คอนซีลเลอร์ เป็นเครื่องสำอาง ที่ใช้งานได้หลากหลาย นอกจากจะใช้ในการปกปิดร่องรอยต่าง ๆ บนผิวได้อย่างบางเบาแล้ว ยังทาเป็นรองพื้น เพื่อปกปิดจุดบกพร่อง ที่มองเห็นได้ชัดเจนอีกด้วย และคอนซีลเลอร์ ยังสามารถใช้เป็นไฮไลท์ หรือคอนทัวร์ ในการสร้างมิติให้กรอบหน้า ให้เป๊ะ! ดูปังมากขึ้น! โดยการใช้เฉดสีของคอนซีลเลอร์ที่มีความเข้ม-อ่อน ให้แมทช์กับโทนสีผิว นอกจากนั้น เรายังควรมีหลายโทนสีที่แตกต่างกันออกไป ไว้อยู่ในกรุ! เพื่อง่ายต่อการครีเอทลุคชิค ๆ กันด้วย วันนี้เราเลยมี 7 แบรนด์ คอนซีลเลอร์ หลายเฉดสี มาแนะนำกัน รับรองเลยว่าไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ ผิวสีไหนก็มีให้เลือกใช้!! จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

 

แนะนำ 7 แบรนด์ คอนซีลเลอร์ หลายเฉดสี ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวสีไหน ก็มีให้เลือก

 

#1 Pixi Beauty – Pat Away Concealing Base

แบรนด์ คอนซีลเลอร์

ปกปิดรอยต่าง ๆ ได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ด้วยการตบเบา ๆ ด้วย Pixi Beauty Pat Away Concealing Base แบรนด์สัญชาติอังกฤษ เป็นโด่งดัง และเป้นที่รู้จักกันดี ในฐานะแบรนด์ที่เป็นมิตรกับผิว ด้วยการเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่มาจากพืช โดยคอนซีลเลอร์รุ่นนี้ เป็นคอนซีลเลอร์ ที่ช่วยปกปิดและบำรุงผิว ด้วยสารสกัดจากชาเขียว ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ

แบรนด์ คอนซีลเลอร์

แถมยังช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ของผิว ที่เป็นสิว แสบแดงได้ด้วย เนื้อเกลี่ยง่าย มีให้เลือกทั้งหมด 6 โทนสีผิว สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เฉดสี ให้ได้ตรงกับผิวตัวเองที่สุดกันด้วย

 

#2 Benefit Cosmetics – Boi-ing Cakeless Concealer

แบรนด์ คอนซีลเลอร์

ลบข้อบกพร่องพรางรอยสิว หรือจุดด่างดำบนใบหน้า เพียงแค่ปาดบาง ๆ เบา ๆ ที่ผิวก็เพียงพอกับ Benefit Cosmetics Boi-ing Cakeless Concealer คอนซีลเลอร์ชนิดน้ำนี้ ให้การปกปิดที่เรียบเนียน ไม่เป็นคราบ สมชื่อ Cakeless เลยจริง ๆ ค่ะ แถมยังเกลี่ยได้ง่าย  และกลมกลืนไปกับรองพื้น ได้อย่างเป็นธรรมชาติด้วย โดยมาพร้อมกับหัวแปรงที่ใช้งานง่าย ออกแบบรูปทรงมา เหมือนกับหัวยางลบ! น่ารักสุด ๆ เลย มีให้เลือกถึง 12 สีค่ะ 

 

 

#3 Tarte – Maracuja Creaseless Concealer

แบรนด์ คอนซีลเลอร์

เป็นคอนซีลเลอร์ที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะกว่า 60 เฉดเลย กับ Tarte Maracuja Creaseless Concealer ตัวนี้เป็นสูตรปรับปรุงใหม่ ที่ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ และยังคงคืนความชุ่มชื่น สามารถใช้ได้ในบริเวณที่บองบาง อย่างรอบดวงตา เช่น บริเวณใต้ตา และรอยแดง ที่เกิดจากการกอักเสบต่าง ๆ ให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย และสดชื่นขึ้น ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจาก สารสกัดมาราคูจา ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื่นได้ดี ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

แบรนด์ คอนซีลเลอร์

นอกจากนั้นคอนซีลเลอร์ชนิดนี้ ยังเป็นแบบกันน้ำเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่มีผิวหมองคล้ำและมีจุดด่างดำ เพราะช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัส และโทนสีของผิวพร้อมปกปิดบริเวณที่มีปัญหา และให้ผิวเปล่งประกาย ออกไปข้างนอกได้อย่างมั่นใจตลอดวัน Activity หนักแค่ไหนก็เอาอยู่!

 

#4 Stila – Pixel Perfect Concealer

แบรนด์ คอนซีลเลอร์

มาเนรมิตให้ผิวของเพื่อน ๆ ดูเนียนไร้ที่ติ ด้วย Stila Pixel Perfect Concealer ที่ติดทนนานกันค่ะ โดยตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์ชนิดน้ำ เนื้อครีม แต่บางเบา ติดทนนานตลอดทั้งวัน สามารถครีเอทลุค! จากการปกปิดได้ตั้งแต่ระดับปานกลาง ถึงปกปิดได้เต็มขั้น และมาพร้อมกับส่วนผสมทางพฤกษศาสตร์ ที่อุดมไปด้วยสารอาหาร เช่น Elderflower Extract, Babobab Seed Extract และ Irish Sea Moss เพื่อให้เนื้อสัมผัสที่ดี ทาแล้วผิวที่เรียบเนียนกริบ ไม่เป็นคราบ ผิวเป๊ะ! ไม่โป๊ะ!  ตัวนี้มีถึง 15 เฉดสีเลยทีเดียว 

แบรนด์ คอนซีลเลอร์

 

#5 Fenty Beauty – Pro Filt’r Instant Retouch Concealer

แบรนด์ คอนซีลเลอร์

เครื่องสำอางของคุณแม่! ริอานนา ก็ยังปัง! ยืนหนึ่งในเรื่องการเฉดสีสุด ๆ โดย Fenty Beauty นี้มีให้เลือกถึง 50 เฉดสี เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพผิว และทุกสีผิวของทุกคน ซึ่งคอนซีลเลอร์ตัวนี้ เป็นชนิดน้ำ เนื้อ matte มีเนื้อบางเบาทาแล้วไม่เป็นคราบ ติดทนนานหลายชั่วโมง

แบรนด์ คอนซีลเลอร์

 

#6 Laura Mercier – Flawless Fusion Ultra Longwear Concealer

แบรนด์ คอนซีลเลอร์

แบรนด์ Laura Mercier ก็เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมี Translucent และ Tinted Moisturizer ยอดฮิต โดยคอนซีลเลอร์ Flawless Fusion Ultra Longwear Concealer ตัวนี้ เป็นแบบ oil-free ที่มาพร้อมกับ Blurring Powder Blend แบบพิเศษ ช่วยกระจายแสง ทำให้ผิวดูไบร์ทกระจ่างใส เนียนแบบเป็นธรรมชาติ ช่วยในการปกปิดตั้งแต่ระดับปานกลางถึงสุงสุด ช่วยกลบริ้วรอย ฝ้า  และรูขุมขนที่เปิดกว้าง ผลิตโดยใช้เทคโนโลยี Skin Fusion ให้ผลกับผิวได้นานถึง 12 ชั่วโมง มีทั้งหมด 22 เฉดสีเลยค่ะ

แบรนด์ คอนซีลเลอร์

 

#7 Maybelline – Fit Me Concealer 

แบรนด์ คอนซีลเลอร์

คอนซีลเลอร์ชนิดน้ำที่ช่วยปกปิดรอยด่างดำ รอยแดง ใต้ตาหมองคล้ำ และจุดบกพร่องบนใบหน้า ให้ผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 9 เฉดสี จะเลือกใช้แบบแท่งเดี่ยว ๆ ตามโทนสีก็ได้ หรือจะแมทช์กับหลาย ๆ เฉด เพื่อให้แมทช์กับโทนผิวที่ใกล้เคียงกับเราที่สุดก็ได้ 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 7 แบรนด์ คอนซีลเลอร์ หลายเฉดสี ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวสีไหน ก็มีให้เลือกใช้!! หรือจะไปแมทช์กับโทนสีอื่นให้เหมาะกับผิวเราเองก็ได้ ยังไงแล้วก็ลองไปเลือกใช้กันดูนะคะ

 

CR : pinterest

Comments

comments