ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นที่ใส่ใจดูแลตัวเองนะคะ เดี๋ยวนี้กระแสผู้ชายรักสุขภาพ ที่หันมาดูแลตัวเองก็มาแรงไม่แพ้ผู้หญิงแล้ว เพราะต้องการสร้างเสน่ห์ให้ดูดีถูกใจสาวๆมากขึ้น จึงเกิดเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์สำหรับผู้ชายชาย ที่คอยให้คำแนะนำ รีวิวสกินแคร์ แชร์เคล็ดลับ How to ดูแลตัวเองแบบแมนๆ ซึ่งอยากจะบอกว่าหนุ่มแต่ละคนหน้าตาน่ารักกันทั้งนั้น วันนี้คลับซิสเตอร์จะพาทุกคนไปทำความรู้จัก 4 บิวตี้ยูทูปเบอร์ สุดหล่อละมุน ที่สาวๆไม่ควรปล่อยผ่านค่ะ


 

1.ATIPATK channel

บิวตี้ยูทูปเบอร์ชาย

หนุ่มรอม เจ้าของช่อง ATIPATK channel ทำคอนเท้นท์ Vlog  น่ารักๆสายไลฟ์สไตล์ และการดูแลตัวเองฉบับผู้ชาย ตั้งแต่การออกกำลังกาย ไปจนถึงการดูแลผิวหน้า เพราะด้วยอาชีพที่ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความรู้กับคุณหมอด้านผิวพรรณบ่อยๆ จึงขอตัวแทนผู้ชายที่รักการดูแลตัวเอง แชร์คำแนะนำสำหรับหนุ่มๆที่มีปัญหาเรื่องผิว อย่างหน้ามัน รูขุมขนกว้าง การใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับผิวผู้ชาย ไปจนถึงการเข้าคลินิกเสริมหล่อ

หนุ่มรอมยังแชร์ของใช้ส่วนตัวที่สาวๆดูไปก็ฟินไปอย่าง เปิดกรุ Boxer, What ‘s in my bag, What’s in my car สำหรับมุมไลฟ์สไตล์ก็จะมี Mission สนุกๆ ชวนอมยิ้มกับหนุ่มคนสนิทบ่อยๆ จนเกิดกระแสคู่จิ้นให้แฟนคลับได้ติดตาม

ติดตามได้ที่ : ATIPATK channel


 

2.chino to share

บิวตี้ยูทูปเบอร์ชาย

นนท์ หนุ่มวิศวะสุดหล่อมาดเท่ ยิ้มละมุน เจ้าของ chino to share บนช่องยูทูป ที่จะพาเราไปสัมผัสกับกิจวัตรประจำวันแบบ 360 องศาที่ผู้ชายเค้าทำกัน ทุกไลฟ์สไตล์การดูแลตัวเองของหนุ่มนนท์ ไม่ว่าจะ Vlog การดูแลหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม กินอะไรบ้างให้หุ่นดี หรือเรื่องแฟชั่นผู้ชายๆ อย่าง How to Mix &match เสื้อขาว+กางเกงยีนส์ หล่อ เทห์ ได้ทุกงาน!!, แนะนำ 5 ร้านเสื้อผ้าผู้ชายใน IG แนวเกาหลี, เปิดกรุรองเท้า 4 สไตล์ที่ทำให้คุณแต่งตัวได้ง่ายขึ้น

ไม่ใช้แค่เรื่องแฟชั่นเท่านั้นนะคะ ในเรื่องของผิวหน้าหนุ่มนนท์ก็ไม่ให้ความใส่ใจพิถีพิถันเช่นกัน พร้อมแชร์เคล็ดลับการดูแลผิวดีๆที่ผู้ชายควรรู้ อย่าง Vlog ตั้งแต่ตื่นนอน ทำอะไรบ้าง+แนะนำสกินแคร์ ผู้ชายดูแลตัวเอง, วิธีการโกนหนวด + โกนหนวดยังไงไม่ให้ผิวเสีย, แต่งหน้าเซ็ตผมผู้ชาย ภายใน 5 นาที, Skincare Rountine! ใช้ครีมอะไร+ทำอย่างไรให้สุขภาพผิวดี เห็นเท่ๆอย่างนี้ก็คลิปไปเรียนแต่งหน้าสำหรับผู้ชายเหมือนกันนะ ซึ่งหนุ่มนนท์เป็นผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์ลุยๆ หลังจากเริ่มมีคนทักเรื่องปัญหาของผิว ก็เริ่มหันมาใส่ใจผิวตัวเองมากขึ้น ค่อยๆดูแลตัวเองจนมีหน้าใสถูกใจสาวๆได้แบบนี้ไงคะ

ติดตามได้ที่ : chino to share


 

3.Gunzets

บิวตี้ยูทูปเบอร์ชาย

“กัน” เจ้าของช่อง Gunzets หนุ่มหล่อสายดนตรี men blogger หน้าตาน่ารักสไตล์เกาหลี เริ่มแรกเดิมทีโด่งดังมาจากการทำ Vlog ในชีวิตประจำวัน การสรรหาของกินอร่อยๆ ของหนุ่มกัน ช่วงหลังๆเริ่มหันมาแชร์ในเรื่องของการดูแลตัวเอง รีวิวผลิตภัณฑ์ที่ตัวเองใช้แล้วดี อย่างการเริ่มดูแลตัวเองแบบเทพๆ Skincare Routine ใช้อะไร ทำยังไงให้หน้าใส ยังไม่สุดเพียงแค่นี้ค่ะ เวลาหนุ่มกันเดินทางไปไหนมักจะมีรีวิวร้านตัดผมชายใกล้ๆให้เราได้รู้จักด้วย

แถมยังมีไอเดียการแต่งตัว เซ็ตผม เสริมหล่อ ให้สาวๆได้ดูกันเพลินๆ อย่าง How to ไดร์ผม ไดร์ยังไงให้ผมเป๊ะ ผมแบนลีบ ผมฟู, คนผมหยักศก เซ็ทผมตั้งยังไงดี ?, การเลือกสูทแบรนด์ไทย ดูดีมีคลาส ราคาหลักพัน, น้ำหอมผู้ชาย ที่สาวๆได้กลิ่นต้องหลงรัก

ติดตามได้ที่ : Gunzets


 

4.Boy from Mars

boy from mars บิวตี้ยูทูปเบอร์ชาย

เทพบุตรสุดหล่อจากดาวอังคาร นามว่า มาร์ท เจ้าของช่อง Boy from Mars ที่มีไลฟ์สไตล์เซอร์ๆ แนวๆ แต่งองค์ทรงเครื่องสไตล์ฮิบฮอบ แต่วิธีการดูแลตัวเองใส่ใจตัวเองทุกขั้นตอนตั้งแต่หัวจรดเท้าจนเราเองก็แอบเซอร์ไพรส์เหมือนกันนะ อย่างเรื่องการดูแลปัญหาผิวหน้าของหนุ่มมาร์ทที่มีเรื่องสิวกวนใจตลอดเวลา ลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง จนนำไปสู่การหาวิธีการใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับผิวหน้าที่มันและเป็นสิวง่าย เรียกว่าทุกประเภทของสกินแคร์ที่สาวๆเคยใช้เคยผ่านผิวหน้าหนุ่มมาร์ทมาหมดแล้ว ซึ่งแต่ละคลิปก็มีสเตปการดูแลหน้าใสอย่างละเอียด แนะนำการใช้สกินแคร์สู้อากาศร้อน สำหรับคนเป็นสิว, การรักษาผิวหน้าสู้กับฝุ่น pm2.5, สเตปการใช้สกินแคร์ตอนเช้า ใช้อะไรแล้วผิวดี รวมถึงสกินแคร์ น้ำหอม ที่ใช้หมดจนหยดสุดท้ายยยย

 

นอกจากผิวหน้า ถัดมาเป็นทรงผมเท่ๆสไตล์เซอร์ หนุ่มมาร์ทก็แชร์ Tips การดูแลเส้นผมที่ผู้ชายทุกคนต้องดู เริ่มจากการใช้แชมพูที่เป็นสูตรอ่อนโยน อันนี้ต้องเลือกเป็นพิเศษเพราะหนุ่มมาร์ทบอกว่า การใช้แชมพูที่มีสารเคมี ก็เป็นบ่อเกิดของปัญหาสิวเช่นกัน

ติดตามได้ที่ : Boy from Mars


เป็นยังไงบ้าง หวังว่าหนุ่มๆแต่ละคนจะถูกใจทุกคนกันนะคะ แน่นอนว่าผู้ชายที่ดูแลตัวเอง ก็อยากดูดีมีเสน่ห์เช่นกัน ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นเฉพาะผู้หญิงเสมอไป บิวตี้บล็อกเกอร์ที่เป็นตัวแทนของผู้ชายใส่ใจตัวเองจึงเป็นที่นิยมและติดตามกัน จนเกิดเป็นเทรนด์ของผลิตภัณฑ์เสริมหล่อของผู้ชายที่มาแรงในทุกวันนี้ สาวๆสามารถเรียนรู้จากหนุ่มๆเหล่านี้ได้นะ เผื่อวันนึงไม่อยากโสดแล้ว จะมีเคล็ดลับสำหรับผู้ชายไปแนะนำต่อได้ยังไงล่ะ ^^


เครดิตภาพ :

ATIPATK channel

chino to share

gunzets : facebook.com/gunzets

boy from mars : facebook/Rachan Lappanich

 

Comments

comments