เชื่อว่าเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวกับเรื่องของการเซ็ททรงผมนั้นเป็นของคู่กันที่สาวๆต้องคิดตรึกตรองทุกครั้งว่า “วันนี้จะแมทช์เสื้อแบบนี้กับทรงผมแบบไหนดีน้า!?” ซึ่งเมื่อพูดถึงแฟชั่นที่สาวๆอินกันมากอยู่ตอนนี้แล้วก็คงหนีไม่พ้นสตรีทแฟชั่นหรือแฟชั่นสตรีทสไตล์ที่บรรดาช่างภาพสตรีททั่วโลกต่างแชะภาพมาอวดมาแชร์กัน และสิ่งหนึ่งที่ Clubsister ได้เห็นจนเกิดปิ๊งไอเดียเลิศๆนั่นก็คือ “ทรงผมถักเปียสองข้าง” ที่จัดเป็นหนึ่งใน The Best Hairstyle สำหรับสตรีทแฟชั่นที่สาวๆหลงใหลนักหนา บอกเลยว่าการ ถักเปียสองข้างกับแฟชั่นสตรีทสไตล์”มันไปด้วกันได้ดีกว่าที่คุณคิดมว๊าก!! ถ้ายังไม่ Believe ก็มาส่องกันค่ะซิส!

https://www.instagram.com/hauteofftherack/ 

https://www.stylight.de/ 

http://www.hiphoper.com/ 

http://www.flare.com/welcomeloulou/ 

http://musinsa.com/ 

เพราะเรื่องของแฟชั่นเป็นเรื่องที่ไม่เคยจำกัดขอบเขตและสามารถพลิกแพลงได้เสมอ ไม่อย่างนั้นจะมีคำว่า “Mix and Match” เกิดขึ้นกับวงการแฟชั่นได้ยังไงจริงมั้ยคะ! และสิ่งที่เราเห็นเหล่าดารา นางแบบ หรือแม้แต่แฟชั่นนิสต้าทั้งหลายขยายนิยามของการ “Mix and Match” แฟชั่นได้ดีที่สุดนั่นก็คือการนำเทรนด์ทรงผมในวัยเยาว์กลับมาเป็นกระแสใหม่ด้วยเทรนด์ “ถักผมเปียสองข้าง กับ แฟชั่นสตรีทสไตล์” ที่ธรรมดาแล้วอาจจะดูเด็กๆใสๆไปซักนิด แต่อยู่ดีๆก็กลับมาชิคเมื่อมิกซ์แอนด์แมทช์กับแฟชั่นสตรีท

http://musinsa.com/ 

http://www.hiphoper.com/ 

https://www.instagram.com/iamamypham/ 

http://stylishbloggers.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

เท่าที่ส่องมาเราก็ว่าน้องซิสน่าจะเห็นเต็มสองตากันอยู่แล้วว่าเทรนด์ “ถักผมเปียสองข้าง กับ แฟชั่นสตรีทสไตล์” มันเข้าขากันเอามากๆไม่ว่าจะคูลน้อยคูลมากแต่พอแอ็ดผมเปียสองข้างเข้าไปก็กลายเป็นกิมมิคให้ลุคนั้นๆน่ามองขึ้นมาถนัดตา แล้วแบบนี้น้องซิสทั้งหลายจะปล่อยผ่านไปได้ยังไงจริงมั้ยคะ!

https://www.pinterest.com/ 

http://www.ireneccloset.com/ 

http://www.vogue.es/moda/streetstyle/ 

http://musinsa.com/ 

https://loversanddrifters.com/ 

Comments

comments