“ช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้าของฉันหน่อยได้ไหม เพราะฉันทำมันตก” เอาท์ไปแล้วค่ะสาวๆ การอ่อยโดยการทิ้งผ้าเช็ดหน้าให้หนุ่มๆตามเก็บ อ่อยแบบโจ่งแจ้งขนาดนี้ถ้าผู้ชายไม่เล่นด้วยก็หน้าแตกนะคะ ทำไมนะ?คนที่เราอ่อยโจ่งแจ้งก็ไม่รู้ตัว แต่ผู้ชายบางคนเค้าก็สายมโน(ใครว่ามีแต่สาวๆที่ขี้มโน) บางทีเราสาวๆก็แค่มนุษยสัมพันธ์ดีไม่ได้คิ๊ดไม่ได้คิดอะไรเลยก็มาหาว่าเราอ่อย ถ้าไม่อยากโดนว่า…ว่าขี้อ่อยมาดูกันค่ะว่าพฤติกรรมแบบไหนที่เราเผลออ่อยไปโดยไม่รู้ตัว

 

1.จับหรือกอดแขน

สาวๆอย่างเรารองเท้าส้นสูงถือเป็นของใช้จำเป็น ไปไหนมาไหนเราก็ใส่ส้นสูงกันตลอด แต่บางทีบางเวลามันเดินไม่ถนัดค่ะ พื้นเปียกมีหลุมมีช่องก็เลยเอื้อมมือไปจับแขนคุณผู้ชายจะได้เดินอย่างปลอดภัยไม่ได้จะคิดอ่อยอะไรทั้งนั้น แต่ผู้ชายเค้าคิดค่ะ เค้าบอกเลยว่าการมาจับหรือกอดแขนมันทำให้เค้าใจเต้นคิดไกลไปถึงไหนๆ น้องซิสว่าคุณผู้ชายน่าจะคิดลามกเพราะพอกอดแขนแน่นอนว่า หน้าอกสาวๆอาจจะไปโดนแขนค่ะ ผู้ชายเค้าถึงบอกว่า ขอล่ะถ้าไม่คิดอะไรอย่ามากอดแขนเค้าเลย

 

2.ให้จัดการเสื้อผ้าที่ไม่เรียบร้อยให้

ด้วยดีเทลในชุดของเราก็จะมีโบว์ผูกตรงนั้นถักตรงนี้ มีกระดุมนู่นนี่นั่นใช่ไหมคะ บางทีทั้งวันกิจกรรมเยอะแยะเราก็ไม่ทันระวังเสื้อที่มีโบว์อาจจะแขนเสื้อเกิดหลุดห้อยรุ่งริ่ง ทำอย่างไรล่ะคะ ก็ขอร้องให้คุณผู้ชายเค้าช่วยผูกช่วยติดกระดุมให้ ไอ้การกระทำแบบนี้คุณผู้ชายเค้าก็ถือว่า อ่อยชัดๆซึ่งมันค่อนข้างมีผลกับเค้า โดยเค้าบอกว่ามันเหมือนการให้เค้ามีส่วนร่วมกับเรามโนกันไปค่ะ น้องซิสว่าสาวๆก็เลือกคนที่จะขอความช่วยเหลือหน่อยละกันค่ะ ถ้าไม่อยากโดนหาว่าอ่อยก็ไปขอให้เพื่อนผู้หญิงช่วยจะดีกว่าค่ะ

 

3.ให้เล่นผม

ผมถือเป็นเสน่ห์อย่างนึงของเราเลยนะคะสาวๆ เพราะผมที่มีกลิ่นหอมก็ทำเอาคนใกล้ตัวเคลิ้มได้เหมือนกัน อย่าเชียวนะคะน้องซิสเตือนเลยถ้าไม่ได้คิดอะไรห้ามเด็ดขาด ห้ามให้ผู้ชายมายุ่งกับผมเราค่ะ ให้เสยผม ติดกิ๊ป รวบผม มันคือการอ่อยแบบเห็นได้ชัด อ่อยแบบตั้งใจใครๆก็ต้องคิดค่ะ

 

4.ป้อนขนม

ทำขนาดนี้ก็ต้องเรียกว่าอ่อยแล้วค่ะ สาวๆบางคนอาจจะเห็นว่าขนมอร่อยแบ่งกันทานไม่ได้คิดอะไรมาก น้องซิสคิดว่าให้เค้าหยิบทานเองดีกว่านะคะ การป้อนขนมคือการอ่อยแน่นอนค่ะอย่าทำเลยนะจ๊ะ

 

5.ใส่ขาสั้น/นั่งไขว่ห้าง

ข้อนี้น้องซิสค่อนข้างไม่เข้าใจคุณผู้ชาย น้องซิสอยากบอกว่าการที่ผู้หญิงอย่างเราๆจะใส่สั้นๆโป๊ๆเพราะผู้หญิงคิดว่าเราใส่แล้วสวยค่ะ แต่ทำไม๊ทำไมผู้ชายไม่เข้าใจเค้าหาว่าเราแต่งมาอ่อยเค้าตลอด ยังไงสาวๆก็เซฟๆนะคะ ดูว่าไปไหนกับใครกี่คน ถ้าไปสองต่อสองก็หลีกเลี่ยงการแต่งตัวโป๊จะดีกว่าค่ะ จะได้ไม่เป็นภาระในการมโนของผู้ชายเค้า

 

 

เคยทำเคยอ่อยผู้ชายแบบไหนกันบ้างคะสาวๆ น้องซิสเชื่อว่าหลายคนเคยทำเพราะตั้งใจอ่อย และบางคนก็อาจจะไม่รู้เลยด้วยว่าแบบนี้เค้าเรียกว่าอ่อยแล้วเหรอ สำหรับสาวๆที่เอาไปใช้ก็มาเล่าให้กันฟังบ้างนะคะ ว่าอ่อยแล้วได้ผลหรือไม่ได้ผล แต่ถ้าใครไม่ตั้งใจจะอ่อยก็หลีกเลี่ยงพฤติกรรมแบบนี้ดีกว่าค่ะ เดี๋ยวจะโดนหาว่าอ่อยทิ้งอ่อยขว้างอ่อยเรี่ยราดนะคะ

Comments

comments