เฮโย่ววววววว !!! สาวๆ

แฟชั่นสมัยนี้นอกจากจะมีทั้งสายฝ. สายแบ๊วน่ารักตะมุตะมิ หรือแฟชั่นของสไตล์สาวเท่แล้ว แฟชั่นอีกหนึ่งสไตล์ที่สาวๆหลายคนชื่นชอบเลยก็คือ สายฮิปสเตอร์ที่มีทั้งความฮิป ความอินดี้ แบบเด็กแนว ที่มีแบบฉบับตามสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร แถมยังเป็นแฟชั่นที่ไม่เคยเอ้าท์ ใส่ได้ทุกยุคทุกสมัยตามแต่ใจสาวๆได้อีกด้วย สาวๆคนไหนที่กำลังอยากเปลี่ยนลุคเป็นสไตล์การแต่งตัวใหม่ๆ เก๋ๆ อยู่ล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม 5 ไอดอลสายติส สุดฮิปสเตอร์ ที่สาวๆควรค่าแก่การ Follow มาฝากกัน เอาหล่ะ ถ้าใครพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่า ^^

 

1. ก้อย-อรัชพร @goyyog

สาวๆคนไหนที่ชื่นชอบซี่รี่ย์วัยรุ่นอย่างโอเนกาทีฟที่เพิ่งเอามารีเมคทำใหม่แล้วออกฉายทางช่อง GMM25  คงจะต้องรู้จักกับสาว ก้อย อรัชพร หรือ ชมพู่ ในเรื่องแน่นอน ซึ่งนอกจากฝีมือทางการแสดงจะโดดเด่นแล้ว ด้านไลฟ์สไตล์ของเธอโดยเฉพาะด้านแฟชั่นยังเป็นที่ชื่นชอบของวัยรุ่นอีกด้วย 

 

2.  ออกแบบ ชุติมณฑน์@aokbab 

ไอดอลหน้าเฉี่ยวแบบสาวหมวย แต่มีความอินเตอร์คนนี้ เธอมีดีกรีเป็นนางแบบน้องใหม่ที่กำลังมาแรงสุดๆ ตอนนี้เลย ด้วยความสูง 173 ซม. บวกกับความสามารถในการเดินแบบทำให้เธอได้เป็นนางแบบไทยคนแรกที่ได้ถ่ายแบบลง Harper’s Bazaar UK October ในปี 2013 ด้วย

 

3. จูนจูน พัชชา @junejuneeee

 

สาวน้อยที่รักการแต่งตัวคนนี้ จูนจูน พัชชา สาวน้อยผมสั้นหน้าตาน่ารัก ที่มีผลงานจากการแสดงภาพยนตร์แยวอินดี้เรื่อง Mary is happy, Mary is happy จนโด่งดังและเป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่งเลย นอกจากนั้นตอนนี้เธอผันตัวเองมาเป็นดีเจ อยู่ที่ Cat Radio คลื่นเพลงของคนรักแมว >///<  และยังเรียนออกแบบแฟชั่นอีกด้วยนะ

 

4. หลิน มชณต@linn_mashannoad

สาวสุดแนวที่มีการแต่งตัวไม่เหมือนใครอีกคนเลยก็คือหวานใจของหนุ่มโทนี่ รากแก่น อย่างสาว หลิน มชณต ที่กำลังมีผลงานทางการแสดงภาพยนต์เรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ต มือวางอันดับเจ็บ แล้วตอนนี่เธอก็มีผลงานออกช่อง GMM 25 ตอนนี้จัดอย่างซีรีส์ง ‘หลงไฟ’ ซีรี่ย์กระแสดี ครบรสแซ่บ ดุเด็ด เผ็ดมันส์ แถมแฟชั่นของเธอยังเป็นที่พูดถึงมาก อะถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

 

5. พรอยมน มนสภรณ์ @manasaproyy

เรามักจะเห็นเธอคนนี้ผ่านตาในโฆษณากันอยู่บ่อยๆกับสาวพรอยมน มนสภรณ์ อนาคตเจ้าแม่โฆณษา ที่ตอนนี้ก็มีการร่วมงานแสดงใน GMM25 นอกจากทรงผมสั้นประบ่าสุดฮอตที่โดนให้วัยรุ่นแล้ว ความน่ารัก สดใส เฟรนด์ลี่ ทะเล้น ร่าเริง การแต่งตัวสุดเท่ รวมถึงการแสดงที่นับวันดีขึ้นเรื่อยๆแบบนี้

 

สไตล์ของ 5 สาวไอดอลสายติส สุดฮิปสเตอร์แต่ละคนนั้นควรค่าแก่การกดปุ่ม Follow มากเลยใช่มั๊ยล่ะคะ เอ้า!!! ถ้าสาวๆสนใจในสไตล์ของใครก็ไปกดปุ่ม Follow กันรัวๆได้เลยค่ะ

Comments

comments