ของชำร่วยงานแต่ง ของที่แสดงแทนคำขอบคุณสำหรับแขกคนสำคัญ ที่ทุกงานแต่งต้องมี ถือเป็นของที่ระลึกสื่อถึงผู้ให้ และโดนใจผู้รับ แถมยังเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนของความรักของคู่บ่าวสาวได้เป็นอย่างดี เพราะของชำร่วยงานแต่งทุกชิ้น ล้วนเป็นสิ่งที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวตั้งใจเลือกกันอย่างพิถีพิถัน สร้างความประทับให้ให้กับแขกทุกคนที่ได้เข้ามาร่วมแสดงความยินดี และโอกาสที่สำคัญสักครั้งหนึ่งในชีวิต นอกจากนี้ของชำร่วยงานแต่งยังแฝงไปด้วยความหมายดี ๆ ของทั้งคู่ เหมือนเป็นคำอวยพรในชีวิตหลังแต่งงานให้มีแต่ความสุขและความราบรื่น 

ในการ เลือกของชำร่วย งานแต่ง ตามความเชื่อจะต้องเลือกของชำร่วยงานแต่งที่เป็นสิริมงคล ช่วยเสริมในด้านความรัก วันนี้เราได้รวบรวมไอเดียดี ๆ เลือกของขวัญชำร่วยงานแต่ง ที่ความหมายดี ใช้แทนคำขอบคุณแขก ให้เหมาะกับโมเมนต์สุดพิเศษของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว 

 

Wedding rings lie on the perfume bottle near flowerscr. freepik.com

 

รวมไอเดีย ของชำร่วยงานแต่งความหมายดี สื่อถึงใจให้แขกคนพิเศษ

 

 

  • ของชำร่วยงานแต่งที่มีลักษณะเป็นคู่ 

 

ของชำร่วยงานแต่งที่มีลักษณะเป็นคู่จะสื่อถึงความรักของทั้งคู่ ที่จะอยู่เคียงข้างกันไปตลอดจนแก่เฒ่า มีคู่ชีวิตที่ยืนยาว ของเป็นคู่เปรียบถึงชีวิตของทั้งสองที่จะไม่มีวันแยกจากกัน ของชำร่วยงานแต่งเป็นคู่ เช่น ช้อมส้อม ตะเกียบ ตุ๊กตาคู่ชายหญิงเปรียบเสมือนตัวแทนคู่บ่าวสาว 

 

 

  • ของชำร่วยงานแต่งประเภทกระเป๋าสตางค์ 

 

การให้กระเป๋าสตางค์เป็นของขวัญชำร่วย สื่อถึงเรื่องของการเงิน ให้แขกและเจ้าภาพมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ที่เงินทองไหลมาเทมา ชีวิตคู่ไม่ขัดสนในเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ 

 

 

  • ของชำร่วยงานแต่งประเภทเครื่องหอม 

 

พวกเครื่องหอม เช่น ก้านไม้หอม กุหลาบ ลิลลี่ หรือ น้ำมันหอมระเหย เทียนหอม เน้นส่วนประกอบ ดอกไม้ที่สื่อความหมายดี ๆ ให้กับความรัก มีความรักที่สดใหม่ หวานชื่นอยู่เสมอ สร้างความโรแมนติกในบรรยากาศของงานแต่ง และมีความเชื่อที่ว่ากลิ่นหอมจะช่วยปัดเป่าสิ่งไม่ดีให้พ้นไป 

 

 

  • ของชำร่วยงานแต่งประเภทสมุดบันทึก 

 

สมุดบันทึก เปรียบเสมือนบันทึกเรื่องราว เก็บความทรงจำดี ๆ ของชีวิตคู่ และประโยชน์ของสมุดบันทึกที่มอบเป็นของชำร่วยให้กับแขก แขกสามารถที่จะนำไปใช้งาน จดบันทึกสิ่งต่าง ๆ ได้

 

 

  • ของชำร่วยงานแต่งประเภทร่ม 

 

ร่ม ของชำร่วยที่สื่อถึงความหมายดี ๆ ชีวิตหลังการแต่งงานของคู่บ่าวสาว แขกที่มาร่วมงานที่ได้รับของชำร่วยไปจะมีชีวิตที่ร่มรื่น ร่มเย็น มีความสุขตลอดไป นอกจากนี้ร่มยังมีประโยชน์นำไปใช้งานได้อีกด้วย 

 

เป็นยังไงกันบ้างกับไอเดียของการ เลือกของชำร่วย งานแต่ง ในวันสำคัญที่มอบให้กับแขกคนพิเศษ ล้วนแต่ความหมายดี ๆ ให้กับคู่บ่าวสาวและแขกที่ได้เข้ามาร่วมงาน ของชำร่วยงานแต่งทื่สื่อแทนคำขอบคุณให้กับแขกที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน สัมผัสได้ถึงความตั้งใจของผู้ให้ โดนใจผู้รับ สำหรับไอเดียของชำร่วยงานแต่งที่ได้เอามาแชร์นี้ จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ และสำหรับใครที่อยากหาของชำร่วยงานแต่ง คุณภาพดี ให้ตรงใจตัวเองกับแขกคนพิเศษ สามารถหาสินค้าที่ต้องการได้ที่ Shopee 

Comments

comments