ออกตัวก่อนเลยว่า สายแฟชั่นอย่างเรา เวลาเเต่งตัวออกจากบ้านทีไร ขาดไม่ได้เลยพวก accessories พร้อพแต่งตัว ที่เหมือนเป็นตัวช่วยเสริม ที่ทำให้การเเต่งตัวของเราสนุกขึ้น แถมทำให้เราดูจัดเต็มมากขึ้นด้วย คือพวก Accessories ส่วนใหญ่เเล้ว ซิสหลายคนคิดว่าน่าจะเป็นพวก สร้อย ต่างหู กำไรต่างๆ เเต่มันมีมากกว่านั้นมากเลย! สำหรับการแต่งตัว พวกหมวก ผ้าพันคอ นาฬิกา แว่นตา อะไรพวกนี้ก็เป็นตัวที่สามารถทำให้ลุคของเราดูจัดเต็มมากขึ้นนะ^^ นี้แหละการแมทช์เสื้อผ้าของเราก็จะสนุกขึ้น  ไปลองดูกันว่าไอเทมทั้งหลายจะมีอะไรบ้าง? 

มาเริ่มกันด้วย 1. accessories ทั้งหลาย พวกต่างหู แหวน และสร้อย  ไอเทมเล็กๆน้อยๆ ที่หลายคนคิดว่าคงจะไม่มีใครสนใจ ไม่ค่อยมีคนเห็น เเต่เอาจริงๆ พอใส่รวมกันเข้าไปแล้ว มันจัดเต็มสุดๆเลย 

2. ผ้าพูกคอ ผ้าเช็ดหน้า หรือสร้อยโช๊คเกอร์ทั้งหลาย ก็แมทช์กับสุดเก๋ๆได้สบายเลย 

3. เข็มขัด ส่วนใหญ่เเล้วจะเลือกแมทช์ได้ค่อนข้างหลายชุดเลย เข็มขัดก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่เวลาเราคิดอะไรไม่ออกก็จะเลือกเข็มขัดเป็นตัวเชื่อมระหว่างเสื้อกับกางเกง ทำให้เข้ากันมากขึ้น 

4. หมวก อันนี้คือเวิร์คสุด! ในวันที่ขี้เกียจ อยากสบายๆ ก็ได้ลุคชิวๆ หรือในวันที่เราอยากจัดเต็ม ก็เเค่เลือกทรงหมวกเก๋ๆ คลูๆ มาแมทช์กับเสื้อผ้า หมวกนี้แหละ ตอบโจทย์มากๆ 

5. แว่นตา เซเลปเว่อร์! เเว่นตามีหลากหลายแบบ สามารถทำให้ลุคเราเปลี่ยนได้ในทุกๆวัน อยากแบ๊วก็จัดแว่นสายตาสีใส อยากเปรี้ยวก็ใส่แว่นทรง Cat eye เข้าไป ส่วนในไหนที่เราอยากสบายๆแต่งตัวชิวๆ ก็เลือกแว่นตากันแดดทรงง่ายๆ เข้ากับรูปหน้า เพื่อลุคเเละความมั่นใจ ใส่โลดดดดดดด!

โหหหห!!  ถ้าเราใส่รวมกัน ทั้ง 5 อย่างนี้! คนต้องมองเราแน่ๆเลย จะเยอะไปไหม55555 แต่เอาเป็นว่า ใครใส่อะไร แมทช์กับอะไร ก็ต้องเอาที่ตัวเองมั่นใจและสบายใจละกันค่ะซิส ส่วนใครแมทช์อะไรแล้วเก๋ ก็อย่าลืมมาแชร์กันด้วยน้า>0<

CR PIC : www.pinterest.com

Comments

comments