่ยากเลย เพราะเป็นร้าน Multi-Brand Store ที่รวมเฉพาะเสื้อผ้าสปอร์ต สตรีท ไว้เป็นหลัก แวะไปดูรับรองได้ชุดเท่ห์กลับบ้านแน่นอน

IG: freak.th


5.Stylist Shop

อีกหนึ่งร้านสำหรับสายเกา สายคิ้ว ต้องร้าน Stylist Shop เลยค่ะ เสื้อผ้าร้านนี้จะเป็นสไตล์หวาน ๆ แต่ถ้าสไตล์ดุดันแบบเเนวสปอร์ตเข้าก็มีนะจ้ะ อย่างรุ่น Stylist Sport Oversize Series เสื้อบอล Oversize ลายเท่ห์ โทนสีดำเข้ม ๆ ตัวนี้บอกเลยต้องมี

IG: stylist_shop


6.SCULPTOR

สายติ่งเกาหลีต้องรู้จักแบรนด์นี้ ยิ่งคนที่เป็นติ่งของ เจนนี่ Blackpink ต้องเคยแบรนด์นี้ผ่านตากันมาบ้าง เสื้อสปอร์ตที่เราแนะนำจะเป็นรุ่น Velour Soccer Jersey สเวตเตอร์ผ้ากำมะหยี่ ผ้าหนา ความปังอยู่ที่ผ้ากำมะหยี่ ผ้าเล่นแสงสวยมาก บอกเลยว่าของมันต้องมี

IG: sculptor_worldwide


7.high school

ลุคไฮสคูลเป็นได้ไม่ยาก แค่ใส่แบรนด์high school แค่นี้ ได้ลุคนักเรียน นักกีฬาต่างชาติมากแก เสื้อผ้าในร้านนี้จะมีทั้งสปอร์ตแฟชั่น เเละสตรีท ใส่ได้ค่อนข้างง่าย เท่ห์สุด ใส่ได้ทั้งชายหญิง ชวนแฟนมาแต่งคู่ก็น่ารัก ราคาเริ่มต้นที่ 300 บาทเอง

IG: highschool.bkk


8.Daddy_and_themuscleacade 

ร้านดังโซนสยาม และดังมากใน IG เป็นร้านเสื้อผ้าที่ไม่ว่าออกมากี่คอลก็น่ารักไม่เปลี่ยน สวรรค์ของคนตัวเล็กตัวน้อยจริง ๆ ค่ะ  ตอนนี้ทางร้านเองก็ไม่พลาดที่จะทำเสื้อเเนวสปอร์ตออกมาให้อุดหนุนละนะ กับเสื้อรุ่น Private School Top เสื้อครอป Zipper แขนสั้น สกรีนลาย ตัวในรูปเลยจ้า แมทลุคง่าย แต่ให้ลุคแซ่บสุด !!

IG: daddy_and_themuscleacademy


9. carnival.bkk

 carnival.bkk เขาออกเสื้อกีฬามาจ้า ใส่แล้วเท่ห์มาก ปั้มลาย Carnival แบบคูล ๆ ใครที่ชอบอุดหนุนร้านนี้ อย่าพลาดเก็บคอลนี้ไปด้วย บอกเลยว่าต้องมี  และนอกจากเสื้อผ้าแล้ว อาจจะซื้อรองเท้าไปใส่คู่ด้วยก็ยังได้ เท่ห์สุดจบได้ที่ร้านเดียว

IG: carnivalbkk


10.fallet_official

อีกหนึ่งร้านที่ไม่พรีออเดอร์ไม่ได้จริง ๆ กับร้าน Fallet แบรนด์เสื้อผ้าเกาหลีสายสตรีท ที่เนื้อผ้าดีสุด แล้วแบรนด์ fallet  ยังนิยมมากสำหรับคนไทย โดยเฉพาะรุ่นนี้ เสื้อบอลสีดำตัดชมพู น่ารักคิ้ว ๆ บวกกับความเท่ห์ได้อย่างลง ทรง oversized ใส่สบาย จัดเลยคุ้ม

IG: fallett_official

 

นี้ก็เป็น 10 เสื้อแนวสปอร์ต ใน IG ที่เราหยิบมาแนะนำ ใครชอบตัวไหน แนวไหน ลองเข้าไปส่อง IG แต่ละร้านได้เลยนะ เราแปะพิกัดไว้ให้แล้ว แต่ละตัวมีสไตล์ของตัวเองมาก ดีไซน์คือไม่ได้เหมือนเสื้อเล่นกีฬาทั่วไปนะ มีความแฟชั่นนิสต้าผสมไปด้วย ตัวแม่ตัวพ่อสายแฟควรมีติดตู้ไว้เลยค่ะ !

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

p8

p9

p10

Source Credit:

ellethailand

Comments

comments