สาวกแฟชั่นน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีกับ เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน หรือ แฟชั่นสีเอิร์ธโทน ที่แมทช์เมื่อไหร่ก็เป็นไอเท็มที่เก๋อยู่เสมอๆ หลักๆแล้วไอ้เจ้าแฟชั่นสีเอิร์ธโทนนี้ มักจะเป็นแนวซัมเมอร์ ผ้าฝ้าย ผ้าลินิน ประมาณนี้ มันก็จะเป็นสไตล์สำหรับสายชิว สายมินิมอลที่ดูแล้วก็เดิมๆ ไม่มีอะไรแปลกตาสักเท่าไหร่ แต่ล่าสุด Clubsister ขอยกสีเอิร์ธโทนที่ฮิตในหมู่แฟชั่น ให้กลายเป็นแฟชั่นของสาวเท่ แฟชั่นของเด็กแนว ที่สามารถแมทช์กันได้ด้วย เปลี่ยนสไตล์จากพวกผ้าฝ้าย ผ้าลินิน ผ้าแนวซัมเมอร์มาเป็นผ้าที่มีดีไซน์และเอกลักษณ์ของสไตล์ที่ชัดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อสายเดี่ยว กางเกง ที่เป็นสีเอิร์ธโทนแต่เราปรับเปลี่ยนการแต่งตัวให้ดูเท่ขึ้น มีสไตล์ขึ้น แต่ยังคงไว้สีเอิร์ธโทนอยู่ ไปลองดูกันเลย^^ 

เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน

เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน

เลือกกางเกงสีเอิร์ธโทน ตัวใหญ่ๆ Over Size ออกแนวฮิปฮอป ก็ว่าแซ่บแล้วเด้อ ยิ่งพอหยิบมาแมทช์กับท่อนบนอย่างเสื้อเอวลอยหรือ Crop Top ก็ยิ่งปังเข้าไปใหญ่

เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน

กางเกงผ้าที่มีลายเล็กๆในโทนสีเอิร์ธโทนก็เป็นสไตล์ที่น่ารักดีนะคะซิส ลองหยิบมาแมทช์กับเสื้อครอปเท่ๆ เรียบๆ ก็เอาอยู่แล้วนะคะ ว่าไหม!!

ใกล้หน้าหนาวแล้ว เราว่าการเลือกเสื้อ Sweater สีเอิร์ธโทนเท่ๆสักหนึ่งตัว มาแมทช์กับกางเกงสักหนึ่งตัวเป็นอะไรมี่เซฟมาก ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาด แถมยังโคตรเท่เลยค่ะซิส

เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อเบลเซอร์ตัวโปรด ก็ยังสามารถนำมาแมทช์เสริมให้ลุคแฟชั่นเอิร์ธโทนของสาวๆ ดูเท่ขึ้น และแนวๆขึ้นไปได้อีกเยอะเลยนะคะ

             ถ้าสาวคนไหนอยากได้ลุคแซ่บๆ ดูแพงๆ แบบนี้ ซิสบอกเลยว่า เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน ก็ยังเอาอยู่สุดๆ น้องซิสคนไหนเบื่อที่จะใส่แฟชั่นสีๆจัดจ้านจะแย่แล้ว ก็ลองหันมาเลือกสีโทนๆนี้ดูบ้างนะคะ ก็เก๋อยู่นะ^^ 

                บางครั้งการใส่เสื้อผ้าให้ดูดีมีสไตล์อย่างแตกต่าง ก็มีทริคง่ายๆนิดเดียว เพียงแค่สาวๆรู้จักเลือกสีเอิร์ธโทนแบบนี้มาใส่สลับกันดูบ้าง ก็สามารถทำให้แต่ละสไตล์ของเสื้อผ้าคุณมีความน่าสนใจที่เปลี่ยนไปแล้ว ยิ่งถ้าสาวๆเลือก เลือกเสื้อผ้าที่ดูเท่ขึ้น ไม่ชิวจนเกินไป ก็จะได้เป็นลุคเท่ๆอีกลุคหนึ่งเลยค่ะ 

            เเย่แล้วคะซิส ทางเรามี เสื้อผ้าสีเอริร์ธโทน อยู่หลากหลายแบบมาก ถ้าทางสายแฟชั่นเขาจะอินกันขนาดนี้ ทางเราก็ต้องจัดเต็มกันเเล้วล่ะ จะว่าไปแล้ว สีเอิร์ธโทน เอามามิกซ์แอนด์แมทช์แต่งแบบเท่ๆ ก็เก๋ไปอีกแบบเนอะ จะว่าไป เราก็ยังไม่ค่อยเห็นมีน้องซิสคนไหนแมทช์กันมากเท่าไรห่นัก ยิ่งถ้าใครหยิบสีเอิร์ธโทนมาแมทช์เท่ๆ แนวๆ เเบบนี้ได้ละก็..ฟาดค่ะ ฟาด! ได้ถูกมองเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าแน่ๆ ที่ไม่ต้องยึดติดกับเทรนด์แน่ๆ ^^ เอาเป็นว่าน้องซิสคนไหนที่มีเสื้อผ่าโทนสีนี้อยู่แล้ว ก็อย่าพลาดหยิบมา style yourself นะคะ รับรองว่าจับเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนของเรามาแมทช์กับอะไรก็เท่ชนะเลิศไปหมดแน่นอน อ๊ะๆ เเล้วอย่าลืมถ่ายรูปสวยๆมาอวดกันบ้างนะคะซิสสส ><  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments