คำว่า คิ้ว เป็น มงกุฎของใบหน้า ถ้าจะจริงสุด ๆ เลยค่ะ ยิ่งสมัยนี้ เราแทบจะไม่เห็นใครเปลือยคิ้วเปล่าโดบที่ไม่ได้เขียนคิ้ว ออกจากบ้านเลยจริง ๆ เพราะ การเขียนคิ้ว นอกจากจะเพิ่มเสน่ห์ ให้ใบหน้า ดูมีมิติ ดูสวยชัดขึ้นแล้ว ยังสามารถช่วย เปลี่ยนสไตล์ เปลี่ยนลุค ช่วยเพิ่มความโดดเด่น หรือลดข้อด้อย ของใบหน้า ทำให้ใบหน้าสมดุลได้ด้วย!  ดังนั้น อาวุธคู่ใจของสาว ๆ ในการครีเอท ทรงคิ้ว ให้ได้ดั่งใจนั้น ก็ต้องยอกให้กับ ดินสอเขียนคิ้ว เลย!! แต่ถ้าใคร ที่ยังไม่รู้ว่า จะซื้อตัวไหนดี หรือตัวไหนน่าโดน! บ้างละก็  วันนี้เราก็มี ดินสอเขียนคิ้วในเซเว่น ที่ถูกและดี ในปี 2020 มา Update กัน จะมีตัวไหนน่าใช้ กันบ้างนั้น ตามมาดูเลยค่ะ 

ดินสอเขียนคิ้วในเซเว่น 2020


 

คิ้วถูกและดีมีที่นี่! รวม ดินสอเขียนคิ้วในเซเว่น ถึง 2020 จะไม่ปังแต่ขอคิ้วปังๆแล้วกันเนาะ!

 

# 1. Browit – Sharpen Brow Pencil #Mocha Brown

ดินสอเขียนคิ้วในเซเว่น 2020

Browit เป็นแบรนด์เครื่องสำอางค์ ในราคาย่อมเยาว์ แต่คุณภาพเริ่ด เป็นที่ถูกอกถูกใจสาว ๆ มากมาย ซึ่งเค้าก็ได้ออกไลน์ ดินสอเขียนคิ้วอย่าง Sharpen Brow Pencil โดยสีที่วางขาย ก็คือ สี Mocha Brown สีน้ำตาลเข้ม ที่เข้ากับสีผมคนไทย ตัวแท่งมีลักษณะเป็นดินสอไม้ (แบบเหลา) ที่มาพร้อมกับแปรงขัดขนคิ้ว (เป็นปลอกครอบท้ายดินสอ หรือครอบปิดเป็นฝาเวลาใช้เสร็จก็ได้) 

เนื้อดินสอ เม็ดสีชัด สีติดทนดี เนื้อไม่แข็ง นุ่มเขียนง่าย สีสมูทเข้ากับผิว เขียนแล้วดูฟุ้งละมุน มีความเกาหลีมาก ๆ อ้อ…ที่สำคัญเค้าให้กบเหลาดินสอ มาให้ในแพคเกจจิ้งด้วย คุ้มมาก ๆ 

ราคา  99 บาท 


 

# 2. Maybelline New York – Define and Blend Brow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วในเซเว่น 2020

 Maybelline Define and Blend Brow Pencil ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบแท่งหมุนหัวตัด ทำให้สามารถ วาดกรอบคิ้ว หรือเติมเส้นขนคิ้วได้ง่าย วาดแล้วทำมุมทำเหลี่ยมได้ดี เนื้อดินสอมีความนิ่ม ออกแล้วเนื้อครีมหน่อย ๆ เมื่อลากเส้นแล้วไม่บาดคิ้ว ไม่ทำให้เจ็บ มี 2 หัว คือหัวที่เป็นแปรง ที่ใช้ปัดให้ดูฟุ้ง ๆ เป็นธรรมชาติกับอีกด้านหนึ่ง เป็นหัวดินสอแบบหมุน สีดูฟุ้งธรรมชาติ ไม่ได้สีคมชัดออกมาเลยทีเดียว จากครั้งแรกที่ใช้ เลยง่ายกับมือใหม่ที่เพิ่งหัดเขียนคิ้ว เพราะจะง่ายต่อการแก้ไข หรือปรับเปลี่ยนทรง เวลาวาดผิดด้วย

ราคา  149 บาท 

 


 

# 3. LIFEFORD – Auto Eyebrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วในเซเว่น 2020

เป็นอีกแบรนด์ที่ถูกและดี ใช้กันมาข้ามรุ่น ใช้ดีจนต้องปากต่อปากเลยจริง ๆ ค่ะกับ Auto Eyebrow Pencil ของ LIFEFORD ซึ่งรุ่นนี้เป็น ดินสอเขียนคิ้ว แบบหมุนที่ใช้งานง่าย โดยไม่ต้องใช้กบเหลา มาพร้อมกับแปรงกลม ช่วยปัดให้สีฟุ้ง ขนคิ้วเรียงเส้นสวย นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงขนคิ้ว ด้วยส่วนผสมของ Tocopheryl Acetate และ Wax ด้วย เป็นอีกตัวที่กันน้ำ ติดทนนานถึง  12 ชม. เลยทีเดียวค่ะ

ราคา 159 บาท

 


 

# 4. Cathy Doll – Skinny Brow Pencil 

ดินสอเขียนคิ้วในเซเว่น 2020

เรียกได้ว่า เป็นตัวที่ฮอตฮิต! อีกตัวหนึ่งเลยค่ะ กับ Cathy Doll รุ่น Skinny Brow Pencil โดยสีที่ขายจะเป็น เบอร์ 02 Drak Brown ซึ่งมีหัวที่เล็กเรียว 1.5 มิลลิเมตร วาดง่ายเส้นเล็กเรียว ตัวดินสอเป็นดินสอสองหัว ด้านนึงเป็นดินสอหัวหมุน ส่วนอีกด้านเป็นแปรงปัด เพื่อเบลนสีคิ้วให้ฟุ้งสวย ตัวแท่งมีความแข็ง แต่เนื้อดินสอนิ่ม จึงทำให้เขียนง่าย เก็บดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือวาดเส้นขนคิ้ว ได้คมเสมือนจริง ไม่ว่าจะมือเก่า มือใหม่ก็เขียนคิ้วให้สวยได้ง่าย ๆ เลยค่ะ
 
ราคา  99 บาท 
 
 

 

 

# 5. VER.88 – Fast & Sharp Waterproof Eyebrow 

ดินสอเขียนคิ้วในเซเว่น 2020

เรียกได้ว่าเป็นน้องใหม่ใน 7-11 เลยค่ะ สำหรับดินสอเขียนคิ้ว รุ่น Fast & Sharp Waterproof Eyebrow ของVER.88 เป็นดินสอเขียนคิ้ว หัวตัดรูปสามเหลี่ยม ทำให้เขียนตามรูปคิ้ว และตามขนคิ้วได้ง่าย เม็ดสีชัด ติดทนนาน ส่วนอีกด้านนึง เป็นแปรงปัดขนนุ่ม ให้คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ  และยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีอีกด้วย โดยสีที่วางขายใน 7-11 ทั่วไปก็คือ สี 81 Dark Brown (น้ำตาลเข้ม)

ราคา  99 บาท 


 

# 6. beWiLD – Perfectionist Eyebrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วในเซเว่น 2020

beWiLD  Perfectionist Eyebrow Pencil เป็นดินสอเขียนคิ้ว แบบ 2 in 1 หัวดินสอ เป็นรูปหยดน้ำ เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ที่ตัวแท่งเป็นแบบ 2 หัว คือมีทั้งหัวแปรง ที่มีขนาดยาวกำลังพอดี สามารถปัดขนคิ้วให้ฟุ้งขึ้นรูป ส่วนอีกด้านเป็นดินสอ ค่อนข้างแข็งพอดี ๆ  สีคมชัดวาดง่าย ไม่ต้องย้ำ ไม่ต้องขยี้ ก็สามารถเขียนคิ้วได้ง่าย ไม่ทำให้เจ็บคิ้วด้วย โดยสีที่เห็นวางขายใน 7-11 บ่อย ๆ ก็คือ สี 03 Mocha โทนสี น้ำตาลเข้ม ที่เข้ากับสาวเอเชียสีนี้เลย
 
ราคา 129 บาท 
 

 

รียกได้ว่าถูกและดี รีวิวแน่นจริง ๆ เลยนะคะ สำหรับ 6 ดินสอเขียนคิ้วในเซเว่น ที่เราขอมา Update ในปี 2020 นี้กันให้ดู ยังไงแล้วก็ลองเลือกให้เหมาะกับสไตล์ของแต่ละคน หรือตามความชอบกันได้เลยนะคะ อยากน้อยปีนี้ถึงชีวิตจะไม่ปัง แต่ขอคิ้วปัง ๆ ก็แล้วกันเนาะ! อิอิ >///<

 

CR : pinterest

Comments

comments