“แฟชั่นสีดำในสไตล์วินเทจ” ความลงตัวที่ไม่จำเป็นต้องจัดจ้าน!เมื่อพูดถึงแฟชั่นสีดำ Clubsister เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงคิดไปถึงการแต่งตัวเท่ๆไม่ก็เซ็กซี่หรือมินิมอลไปเลย แต่สำหรับเราแล้วการแต่งองค์ทรงเครื่องด้วยแฟชั่นดำถือเป็นเฉดสีที่พลิกแพลงแต่งให้มีสไตล์หลากหลายได้มากกว่านั้น โดยเฉพาะการมิกซ์แอนด์แมทช์ “แฟชั่นสีดำในสไตล์วินเทจ” ถือเป็นไอเดียที่ทำให้ความดำขำนั้นดูมีรสนิยมมากทีเดียว เพราะการนำเอาเสื้อผ้าสไตล์ย้อนยุคที่มีเสน่ห์ตั้งแต่ รูปแบบดีไซน์ ลวดลาย ไปจนถึงเนื้อผ้ามาแต่งแบบร่วมสมัยดูจะเป็นเทรนด์การแต่งตัวที่เหมาะกับยุคนิยมย้อนเอาไอเท็มเก่ามาเล่าใหม่ที่สุดแล้ว

http://localmansion.com/

https://echeveau.com/

http://www.freckleseoul.kr/

https://www.pinterest.com/phillipchen2201/

http://street.co.kr/

http://tamnana.com

http://localmansion.com/

และโดยส่วนมากแฟชั่นสีดำในสไตล์วินเทจก็มักจะอแด็ปแต่งได้หลายไอเดียแตกต่างกัน จะเป็นแบบแม่สาวเฟมินีนหวานๆเดรสยาวเดรสสั้นมิกซ์แอนด์แมทช์กับรองเท้าจำพวก Leather Shoes+ถุงเท้าที่ค่อนข้างคุ้นตา แล้วยิ่งถ้าได้ไอเท็มจำพวกหมวกเบเร่ต์ เครื่องประดับ หรือกระเป๋ามาแมทช์เสริมอีกซักหน่อยก็ยิ่งคอมพลีทลุคเลยหล่ะค่ะ หรือสาวๆที่ชอบความบอยๆแบบวินเทจสไตล์แฟชั่นสีดำก็ยิ่งสามารถแมทช์ได้ตอบโจทย์มาก จะวินเทจบอยๆแบล็คๆกับ Mom Jeans หรือจะเป็นกางเกงสแล็ค กางเกงขาบาน ขอแค่คุมโทนดำเรารับประกันว่าเสน่ห์ตรึงใจเต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยมแน่นอน

http://www.freckleseoul.kr/

http://www.freckleseoul.kr/

http://a-in.kr/

http://localmansion.com/

http://www.freckleseoul.kr/

http://dahong.dscount.com/

http://tamnana.com/

http://en.cherrykoko.com/

เพราะแฟชั่นสีดำและสไตล์วินเทจนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ตายตัวมีลูกเล่นให้สาวๆได้หยิบจับมาครีเอทลุคต่างๆมากมายกว่าคิด เลยทำให้คุณสาวสามารถแมทช์แฟชั่นสีดำในสไตล์วินเทจชนิดดำจ๋าดำสุดๆหัวจรดเท้า หรือจะแมทช์แบบวินเทจผสมกับเสื้อผ้ายุคใหม่ก็ย่อมได้ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและความพึงพอใจของสาวๆแต่ละคนเลยค่ะ

Comments

comments