มองไปทางไหนก็เจอแต่คนมีคู่ มองไปทางไหนก็เจอแต่คนหวานใส่กัน น้องซิสล่ะอิจฉ๊าอิจฉานอกจากสาวๆจะมีแฟนที่หวานจนมดขึ้นแล้ว กำไรของสาวๆอย่างเราก็คือการได้แฟนสายเปย์แฟนไฮโซ แหมมมมผู้หญิงก็ไม่ได้ชอบผู้ชายรวยหรอกค่ะแต่ถ้ารวยด้วยรักเราด้วยก็ถือว่าเป็นกำไรเนอะ มีสาวคนไหนบ้างน้าที่กุมหัวใจเหล่าไฮโซเมืองไทยพวกเราจะได้ดูไว้เป็นตัวอย่างว่าแบบนี้แหละไฮโซเค้าชอบกันค่า

มาร์กี้ ราศรี

จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้สาวมาร์กี้ กับดีกรีสะใภ้จิราธิวัฒน์ที่เป็นเจ้าของกิจการมากมายไม่ว่าจะห้างสรรพสินค้า โรงแรมทั้งในและต่างประเทศนอกจากจะติดอันดับเศรษฐีในไทยแล้วยังติดระดับเอเชียด้วยนะคะซิส หนุ่มป๊อกเองชอบสาวมาร์กี้ตรงที่เป็นผู้หญิงไม่เรื่องมากง่ายๆ กินอาหารร้านข้างทางก็ได้ (สาวๆจำไว้ค่ะ) นอกจากนี้ยังเป็นผู้หญิงที่จิตใจดีพาให้ป๊อกไปในทางที่ดีด้วย โอ้โหวววนี่แหละค่ะผู้หญิงแม่ของลูกโดยแท้จริง จดสิค่ะรออะไรสาวๆ

 

ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก๊ต

มีสองหนุ่มออกมาให้ชาว FC หลงกันทั่วบ้านทั่วเมืองโดยสามีสุดหล่อของแม่ชมเป็นเจ้าของธุรกิจทายาทพันล้าน บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) พันล้านค่ะเบาๆ เกิดอีกกี่ชาติถึงจะโชคดีแบบแม่ชมคะ คู่นี้เค้ารู้จักกันผ่านผู้จัดการส่วนตัวของแม่ชมนี่แหละค่ะ โดยหนุ่มน็อตบอกว่าแม่ชมของพวกเราเป็นผู้หญิงที่กตัญญูรักครอบครัว ซึ่งเหมือนกับหนุ่มน็อตที่รักครอบครัวเหมือนกัน ไปค่ะพรุ่งนี้จูงมือคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยวแล้วโพสต์รูปลงโซเชียลรัวๆค่ะสาวๆ

 

ศรีริต้า เจนเซ่น

สาวสวยเมนเทอร์ในทุ่งลาเวนเดอร์ของเรา หวานใจหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดชเจ้าของโรงเรียนสอนร้องเพลง KPN และอสังหาริมทรัพย์อีกมากมาย หนุ่มกรณ์ประทับใจที่ศรีริต้านั้นเป็นผู้หญิงที่จิตใจดี แหมมมม นอกจากจะสวยแล้วยังจิตใจดีอีกนะคะ แล้วคนอื่นจะเอาอะไรไปสู้คะสาวๆ

 

นุ่น วรนุช

สะใภ้เบียร์สิงห์ผู้สวยหวาน น้องซิสยกพี่นุ่นเป็นตัวแทนของผู้หญิงไทยเลยค่ะคนอะไรจะสวยหวานขนาดนี้ อ่ะกลับมาที่เรื่องของเรานะคะ หนุ่มต๊อดบอกว่านุ่นเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์แต่บอกไม่ได้ว่าตรงไหน แต่เห็นแล้วอยากทำความรู้จักด้วย โดยแอบชอบสาวนุ่นมาตั้งแต่ตอนเรียนอยู่ต่างประเทศแล้วนะคะ หูยยยยยย น้องซิสว่าความสวยล้วนๆเลยยย

 

 

แนน ปิยะดา

สาวแนนผู้ซึ่งได้หัวใจไฮโซรูปหล่อหนุ่มกึ๋ย ศุภชัย จิระพจชพร ทายาทรุ่นที่ 3 ของโรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟวิง์ คอนเวนชั่น หนุ่มกึ๊ยเค้าประทับใจในตัวสาวแนนที่ตรงเป็นผู้หญิงใจเย็น ไม่เคยพูดจาทำร้ายจิตใจให้หนุ่มกึ๊ยรู้สึกไม่ดี ไม่จ้ำจี้จ้ำไช เป็นไงคะสาวแนนเค้าอยู่เป็นนะคะ ง่ายๆเลยเน้อได้ใจไฮโซไปเล้ย

 

ออม สุชาร์

สาวแบ๊วออม สุชาร์ น่ารั๊กกกกกกขนาดนี้จะไม่ให้หนุ่มแอมป์ทายาทไฮโซหมื่นล้านทั้งรักทั้งหลงได้อย่างไรคะ น้องซิสไปสืบมาว่าหนุ่มแอมป์เค้าประทับใจในความสวยน่ารักของสาวออม แบบนี้แหละสเปคเลย (ได้ข่าวว่าแฟนเก่าก่อนสาวอั้ม ก็หน้าแบบสาวออมนะคะ) ผู้หญิงอะไร๊โชคดีเหลือเกินเกิดมาหน้าตาตรงเสปคไฮโซรูปหล่อ อิจฉาจังเลยค่ะสาวๆ น้องซิสขอไปโมหน้าที่เกาหลีก่อนนะ

 

สาวๆแต่ละคนมีทั้งรักครอบครัว จิตใจดี ไม่จู้จี้ขี้บ่น ไม่โวยวาย มีเสน่ห์ แต่ที่ทุกคนมีเหมือนกันคือความสวยค่ะ เป็นใบเบิกทางเค้าถึงได้บอกไงคะ ว่าเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้ผู้ชายเค้าสวยกว่าแล้วน้าาาา(ล้อเล่นน) น้องซิสว่าถ้าเราทำตัวเราให้ดีทั้งภายนอกและภายในก็จะมีคนที่ดีเข้ามาหาเราค่ะ ใครจะไปรู้สะใภ้ไฮโซคนต่อไปอาจจะเป็นสาวๆแถวนี้ก็ได้น้า

Comments

comments