สวัสดีค่าซิสๆ ชาวคลับซิสเตอร์ทุกคน มาด้วยท็อปปิคที่น่าสนใจอย่าง ซีรีย์ภาคต่อ ที่คอซีรีย์หลายคนรอคอยอย่างใจจดใจจ่อกันเลยทีเดียว ซึ่งทุกซีรีย์ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์สายฝอ. หรือซีรีย์สายเกา ก็ทำเอาคอซีรีย์ติดงอมแงมไปตามๆ กัน และได้ทิ้งปมภาคต่อเอาไว้ให้รอติดตามกันแบบอดใจไม่ไหว และวันนี้คลับซิสเตอร์ได้รวบรวม 5 ซีรีย์ภาคต่อที่คอซีรีย์หลายคน ต้องไม่พลาดมาฝากกัน!!

 

Kingdom (킹덤)

ซีรีย์ภาคต่อ

เริ่มต้นด้วยซีรีย์สายเกาที่ความมันส์ยกกำลังสิบ ความซอมบี้ที่ถ่ายทอดออกมาผ่านเรื่องราวย้อนยุค ในการปกป้องประเทศขององค์รัชทายาท ซึ่งแน่นอนว่าซีซั่นแรกคอซีรีย์หลายคนบอกว่า เป็นซีรีย์เกาหลีที่แหวกแนว แต่ทำออกมาได้โดนใจสุดๆ และซีซั่นแรกก็ได้ทิ้งปมที่น่าติดตามเอาไว้มากมาย เอาเป็นว่าสาวๆคนไหนยังไม่เคยดู แนะนำว่า รีบไปดูซีซั่นแรก 6 ตอนให้จบ ก่อนที่ภาคต่อแห่งความมันส์จะมาในปี 2020 นี้ค่ะ

 

The End of F***ing World

ซีรีย์ภาคต่อ

ต่อด้วยซีรีย์สายฝอ. เรื่องราวของหนุ่มสาวผู้เลือกแหกกฎไปสู่ชีวิตที่ไม่มีใครคาดคิด หนึ่งเด็กหนุ่มที่บอกว่าตนเป็นโรคทางจิต และ หนึ่งหญิงสาวร่วมโรงเรียนที่ครอบครัวไม่แยแส ทั้งคู่ตัดสินใจหนีออกจากครอบครัวพังๆ หนีจากเมืองน่าเบื่อเพื่อพบว่าสิ่งที่รอพวกเขาอยู่บนโลกใบนี้ก็ผุพังเกินเยียวยาไม่แพ้กัน และแน่นอนว่า ความสนุกยังไม่จบแค่ซีซั่นแรก เพราะความรักของวัยรุ่นสุดจิตคู่นี้ จะมีมาให้แฟนๆได้ติดตามกันต่อในซีซั่นที่ 2 เร็วๆนี้แน่นอน

 

To All the Boys I’ve Loved Before 

ซีรีย์ภาคต่อ

ตามติดมาด้วยหนังสายฝอ. แบบรักใสๆ วัยไฮสคูลอีกหนึ่งเรื่อง ที่แฟนคลับหลายคนตั้งตารอว่าจะมีซีซั่น 2 หรือไม่ ซึ่งซีซั่น 2 ได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่าจะมีคิวออนแอร์ วันที่ 12 กุมภา ปีหน้านี้แล้ว หนังเรื่องนี้ พล็อตเรื่องค่อนข้างน่ารัก เป็นเรื่องราวของนางเอกที่เขียนจดหมายถึงผู้ชายห้าคน ที่ตัวเองชอบเพื่อระบายความในใจ และเก็บไว้อย่างมิดชิด แต่จู่ๆจดหมายเหล่านั้นถูกส่งไปหาผู้ชายที่เธอเขียนถึง และผู้ชายหนึ่งในนั้นดันเป็นแฟนพี่สาวอีก ความรักวุ่นวายจึงเกิดขึ้น สาวๆที่ยังอินกับเรื่องนี้อยู่ ปักหมุดรอภาคต่อไว้ได้เลยนะคะ

 

The Naked Director

ซีรีย์ภาคต่อ

ซีรีย์สุดฮา ปนข้อคิด แรงบันดาลใจดีๆ จากแดนปลาดิบเรื่องนี้ ได้ไปต่อในซีซั่นที่ 2 เรียบร้อยแล้วค่า ถึงแม้พล็อตเรื่องจะดูล่อแหลมไปซักนิด แต่เหล่าคอซีรีย์ก็ให้การตอบรับที่ดีเกินคาด ซีรีย์เรื่องนี้พูดถึงหนุ่มคนนึงที่ต้องการปฏิวัติวงการหนังโป๊ ซึ่งนี่ก็เป็นความคิด และจุดเริ่มต้นของความสนุกทั้งหมดที่เกิดขึ้นในซีซั่นแรกนั่นเอง และแน่นอนว่าซีซั่นที่ 2 ก็จะสนุกไม่แพ้กัน สาวๆคนไหนเป็นแฟนคลับเรื่องนี้ เตรียมตัวไว้ให้พร้อม เร็วๆนี้แน่นอนค่า

 

DARK

ซีรีย์ไซไฟ สัญชาติเยอรมันที่คอซีรีย์ติดกันงอมแงม ด้วยเนื้อเรื่องของกลุ่มคนในเมืองเล็กๆ เมืองหนึ่งที่มีชื่อว่า วินเดน ที่ในแต่ละครอบครัวต้องประสบพบเจอเรื่องผิดธรรมชาติมากมาย แล้วยังมีเด็กๆ ที่หายไปอย่างลึกลับอยู่บ่อยครั้ง และยิ่งสืบค้นหาความจริงลึกลงเท่าไหร่ สิ่งที่พวกเขาได้เจอมันก็ยิ่งน่าตกใจมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่า ซีซั่น 1 และ ซีซั่น 2 ก็ได้ทิ้งปมเชื่อมโยงถึงซีซั่น 3 ซึ่งได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่า ปีหน้าได้รับชมแน่นอน

Comments

comments