วันนี้เราจะมาบอกต่อ ร้านเสื้อผ้าวัยรุ่นใน IG แล้วแต่ละร้านคือ คิ้วไม่ไหว  ราคาหยิบจับง่าย อยู่ที่หลักร้อยเองแก ราคาที่ไม่ว่าเด็กมัธยม หรือเด็กมหาลัยก็สามารถสั่งได้ ไม่ลำบากกระเป๋าตังอย่างแน่นอน แถมแฟชั่นแต่ละร้านตามเทรนด์แบบสุด ๆ ซื้อมาแล้วใส่ได้ไม่มีเอาท์  ไปดูกันเลยจ้า

 

แจก 7 ร้านเสื้อผ้าวัยรุ่น ใน IG ราคาหยิบจับง่าย แถมคิ้วแบบสุด ๆ

 

เชื่อว่าใครหลายคนต้องเคยเห็นร้านนี้กันมาบ้าง ตามห้างสรรพสินค้าตามจังหวัดต่าง ๆ  นอกจากหน้าร้าน เขายังมีขายในไอจีด้วยนะคะ  ร้าน with.it ส่วนใหญ่จะขายเสื้อผ้าจะเป็นแนวคุมโทน มีความเอิร์ธโทน คุมโทนทั้งเสื้อ และกางเกง  แต่หลัง ๆ ทางร้าน เริ่มมีเสื้อผ้าที่มีสีสันต่าง ๆ ให้เลือกมากยิ่งขึ้น มีสีสัน สีพลาสเทล ซึ่งตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ทุกรูปแบบจริง ๆ
  ไม่ว่าสาวที่ชอบแต่งตัวมินิมอล สาวแต่งตัวหวาน สาวแต่งตัวเท่ห์  ใครมีเพื่อนแต่งตัวคนละแนวกันบ้าง สามารถสั่งเสื้อผ้าร้านเดียวกันได้เลย มาร้านนี้ครบจบจริง ๆ  ราคาก็ดือมาก ๆ หลักร้อยเอง พูดถึงเนื้อผ้า และการออกแบบคือเลิศ คุ้มค่าเกินราคา นอกจากนี้ยังใส่ได้หลายโอกาสอีกด้วย จะไปเที่ยว ไปทำงาน หรือใดใด มีให้เลือกหมด
ร้านเสื้อผ้าวัยรุ่นใน IG
ต่อมาด้วย ร้าน choosedress  ร้านดังมากในไอจี ที่ใครหลายคนคงคุ้นตากันมาบ้าง ร้าน choosedress มีเสื้อผ้าหลากหลายแนว ทั้งแนวหวาน ๆ แนวเท่ ๆ เรียบ ๆ หรือจะแซ่บก็มีนะซิส  ร้านนี้ตอบโจทย์สาว ๆ ได้ทุกแนว และยังตามเทรนด์แบบสุด ๆ  ใส่แล้ว ปังไม่ไหว ไม่เอาท์แน่นอน เรื่องราคาถือว่าไม่แพง จะวัยเรียนจ่ายได้ชิว ๆ  ร้านนี้เขาไม่ได้มีแค่ใน IG  นะ ร้านนี้เขามีหน้าร้านด้วยจ้า เดินไปดูที่หน้าร้านได้เลยจ้า แต่ระวังเงินโดนสูบไม่รู้ตัวหล่ะ เสื้อผ้าเค้าน่ารักจริง ๆ 
ร้านเสื้อผ้าวัยรุ่นใน IG

3. Cintageshop

ร้านดัง ที่วัยรุ่นไม่รู้จักไม่ได้ ! ร้านนี้เป็นเสื้อผ้าแนวเกาแบบสุด ๆ ที่เด็กมัธยมชอบซื้อกันเว่อร์ ขายดีตลอดกาล ร้านนี้คือเด่นเรื่องราคามาก ราคาย่อมเยา เอาใจน้อง ๆ มาก เสื้อผ้าจะน่ารักสมวัย ขายทั้งสื้อยืดสี ๆ เสื้อผ้าแนวสตรีท ชุดกระโปรงน่ารัก ๆ เขาก็มีขาย ร้านนี้มีหน้าร้านหลายสาขาเลยค่ะ ลองไปเลือกดูสาขาไกล้ ๆ ได้น้า รับประกันความคิ้วเลยค่าา
ร้านเสื้อผ้าวัยรุ่นใน IG

4. chamniii

เสื้อผ้าเขาจะเน้นเป็นเสื้อเชิ้ต มีแบบเรียบบ้าง มีลายบ้าง สามารถใส่ได้ทั้งชาย และหญิงเลย จะใส่คู่กับแฟนก็คือดือ เสื้อผ้าร้านนี้เเป็นแนว Casual ใส่สบาย ๆ นอกจากเสื้อเชิ้ตแล้ว ร้านนี้เขามีเดรส มีสเวตเตอร์ เสื้อยืดก็มี ลองไปดูเสื้อผ้าที่หน้าร้านได้ ร้านนี้จะอยู่ตามพวกร้าน Multi-Brand หรือใครไม่สะดวก ร้านนี้มีขายใน Shopee ด้วยจ้า

 

 

ร้านเสื้อผ้าวัยรุ่นใน IG

 

 

ต่อมาด้วยร้านStylist_Shop ร้านนี้ก็เป็นนึงร้านดังใน IG ยอดฟอลปังมากก ร้านนี้เขาขายเสื้อยืดเยอะมาก ใครกำลังมองหาเสื้อยืดลายสวย ลายน่ารัก คุณภาพผ้าดี ลองเข้าดูร้านนี้ เสื้อผ้าร้านนี้จะเป็นแนว casaul ใส่สบาย ๆ เสื้อผ้าทันสมัย ไม่มีเอาท์ ! แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย แมทช์กับอะไรก็เข้าหมดเลย ไม่ว่ากางเกง หรือกระโปรง  ส่วนราคาเสื้อยืดเริ่มต้น 300 บวก ๆ น้อง ๆ วัยเรียนอาจจะต้องเก็บตังหน่อย แต่ซื้อมาก็คุ้มค่าตามราคาเลยนะ

ร้านเสื้อผ้าวัยรุ่นใน IG

 

 

6. primingpround 

ตามมาด้วย ร้าน primingproud เป็นร้านพรีออเดอร์เสื้อผ้าเกาหลี ราคาอาจจะมีแพงบ้างนิดหน่อย แต่ความพรีออเดอร์ ก็เข้าใจได้ สินค้าร้านนี้คือมาจากเกาหลี เสื้อผ้าจะแบบเกาหลีเกาใจเว่อ  แถมเสื้อผ้าของทางร้านมีให้เลือกเยอะมาก ๆ หลายแบบหลายสี ที่ร้านขายทั้งกางเกงยีนส์ เสื้อสเวตเตอร์ กางเกงเอวสูง กางเกงวอร์ม เสื้อกั๊ก หมวก เสื้อคอปก เสื้อครอป  พูดได้ไม่หมดเลยจริง ถ้าใครอยากซื้อหลากหลายสิ่ง ต้องจัด ได้เจอตัวที่ทุกใจอย่างแน่นอน  ด้วยความที่ร้านนี้เป็นพรีออเดอร์ ต้องใช้เวลารอของ ประมาณ 2 – 3 สัปดาห์  ความสวยเรารอได้อยู่แล้ว ได้ตัวที่ถูกใจ ไม่ซ้ำใครบ่อย ๆ
ร้านเสื้อผ้าวัยรุ่นใน IG
มาถึงร้านสุดท้ายแล้วค่ะ ร้าน cococottons.shop เสื้อผ้าร้านนี้คือน่ารักมาก ๆ เอาใจสายหวานเป็นอย่างมาก ร้านนี้มีขายหลายอย่างทั้งเสื้อแขนยาว เชิ้ต และเดรส เป็นเสื้อผ้าที่สามารถใส่ไปทำงาน และเสื้อผ้าใส่เที่ยว เสื้อผ้าจะมีลายต่าง ๆ ดอกไม้เอย ไรเอย คนที่ชอบเดรส ชอบเสื้อแบบมีลาย มีดีเทลน่ารัก ๆ ลองเข้าไปดูใน IG คิดว่าสาว ๆ ต้องถูกใจอย่างแน่นอน เสื้อผ้าหลายตัวค่อนข้างสุภาพ ใส่ไปทำงานได้ดูดีอีกด้วย  ราคาอยู่ที่หลักร้อย ราคาหลักร้อย แถมยังส่งฟรีอีกด้วย คุ้มในคุ้มในคุ้มเลยค่ะสาว ตามไปช้อปเลย ซื้อมาไม่มีผิดหวัง
ร้านเสื้อผ้าวัยรุ่นใน IG
ครบไปแล้วทั้ง 7 ร้านเสื้อผ้าวัยรุ่นใน IG เป็นยังไงบ้างคะ เจอร้านเสื้อที่ถูกใจกันบ้างมั้ยเอ่ยย เข้าไปช้อปกันเลย เสื้อผ้าน่ารักทั้งนั้น ราคาน้อยมาก เมื่อเทียบคุณภาพ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ววว ! มาแนะนำร้านเสื้อผ้าให้เพื่อน ๆ  แล้วอยากจะช้อปเองเลย งั้นเราขอตัวไปดูเสื้อผ้าบ้างแล้ว บ๊ายบาย
Photo Credit:

choosedress

Cintageshop

chamniii

stylist_shop

primingpround 

cococottons.shop

Source Credit:

Comments

comments