ถึงแม้ว่าช่วงวันสงกรานต์จะผ่านไปแล้ว แต่การ แต่งตัวสงกรานต์ 2020 นั้นก็ยังไม่หมดไปง่ายๆค่ะ เพราะถึงแม้เราทุกคนจะอยู่บ้าน แต่ก็ห้ามหยุดสวยนะคะซิส วันนี้เราจะยกตัวอย่างการแต่งตัวให้ปัง ถ่ายรูประแวกบ้านสวยๆ มาฝากกันค่ะ

 

แต่งตัวสงกรานต์ 2020 ตามประสาคนอยู่บ้าน!

แต่งตัวสงกรานต์ 2020

 1. Big shirt No deal 

 ชุดง่ายๆ เวลาอยู่บ้านนั้นก็ต้องยกให้เสื้อ shirt ตัวใหญ่ๆ ใส่ง่ายๆ ด้วยความสบาย คล่องตัว ไม่ร้อน และยังชิวมากๆ การเลือกใส่ เสื้อ Shirt ตัวเดียวจึงเป็นตัวเลือกที่หลายๆคนชอบกันค่ะ

และความสนุกคือ เสื้อ shirt ตัวเดียวแบบนี้สามารถ mix & match ได้มากมาย อาจจะใส่กางเกงขาสั้น หรือ Legging ยาว อาจจะ match กับกระโปรงยีนส์ด้านใน หรือใส่เป็นซับง่ายๆก็เริศค่ะ ได้ลุคแบบ Sport street เบาๆค่ะซิส

ร้านที่แนะนำ

22twentytwo.xxii

Link https://www.instagram.com/22twentytwo.xxii/

 

แต่งตัวสงกรานต์ 2020

2. Bikini never out of the trend 

ถึงแม้เราจะไปทะเลไม่ได้ในตอนนี้ แต่การใส่ bikini อยู่บ้าน ถ่ายรูปสวยๆก็ยังเป็นสิ่งที่หลายๆคนชอบทำ เพื่อการ Upload รูปลง Instagram เก๋ๆ ยิ่งถ้าเราเป็นสาย Shop ล่ะก็ ชอบซื้อชุดใหม่ๆมาถ่ายรูปสวยๆ ก็ห้ามพลาดกับการตำชุดว่ายน้ำสวยๆ เพื่อเตรียมไปเที่ยวในทริปต่อๆไป

ซึ่งการ match กับชุดว่ายน้ำนั้นก็ง่ายแสนง่ายเลยค่ะ เราอาจจะใส่เสื้อคลุมหลวมๆ ผ้าคลุมพริ้วๆ หรือจะไม่ใส่อะไรคลุมก็เก๋อยู่ดีค่ะ

ร้านที่แนะนำ

herecomesthesummer

Link https://www.instagram.com/herecomesthesummer/

แต่งตัวสงกรานต์ 2020

3. Dress is everything 

งานเดรสก็เป็นอะไรที่เป็นที่นิยม อย่างเสมอต้นเสมอปลาย เพราะความใส่ง่าย สวย และสามารถใช้ได้ในหลากหลายโอกาสอีกด้วย ทั้งยังมีข้อดีที่สามารถซ่อนเก็บสัดส่วนของเรา ให้ดูพริ้ว สวยงาม น่ารักหวานๆ เป็นสาวหวานสักวันก็คงไม่ผิดอะไรเนอะซิส

ซึ่งการเลือก Dress ให้เหมาะกับตัวเองก็เป็น key หลักสำหรับการได้รูปสวยๆเช่นกันค่ะ บางคนอาจจะชอบแบบยาว มีระบายสวยๆ บางคนอาจจะชอบแบบสั้น ใส่สบายๆ ก็แล้วแต่เราจะเลือกเลยค่ะซิส

ร้านที่แนะนำ

ps_milioilshop

Link https://www.instagram.com/ps_milioilshop/

แต่งตัวสงกรานต์ 2020

 4. Skirt popping 

 หน้าร้อนแบบนี้ ก็ต้องเลือกเสื้อผ้าแบบที่ใส่สบายๆ ใช่มั้ยคะ ซึ่งแบบที่นิยมอีกแบบคือเสื้อยืดสบายๆ ใส่คู่กับกระโปรงพริ้วๆ สบายๆ ลุคที่ได้ก็จะดูหวาน สดใส ตามอากาศช่วงนี้เลยค่ะ ถึงแม้ว่าเราจะใส่ไปเดินเฉิดฉายนอกบ้านไม่ได้ แต่เราใส่เดินแถวหน้าบ้าน ถ่ายรูปคู่แดดได้อยู่ค่ะซิส

การเลือกแบบที่ชอบก็ยังเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดอยู่ดี แต่ถ้าเราเลือกหยิบเสื้อยืดสีขาวใส่สบายๆ ก็ยังสามารถมา match กับกระโปรงหลากหลายแบบเลยล่ะ 

ร้านที่แนะนำ

vodka x lemonade

Link https://www.instagram.com/vodkaxlemonade/

แต่งตัวสงกรานต์ 2020

5. Pick up the cute set 

ถ้ามีเซ็ตเริศๆ น่ารักๆล่ะก็ หยิบมาใส่เลยค่ะ เพราะเป็น outfit ที่เหมาะสำหรับช่วง Summer มากๆเลยล่ะ เป็น แต่งตัวสงกรานต์ 2020 เซ่นกันค่ะ  ยิ่งถ้าเรามี outfit ที่เป็นเกาะอก คู่กับกระโปรงล่ะก็ ยิ่งเหมาะสำหรับช่วง summer ใสๆ แบบนี้มากๆเลยล่ะ

แบบเราที่แนะนำนั้น ก็ให้เลือกแบบที่โชว์ผิวเยอะๆ สู้แดดด้วยผิวสวย get tan ให้มันจบๆ เหมาะกับช่วง season นี้ไปให้สุดค่ะ 

ร้านที่แนะนำ

6. Tank Top with Jeans 

 
เพราะอากาศมันร้อน เสื้อแบบที่นิยมมากๆก็คงหนีไม่พ้น Tank top หรือ สายเดี่ยวเปรี้ยวๆ เฉี่ยวๆ ใส่คู่กับอะไรก็สวย ยิ่งถ้าเราเป็นสายเสือสาวล่ะก็ การเลือกลายแซ่บๆนั้น ก็จะยิ่งทำให้ Look เรารับกับอากาศร้อนๆแบบนี้มากขึ้นค่ะ พลอยจะได้รูปแซ่บๆ ไปอัพแก้เบื่ออีกด้วย รับรองว่าเรียกยอด Like ได้เยอะเลยล่ะ 
เนื้อผ้าเองก็สำคัญนะคะซิส ให้เราเลือกผ้านิ่ม ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี เพื่อการสวมใส่สบาย
 
ร้านที่แนะนำ
 

Comments

comments