สำหรับวงการแฟชั่นนั้น มักจะมีอะไรใหม่ ๆ ให้เราเลือกใส่อยู่เสมอ และวันนี้ แฟชั่นรองเท้าหัวตัด ก็กำลังเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็นฝรั่งเอเชียบ้านเรา หรือว่า ฝั่ง เวสเทิร์น เองก็ด้วยค่ะ

เราต่างก็เห็นรองเท้ามากมาย และขอบอกเลยว่า รองเท้าหัวตัดเอง ใส่แล้วก็ไม่น่าเบื่อ เก๋ เท่ห์ สุด ๆ เลยล่ะ ไปดูรองเท้าหัวตัด แบบต่าง ๆ กันเลยค่ะ 

 

แฟชั่นรองเท้าหัวตัด Trend ใหม่ตามให้ทัน!! ใส่แล้วชิคสุด ๆ 

 

แฟชั่นรองเท้าหัวตัด

1. Bottega Veneta 

Studded leather sandals 

$655 

รองเท้าแบรนด์ Bottega Veneta เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อ เพิ่มความสวยงาม เท่ห์ ทันสมัย ให้กับ look ของเรา ไม่ว่าจะเป็น Collection ไหน ก็สวยน่าจับจองมาก เลยค่ะ

สำหรับรุ่น Studded leather sandals นี้ จะเป็นรองเท้าส้นสูง 3.5 นิ้ว ไม่สูงมากเกินขนาดที่จะเดินไม่ถนัด แต่สามารถเสริมบุคลิก ให้ดู สวยมากยิ่งขึ้นค่ะ สามารถจับ แมทช์กับ กางเกงยีนส์ กับเสื้อยืดสีขาว ก็เหมาะสุด ๆ เลยล่ะ 

โดยดีงามของรองเท้ารุ่นนี้ก็คือ หน้าของรองเท้า จะเป็นแบบตัดเหลี่ยม ไม่ดูแหลม extra สามารถหยิบเป็น everyday look ได้เลยค่ะ 

Buy me

 

แฟชั่นรองเท้าหัวตัด

2. SIMMI

Amalie white snake print stiletto mule heels

$32

สำหรับคนที่ชอบใส่ รองเท้าส้นสูงแบบที่ เก็บนิ้วเท้าไม่เจ็บ หรือเป็นคนที่ปลายเท้าไม่ได้เรียวเล็ก ก็อาจจะชอบรองเท้า ปลายเหลี่ยม แบบเปิดหัวค่ะ มันทำให้ได้ลุคแบบ เท่ห์ สมัยใหม่ และยังใส่สบาย ไม่อึดอัดปลายเท้า 

ยิ่งถ้าเลือกเป็นสีขาวสะอาด ใส่คู่กับอะไรก็สวยน่ามองไปหมด สำหรับแบรนด์ SIMMI ทำรุ่นนี้ออกมาค่อนข้างสูง 4.5 นิ้ว เลยทีเดียว

Buy me 

 

แฟชั่นรองเท้าหัวตัด

3. & Other stories 

Heeled leather square toe sandals 

$119

สำหรับ style casual สบาย ๆ นั้น เราก็อยากได้รองเท้าแบบ สวมใส่ง่าย มีสีสันที่เรียบง่าย สามารถใส่ไปได้หลาย ๆ ที่ และแบรนด์ & Other stories ก็จัดการออกแบบรองเท้า ที่ตอบโจทย์หลาย ๆ คนค่ะ 

โดยรองเท้าหนัง สีเบจ ที่เป็นรองเท้าส้นสูง 3.3 นิ้ว มากับการเปิดปลายเท้า ไม่ทำให้อับมากเกินไป ทั้งยังสวมใส่ง่าย และ เพิ่มความสวยหรู ให้กับ Look ของชาวซิสได้อีกด้วยค่ะ 

Heeled leather sandals with a square toebox and a ’90s inspired heel.

ตอนนี้เค้ามีจำหน่าย 3 สี เลยด้วยกัน และแต่ละสีก็ดูสวยแพง ตาม Concept เค้าเลยล่ะ 

Buy me 

 

 

แฟชั่นรองเท้าหัวตัด

4. STAUD 

SIMIONE MULE I BRIGHT BLUE 

$265

สำหรับสาย fashion ที่ชอบลองใส่รองเท้าแบบหลากหลายสีสัน จะต้องชอบ SIMIONE MULE I BRIGHT BLUE  ของแบรนด์นี้แน่นอนค่ะ เค้ามีรองเท้าหัวตัดจำหน่าย หลายสี และ ออกแบบมาเพื่อให้การเดิน คล่องแคล้ว จะใส่ไป party ก็สบาย ๆ เลยล่ะ โดยความสูงของส้นนั้น เพียงแค่ 1 นิ้ว เท่านั้นค่ะ เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ ใส่ชิว ๆ แล้วสียังน่ารัก น่าสะสมอีกด้วย น่าลองจับจอง สักคู่เลยล่ะ !!

Buy me 

 

แฟชั่นรองเท้าหัวตัด

5. ALOHAS

South bicolor beige 

8,140 & ฿

รองเท้าสุดเก๋ ที่ใช้เทคนิคการตัดแบบ รองเท้าบูท มาให้สวมใส่ง่ายและมีความเล่นสี beige แล ะ Black เข้าด้วยกันค่ะ โดยรองเท้าหัวตัดของแบรนด์ ALOHAS จะมีความเก๋ไก๋ ใส่ไปงาน หรือ ไป party รับรองว่าเด่นที่สุดในงานเลยล่ะ โดยคู่นี้ มีความสูง 8 cm และเป็นเส้นแบบ สามเหลี่ยม ยืนได้มั่นคง ไม่ต้องกลัวล้มเลยค่ะ 

Buy me 

 

Credit : https://www.alohas.io/ , https://staud.clothing/

 

Comments

comments