เรื่อง sex เป็นเรื่องธรรมชาติ แล้วซิสรู้กันไหมคะว่า เรื่องธรรมชาติของแต่ละคน ก็ไม่เหมือนกันนะ ไม่ว่าจะรสนิยม ท่าทาง หรือนิสัยตอนมี sex แล้วรู้หรือเปล่าว่า นิสัยตามวันเกิด ก็บ่งบอกพฤติกรรมเรื่องอย่างว่าได้เหมือนกัน ว้าว! จริงเหรอเนี่ย มาดูกันดีกว่าว่า Sex ตามวันเกิด ของคนเกิดแต่ละวัน เป็นยังไงบ้าง เผื่อเจอกับตัวเองจะได้ปรับให้ sex เข้ากันได้มากที่สุดไง

 

Sex ตามวันเกิด ใครเป็นแบบไหน มาเช็กกัน

 

เรื่องรสนิยมส่วนตัวกับ sex บางทีก็ขึ้นกับนิสัยตามวันเกิดด้วยนะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะบางทีมันก็ตรงมาก…ก นอกจากจะส่องนิสัยของตัวเองว่าตรงไหม ลองไปส่องวันเกิดของพาร์ทเนอร์เราด้วยสิ ว่าประมาณนี้หรือเปล่า จะได้รู้เท่าทัน รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง เพราะว่าถ้าปรับเรื่อง sex ให้เข้ากันได้ ก็จะมีความสุขขึ้นอีกเยอะ ว่าแต่ไปดูดีกว่าว่า เรื่อง 18+ ของคนเกิดวันไหน เป็นแบบใดบ้าง

Sex ตามวันเกิด

1. sex ของคนเกิดวันอาทิตย์ 

คนเกิดวันนี้ บอกเลยว่า “สายนุ่มนวล” เพราะเซ็กซ์จะเป็นแบบ อ่อนละมุน นุ่มนวล ให้เกียรติ สุภาพมาก…ก เขาจะใส่ใจทั้งเรื่องบรรยากาศ สถานที่ และเวลา คือแบบว่า คนเกิดวันอาทิตย์เขาจะใส่ใจเรื่องนี้มาก ถึงขั้นเรียกว่าประณีตเลยนะ จะทำอะไรก็เป็นขั้นเป็นตอน แต่พอเครื่องติดแล้ว เขาจะมีความอยากทำอะไรแปลก ๆ พิสดารบ้าง อย่าลืมรับมือให้ดี เพราะจะมีอารมณ์เร่าร้อน หนักแน่น ที่สำคัญเลยคือ เขาชอบกอดตามนิสัยแบบราชสีห์ และจะทำให้คนในอ้อมแขนรู้สึกเหมือนเป็นลูกแมวน้อยเลยล่ะ

2. sex ของคนเกิดวันจันทร์

สำหรับคนเกิดวันจันทร์ จะเป็นประเภท “เร่าร้อน” เลยล่ะ เขาจะเป็นพวกรุกก่อน บางทีถึงขั้นปลุกปล้ำเลยนะ ถ้ารู้ว่าอีกฝ่ายชอบ เพราะคนเกิดวันจันทร์จะเดาได้ว่า คู่นอนจะมีความสุขในอารมณ์รักที่เร่าร้อน หวานฉ่ำ นั่นก็เพราะว่า นิสัยลึก ๆ ของคนเกิดวันจันทร์ เป็นคนชอบเอาใจ ดังนั้น เขาจะทำให้อีกฝ่ายมีความสุขกับเซ็กซ์มากที่สุด แบบที่ว่า เธอไม่ต้อง ฉันจัดให้จ้ะ ขอแค่อย่างเดียว ก่อนที่จะเริ่มบรรเลงเพลงรัก ช่วยสังเกตเสื้อผ้าหน้าผม ที่คนเกิดวันจันทร์ตั้งใจแต่งมาเอาใจสักหน่อย แล้วชมสักนิด จากนั้นบอกได้เลยว่า ความเร่าร้อนที่แท้จริงรออยู่แน่นอน

Sex ตามวันเกิด

3. sex ของคนเกิดวันอังคาร

เซ็กซ์ของคนเกิดวันอังคาร ขอนิยามว่า “รุนแรง หนักแน่น” แบบมาถึงไม่ต้องค่อย ๆ ถอดเสื้อผ้าเลยจ้ะ รุนแรงมาเลย จะฉีกเสื้อ จะมีอารมณ์ซาดิสม์ มาโซคิสม์ ตบ จิก กัด หรือเล้าโลมรุนแรงยังไงก็ได้ มาเลย รับไหวทุกอย่าง เพราะรู้สึกว่าสะใจในพลังแห่งรักที่แสบทรวงซู่ซ่า แต่ว่าหลังเสร็จกิจกรรมแล้ว ขอความอ่อนโยนตบท้าย ด้วยการนอนกอดก่ายกันสักหน่อย แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว

4. sex ของคนเกิดวันพุธ

คนเกิดวันพุธจะเป็นประเภท “ชอบเล่นลิ้น” ฟังไม่ผิด อ่านไม่ผิดค่ะซิส คนเกิดวันนี้เนี่ย เขาจะอินกับการจูบอย่างดูดดื่ม อินกับคำพูดที่หวานระรื่นหู ดังนั้นเวลาที่จะมีอะไรกัน ก็ต้องเน้นเรื่องจูบ กับพูดจาหวาน ๆ เข้าไว้เยอะ ๆ อีกอย่างที่คนเกิดวันพุธชอบมากก็คือ การเบิร์น ไม่ว่าจะเบิร์นจุดลับ หรือจุดที่เปิดเผย จะยิ่งปลุกเร้าอารมณ์ให้กระเจิดกระเจิงได้ดีเลยแหละ ยิ่งตอนกำลังบรรเลงเพลงรักแล้วมีเสียงกระเส่าข้างหู บอกเลยว่าสวรรค์อยู่แค่เอื้อม

Sex ตามวันเกิด

5. sex ของคนเกิดวันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี เป็นประเภท “รู้ลึกรู้จริง” ทฤษฎีแน่น ชนิดที่ว่า ตำรากามสูตรมาเอง คนเกิดวันนี้เขาสามารถอ่านใจคู่ของเขาได้เลย ว่าชอบอะไร หรือไม่ชอบอะไร ตามใจทุกอย่างที่ต้องการ พาไปสวรรค์ชั้น 7 ได้ไม่ยากเลยทีเดียว ส่วนสิ่งที่คนเกิดวันพฤหัสบดีต้องการก็คือ ไม่ว่าจะตอนเล้าโลม หรือตอนบรรเลงเพลงรัก ขอให้จับ ลูบ บีบนวดทั่วตัวเป็นจุด ๆ ให้รู้สึกผ่อนคลายระหว่างมีเซ็กซ์ แค่นี้แหละคือสิ่งที่เขาต้องการ

6. sex ของคนเกิดวันศุกร์

เซ็กซ์ของคนเกิดวันศุกร์ นิยามได้ว่า “ชอบความตื่นเต้น” ชอบมากกับทุกสถานที่นอกเหนือจากเตียงนอน ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว โซฟา ระเบียง ห้องน้ำ ในรถ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะช่วยกระตุ้นอารมณ์รักได้ดีมาก คนเกิดวันศุกร์ชอบความตื่นเต้น ท้าทาย ถ้าอยู่ในห้องนอน ก็ต้องมีอะไรแปลกใหม่ อย่างการแต่งคอสเพลย์ ก่อนจะบรรเลงเพลงรักกัน เพราะลึก ๆ ในจิตใจของคนเกิดวันศุกร์จะเป็นคนชอบโชว์นิด ๆ ถึงเห็นภายนอกเรียบร้อย บอกเลยนะว่า เรื่องบนเตียงมีอะไรให้ตื่นเต้นตลอดเวลาแน่นอน

Sex ตามวันเกิด

7. sex ของคนเกิดวันเสาร์

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ นิยามว่า “ชอบคลอเคลีย” เพราะคนเกิดวันเสาร์เนี่ย จะเลิฟมากถ้าคู่ของเขาเน้นการคลอเคลีย กกกอด นัวเนีย พันเกี่ยวชนิดที่ว่าตัวไม่ห่างกัน คนเกิดวันเสาร์จะมีสัมผัสที่แผ่นหลังไวมาก แค่กอดจากข้างหลัง ลูบไล้ หรือจูบเบา ๆ ก็ทำให้คนเกิดวันเสาร์เปี่ยมสุข อารมณ์พุ่ง ไม่ต้องเร่าร้อนรุนแรง แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว

 

เอาล่ะ เรารู้แล้วเนอะ ว่าคนเกิดวันอะไร มีนิสัยเกี่ยวกับเรื่อง 18+ เป็นยังไง ตรงหรือไม่ตรงยังไง ลองมาบอกซิสกันหน่อยน้า แล้วลองดูซิว่าคู่ของเราเกิดวันอะไร แล้วชอบเซ็กซ์แบบไหน จะได้บรรเลงเพลงรักให้ถูกใจ สร้างสีสัน และความสุขให้กับชีวิตคู่อีกเยอะเลยจ้า

 

Credit Information from : Instagram : anacolly_officialth

Credit Pictures from : freepik, www.esgentside.com, www.cosmopolitan.com, Pinterest : nikunjpparekh

 

Comments

comments