ผู้หญิงเราการแต่งหน้าถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ในการเสริมบุคคลิกและความมั่นใจให้กับตัวเอง และไอเทมที่สำคัญที่จะช่วยเก็ทลุคให้สวย แต่งหน้าได้เป๊ะ ได้นั้น ก็ต้องเป็นเรื่องจากงานผิวอย่าง รองพื้น นั่นเองค่ะ เพราะถ้าเลือกรองพื้นผิดเบอร์ หรือ เลือกที่ไม่มีคุณภาพล่ะก็ อาจจะทำให้ผิวของเราดูไม่เป็นธรรมชาติ เป็นคราบ ลอกเป็นขุย หรือมันเยิ้มจนเมคอัพไหลมากองรวมกันได้ 

ดังนั้นจึงไม่แปลกที่สาว ๆ หลาย ๆ คนถึงชื่นชอบ และยอมลงทุน ใน รองพื้นระดับ Hi End เพราะเชื่อมั่นในคุณภาพ ในความดีงาน ปกปิดได้เนียนกริบนั้นเอง และถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากจะมี รองพื้นดี ๆ ไว้ในครอบครองสักอันล่ะก็ วันนี้เรามี 9 รองพื้น Hi End  ตัวดัง! ที่น่าใช้ในปี 2019 มาแนะนำให้เพื่อนกัน จะมีตัวไหนกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

 

#1. Giorgio Armani Power Fabric Longwear High Cover Foundation

รองพื้น Hi End

มาเริ่มกันที่ตัวแรกจากแบรนด์ Giorgio Armani ตัวดัง โดยรองพื้นตัวนี้สูตรน้ำ แบบควอเตอร์เฉด (quarter shade) หรือมีความถี่ของเฉดสีระหว่างแต่ละเฉดที่มีความต่าง เพื่อให้มีเฉดสีที่สามารถเข้ากับผิวทุกโทนสีได้มากยิ่งขึ้นพร้อม SPF 25 ช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวีตัวร้าย มีเม็ดสีละเอียดขั้นสุด เข้ากับน้ำมัน 3 ชนิด ทำให้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในคอลเลคชั่นนี้เกลี่ยง่าย ให้การปกปิดแบบเต็มขั้น เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่หนักหน้า รองพื้นติดทนติดนานถึง 16 ชั่วโมงเลย

ราคา : 2,500 บาท

#2. Chanel Vitalumière Skin Perfecting Sunscreen Makeup

รองพื้น Hi End

มาต่อกันที่ Chanel  อีกหนึ่งรองพื้น แบรนด์ Hi End ตัวนี้จะเป็น water-based foundation เนื้อสัมผัสจะมีลักษณะออกไปทางน้ำ ๆ หน่อย มีกลิ่นอ่อน ๆให้ความหอมผ่อนคลาย มีให้เลือกด้วยกัน 7 เฉดสี ตัวนี้จะเน้นในเรื่องจองการปรับผิวให้ดูมีสุขภาพดี เพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิวที่อ่อนล้า อุดมด้วยเม็ดสีที่มีความคมชัดสูงจึงช่วยให้ผิวหน้าเปล่งประกาย แวววาว และยังมีน้ำจากดอกบัวและอนุพันธ์ของสาหร่ายสีน้ำตาล รองพื้นเนื้อฟลูอิดจึงช่วยในเรื่องการฟื้นฟู บำรุงผิว และยังปกป้องผิวด้วย SPF15 ด้วยค่ะ

ราคา : ประมาณ 2,300 บาท

#3. Sisley Sisleya Le Teint

รองพื้น Hi End

Sisley Sisleya Le Teint เป็นครีมรองพื้นบำรุงผิว และชะลอริ้วรอย นอกจากจะเป็นรองพื้นที่ปกปิดได้เนียนกริบดี คุมมันแล้ว ยังทำให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างใส เนียนเรียบ สวยยาวนาน ถึง 8 ชม. ดมคุณค่าบำรุงผิวอย่างสกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็น คุณค่าสกัดจาก เปอร์เชียน อะคาเซีย ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูมีชีวิตชีวา ลดเลือนร่องรอยอ่อนล้าบนผิวทำให้รู้สึกกระชับ ริ้วรอยดูลดลง ผิวเอิบอิ่มชุ่มชื่น ดูอ่อนเยาว์ โดยสูตรนี้เป็น ออยล์-ฟรี ทำให้ไม่อุดตันผิว แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วย โดยรุ่นนี้นั้นมีทั้งหมด 8 เฉดสีด้วยกัน โดยแบ่งเฉดสีตามอันเดอร์โทนผิว รหัส “R” เป็นโทนชมพู และรหัส “B” เป็นโทนสีเบจ

ราคา : 5,200 บาท

รองพื้น Hi End

 

#4. Laura Mercier Flawless Fusion Ultra-Longwear Foundation

รองพื้น Hi End

รองพื้น Laura Mercier เป็นรองพื้นเนื้อบางเบา แต่สามารถให้การปกปิดขั้นเทพ มีความติดทนยาวนานสูงสุดถึง 15 ชั่วโมง กันเหงื่อ กันความชื้น หรือน้ำ ไม่เลื่อนหลุดระหว่างวัน ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส มีความเรียบเนียนเพิ่มมากขึ้น มีอณูของพิกเม้นท์เนื้อละเอียด ช่วยในเรื่องการปกปิดระดับกลางไปจนถึงระดับสูง (Medium to Full coverage) อำพรางรูขุมขนและจุดบกพร่องบนใบหน้า ที่สำคัญยังช่วยควบคุมความมันตลอดทั้งวัน ทาแล้วไม่เป็นคราบ ปราศจากน้ำหอม และ Talc ทำให้ไม่อุดตันรูขุมขนด้วย 

ราคา : 1,900 บาท

รองพื้น Hi End

 

#5. TOM FORD Traceless Perfecting Foundation Broad Spectrum SPF 15

รองพื้น Hi End

TOM FORD Traceless Perfecting Foundation Broad Spectrum SPF 15 รองพื้น Hi End ตัวนี้มีลักษณะเป็นเนื้อลิขวิด ระดับการปกปิด สามารถทำได้ตั้งแต่ บางเบา-ปานกลาง-ปกปิด ได้ตามใจ ขึ้นอยู่กับการลงรองพื้น เกลี่ยง่าย เมื่อทาครีมรองพื้นลงบนผิวหน้าแล้วครีมรองพื้นจะติดแนบสนิทไปกับผิว ไม่หนักหน้า แถมยังสามารถป้องกันรังสียูวีได้ด้วย รุ่นนี้มีด้วยกันทั้งหมด 18 โทนสีค่ะ

ราคา : ประมาณ 2,700 บาท

 

รองพื้น Hi End

 

#6.Charlotte Tilbury Light Wonder Youth-Boosting Perfect Skin Foundation

รองพื้น Hi End

Charlotte Tilbury เป็นอีกแบรนด์ที่มีตัวเด็ดอย่าง รองพื้น   Light Wonder Youth-Boosting Perfect Skin Foundation ตัวนี้มีระดับการปกปิดปานกลาง ดังนั้นถ้าใครที่ชอบรองพื้นแบบบางเบา ไม่ชอบหนา ชอบอะไรที่เป็นเหมือนงานผิวมาก ๆ ตัวนี้ก็เป็นอะไรที่น่าไปลองเลยค่ะ ส่วนเรื่องเนื้อรองพื้นตัวนี้จะค่อนข้างเหลวพอสมควร เนื้อน้ำหนักบางเบา และเกลี่ยง่าย รุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด มี 10 เฉดสีด้วยกัน

ราคา : ประมาณ 2,100 บาท 
 
รองพื้น Hi End

 

#7. HOURGLASS Vanish Seamless Finish Liquid Foundation

รองพื้น Hi End

HOURGLASS Vanish Seamless Finish Liquid Foundation เป็นรองพื้นเนื้อลิควิดที่ให้การปกปิดแบบ full-coverage ทำให้ผิวสวยเนียนโดยไม่จำเป็นต้องใช้ไพรเมอร์ หรือ Concealer เลย มีสีให้เลือกเยอะมากถึง 32 สี ตั้งแต่ขาวสุดถึงน้ำตาลเข้ม และ Undertone ก็มีทั้งโทนสีชมพู ทั้งโทนสีเหลือง รองพื้นมีการเซตตัวได้ดี เมื่อทาแล้วจะให้ลุคแมท ที่ดูธรรมชาติ ผิว Glow สวย แต่ตัวนี้อาจจะไม่ได้ช่วยในเรื่องการคุมมันเท่าไร

ราคา : 2,350 บาท 
รองพื้น Hi End
 
 
#8. Diorskin Star Studio Makeup Spectacular Brightening Weightless Perfection 
 
รองพื้น Hi End
 
รองพื้น DIORSKIN STAR Studio makeup  รุ่นนี้มีเนื้อที่เข้มข้น เกลี่ยง่าย มีความติดทนนาน ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ประหนึ่งทำทรีตเม้นท์บำรุงผิวชั้นดี ทำให้ผิวหน้าดูนวลเนียน กระจ่างใส  โดยมีค่าป้องกันแสงแดดด้วย SPF30 PA++ เมื่อทาไปสักพัก รองพื้นจะสมูทละลายกลืนไปกับผิว เนื้อรองพื้นจาก Demi-Matte กลายเป็นแบบเนื้อ Satin ให้ลุคธรรม-ชาติ ดูสวยเปล่งปลั่งมากขึ้น โดยรุ่นนี้มีเฉดสีให้เลือกถึง 15 เฉดสีด้วยกันค่ะ
 
ราคา : 2,400 บาท 
 
รองพื้น Hi End
 
 
#9. M.A.C Lightful C Naturally Flawless Foundation SPF35/PA++
 
รองพื้น Hi End
 

ปิดท้ายกันด้วย M.A.C Lightful C Naturally Flawless Foundation SPF35/PA++ แหม่ว่าตัวนี้อาจจะไม่ได้เป็น Hi End อะไรมากมาย แต่ก็เป็นอีกตัวที่โด่งดังไม่แพ้กัน โดยทำหน้าที่เป็นทั้งมอยส์เจอร์ไรเซอร์ สกินแคร์ ครีมกันแดด และรองพื้น ไปในตัว ใช้แล้วผิวโกลว์ดูอ่อนเยาว์ ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน ติดทนนาน ช่วยให้รูขุมขนและริ้วรอยลดเลือนลง ควบคุมความมัน ใช้แล้วไม่เลอะเป็นคราบ  เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ราคา : 1,950 บาท

รองพื้น Hi End

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสาว ๆ กับ 9 แบรนด์ รองพื้น Hi End น่าใช้ ปี 2019 ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ แต่ละตัวมีแต่ตัวดัง ตัวเด็ด ที่จะช่วยโปกหน้าให้สวยเป๊ะ เนียบกริบ! เก็ทลุคให้สาว ๆ ได้ ยังไงแล้วก็ลองเก็บเอาทั้ง 9 ตัวนี้ไปเลือกใช้กันดูนะคะ 

Comments

comments