ใครจะไปรู้ว่าวันนึงกระเป๋าสุดคลาสสิกของคุณผู้ชายอย่าง “Waist Bag หรือ กระเป๋าคาดเอว” จะเป็นไอเท็มที่อินไปอินมาจนกลายเป็นไอเท็ม Unisex ที่อย่างเราหยิบมาแมทช์ลุคให้ปังกันได้ยกใหญ่ ยิ่งช่วงนี้ยิ่งเป็นอะไรที่ฮิตดีวันดีคืน เพราะแบรนด์ดังๆหัวนอกเค้าเอามาออกแบบให้เป็นเทรนดืกระเป๋าเกิดใหม่กันเพียบ ที่สำคัญบรรดาเซเลบตัวแม่ๆของวงการฮอลลีวูดนางจัดมาสะพายคาดกันไม่เว้นวัน ไม่ว่าจะเอ้าฟิตไหนโอกาสใดเจ้า Waist Bag หรือ กระเป๋าคาดข้าง ก็ทำหน้าที่ส่งลุคปังได้เว่อร์ แล้วแบบนี้ Clubsister จะปล่อยให้น้องซิสดูเกร่อไม่อินเว่อร์ไปกับเค้าได้ไง

http://theimpression.com/

http://stylecaster.com

http://www.collagevintage.com/

http://www.collagevintage.com/

http://www.thefashionmedley.com/

http://stylecaster.com

http://www.vogue.es/moda/streetstyle/

ไอเราก็เห็นว่าเมื่อ 2-3 เดือนก่อน Kendall นางหยิบมาแมทช์จังเลย! คิดแล้วว่ากระเป๋าเทรนด์นี้ต้องกลับมาปังระเบิดอีกแน่! และแล้ว “Waist Bag หรือ กระเป๋าคาดเอว” ก็กลายเป็นแฟชั่นฮอตฮิตอย่างที่คิดจนได้ ความเก๋ของกระเป๋าแนวนี้ก็คือหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดหยาบๆก็พากันปังได้โล้แล้ว ไม่ต้องแต่ตัวให้พุ่งมาก ไม่ต้องเซ็ทเยอะแยะ แค่หากระเป๋าคาดเอวดีไซน์แจ่มๆมาแมทช์ก็เป็นอันรู้เรื่อง ที่จริงก็เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวนะ กระเป๋าก็ไม่ต้องมานั่งถือหรือสะพายแถมยังได้แอคเซสเซอรี่เป็นเหมือนเข็มขัดมาใส่อีก

http://www.vogue.es/moda/streetstyle/

https://www.pinterest.com/pin/476748310540642669/

https://www.pinterest.com/pin/436919601336555831/

https://www.pinterest.com/pin/410249847289004125/

http://www.vogue.es/moda/streetstyle/

https://www.pinterest.com/

http://theepitomeofquiet.tumblr.com/

บางคนเบื่อๆก็อแด็ปมาคาดข้างตัวก็ยังได้ และด้วยความที่กระเป๋าคาดเอวเป็นไอเท็ม unisex จึงทำให้สาวๆที่อินกับแฟชั่นบอยๆมิกซ์แอนด์แมทช์มันส์เป็นพิเศษ ขนาด Kendall Jenner นางยังแมทช์กับลุคบอยๆทั้งนั้นแลย แล้วน้องซิสที่นิยมแต่งตัวเซ็กซี่ซาบซ่าส์เราว่าก็ยิ่งฟินเมื่อได้ Waist Bag มาแมทช์ลุค เพราะไอเท็มนี้จะช่วยเบรคความประเจิดประเจ้อโป๊เปลือยให้กลับมาสวยมีสไตล์แบบสาว Hot Chic เชียวล่ะ!

http://m.vogue.mx/moda/tendencias/

https://www.vogue.ru/fashion/

https://elle.sapo.pt/stars/

http://www.whowhatwear.com/

http://m.vogue.mx/moda/tendencias/

https://elle.sapo.pt/stars/

Comments

comments