เทรนด์กระเป๋าใบจิ๋วเป็นกระแสนิยมมานานหลายปี จนมาปี 2022 กระเป๋าใบเล็กใบเล็กยังเป็นที่ต้องการของสาว ๆ มากมาย ถึงแม้ว่า กระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว  จะเป็นอะไรที่ใส่อะไรไม่ค่อยได้จริง ๆ จริง ๆ แล้วกระเป๋าแบบนี้ใช้ห้อยเป็นแบบแอคเซสซอรี่ ห้อยคอ สะพายครอสบอดี้ หรือห้อยติดกับกระเป๋าถือใบใหญ่ก็สวย แต่ด้วยความอันเล็กอันน้อย ๆ มุ้งมิ้ง ๆ  ทำให้สาว ๆ อยากได้ครอบครองในความน่ารักของน้อง ละยังช่วยให้เราแต่งตัวดูแฟชั่นขึ้นอีกด้วย แค่มีไอเทมใบน้อย ๆ นี้  วันนี้เราจึงได้รวมรวม กระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว สุดคิ้ว ที่สาวแฟไม่ควรพลาด จะมีใบไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลยค่าา 

 

ชี้พิกัด 8 กระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว ไอเทมกรุบกริบที่สายแฟไม่ควรพลาด

 

 

1. BOYY ROMEO WALLET WITH STRAP SILVER RUSSET

กระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว

เปิดมาที่ใบแรก กระเป๋า Boyy แบรนด์ไทยที่เป็นเอกลักษณ์ รุ่นที่แนะนำเป็นรุ่น ROMEO WALLET WITH STRAP SILVER RUSSET กระเป๋าทำมาจากหนังลูกวัวที่ให้สัมผัสที่นุ่มกว่าหนังปกติ หัวเข็มขัดหนังขนาดใหญ่ และเข็มขัดหนังพร้อมที่จับโลหะ ฝาปิดด้านหน้าด้านในกระเป๋าซิปและกระเป๋า สายสะพายหนังปรับระดับ และถอดออกได้ขาโลหะที่ฐาน  กระเป๋าสามารถใส่เเบงค์ ใส่บัตร ใส่เหรียญต่าง ๆ ได้ อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายสี หลายขนาด สำหรับโทนสีก็ตามสไตล์ BOYY เลยค่ะ โทนสีแบบธรรมชาติ (ราคา 12,500 บาท)


 2. GUCCI HORSEBIT 1955 SMALL GG-CANVAS AND LEATHER BAG

กระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว

ตามมาด้วย Gucci horsebit 1955 มินิกระเป๋าถือหนังสีดำ ผสมผสานกับดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ สวยหรูดูลัคชู เปิดตัวมาในต้นฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 กระเป๋าถือใบนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากดีไซน์ของคอลเลกชั่นที่มีห่วงสองชั้น และเส้นสายยาวจากโลกแห่งการขี่ม้าเป็นไฮไลท์ซึ่งได้กลายเป็นองค์ประกอบที่โดดเด่นของแบรนด์ สามารถใช้ในหลายงาน ๆ ขนาดไม่เล็กจนเกินไป สามารถใส่ของได้หลายสิ่งอย่าง (ราคา 33,000 บาท)


 3. CELINE SMALL BOX CUIR TRIOMPHE IN SMOOTH CALFSKINTAN

กระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว

ตามมาด้วย กระเป๋า Celine SMALL BOX กระเป๋าถือทรงกล่องสี่เหลี่ยม ขนาด 4 X 4 X 4 นิ้ว วัสดุทำจาก CALFSKIN หรือหนังลูกวัว มีสายสะพายมาให้ เขามีด้วยกันทั้งหมด 3 เฉดสี สวยมาก ๆ ขนาดกำลังดี  ใช้ได้ในทุก ๆ โอกาสเลยค่ะ  (ราคา 59,000 บาท)


4. BOTTEGA VENETA Mini Pouch

กระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว

กระเป๋า BOTTEGA VENETA Mini Pouch กระเป๋าใบน้อย ๆ ที่มีดีไซน์เรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยการทอหนังแบบ อินเทร็ตชาโต (Intrecciato) กระเป๋าใบนี้ออกแบบมาให้ใช้งานได้ในหลายโอกาส ไม่ว่าจะใช้งานคลัทช์สำหรับตอนกลางคืน หรือใช้เป็นกระเป๋าสะพายในเวลากลางวัน ใช้ได้ในทุก ๆ วันเลยจริง ๆ  (ราคา  73,000 บาท)


5. DIOR MICRO LADY DIOR VANITY CASE

กระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว

กระเป๋าหนังแกะของ Dior ที่ตกแต่งด้วยลายเย็บแบบ Cannage ที่ตัดกับฮาร์ดแวร์ และชาร์ม D.I.O.R. สีทองด้านในเป็นช่องใส่ของขนาดพอดี ๆ ใส่ของที่จำเป็นได้ รูปทรงจิ๋วนี้มีทั้งที่จับ และสายสะพายที่ถอดออกได้ และสามารถถือด้วยมือ สะพายไหล่หรือสะพายข้างได้ เสริมลุคให้ดูแพงมาก ๆ ค่าา  (ราคา 65,000 บาท)


6.  CHANEL VANITY CASE

กระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว

 

กระเป๋าจิ๋วแชแนลรุ่นดัง ที่หาซื้อยากมาก ๆ ตัวนี้มีทั้งสีเงิน ทอง ชมพู และมีอะไหล่ให้เลือกทั้งสีเงิน และทองเลยค่ะ ขนาด 4 เหลี่ยม สามารถใส่กุญแจรถ เจลล้างมือ ได้อยากสบาย เป็นอีกใบที่ใช้ง่ายย ใช้ได้ในทุก ๆ วัน (ราคา 162,500 บาท)


7.  PRADA SAFFIANO LEATHER CARD HOLDER

กระเป๋า PRADA SAFFIANO LEATHER CARD HOLDER ทำจากหนัง Saffiano  ที่เป็นเอกลักษณ์ มีช่องเสียบการ์ดสองช่อง และสายสะพายไหล่แบบเลื่อนได้ ตกแต่งด้วยโลโก้สามเหลี่ยมโลหะเคลือบ สามารถบัตรต่าง ๆ ได้มากมาย  (ราคา 37,00O บาท)


8.  TORY BURCH ELENOR SMALL BAG

ปิดท้ายด้วย TORY BURCH ELENOR  กระเป๋าที่โดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์โลโก้ Double T ขนาดใหญ่ มากับสายเกลียว กระเป๋ามีความทนทานต่อการใช้งาน เพราะทุกเย็บด้วยมือ  ใบนี้สามารถนำไปแมทลุคได้ง่าย ๆ  ไม่ว่าจะสะพายเป็นสายคู่ สะพายข้างลำตัว หรือสะพายไหล่ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี และเป็นกระเป๋าหนึ่งเดียวในไซซ์เล็กที่สามารถใส่มือถือได้  (ราคา 30,000  บาท)

ถูกใจสาว ๆ กันมั้ยคะ ? กับ กระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว ไอเทมกรุบกริบที่สายแฟไม่ควรพลาด เราอาจจะเห็นว่าบางใบราคาแรงมาก จะคุ้มค่าหรือเปล่า ใส่ของอะไีรได้จริงมั้ย แต่เชื่อแหละสาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าทรงนี้คงเข้าใจอยู่แล้ว ว่าแต่ละใบคงใส่ของอะไรไม่ได้มาก เราเอามาเป็นพร้อพสวย ๆ ถ่ายรูป เท่านั้นแหละ ชอบก็ซื้อเลย ไม่ต้องคิดเยอะ !

 

 

 

Photo Credit:

BOYY

GUCCI 

CELINE

BOTTEGA

DIOR

CHANEL

PRADA

TORY

Source Credit:

punpro

Comments

comments