มาเเรงมากจริงๆ สำหรับ รองเท้าแตะส้นสูง หรือ Strap heels ที่บอกเลยว่าชะนีเเซ่บๆ อย่างเราคู่ควรกับมันมากๆ ไม่ได้เป็นรองเท้าทางการสัก แต่มันสามารถใส่ให้ดูทางการได้ มันเป็นรองเท้าลำลองสุดแซ่บที่คิดว่าซิสทุกคนสามารถใส่กับมันได้ทุกๆวัน ทุกๆโอกาส ไม่เว้นวันหยุดเลยจ้า5555 น่าแปลกมากที่มันกลับมาฮิตอีกครั้ง ในรอบหลายๆปี ซึ่งแบบของรองเท้าแตะส้นสูงก็ออกมาหลากหลายแบบมาก รวมไปถึงสีสันของรองเท้าอีกด้วย สีสันโดนใจสาวแฟชั่นสุดๆไปเลย 

                     “รองเท้าแตะส้นสูง” มันเป็นอะไรที่เก๋อยู่เหมือนกันนะคะซิส ยิ่งถ้าซิสคนไหนใส่ส้นสูงอยู่เเล้วน่าจะเข้าทางเอามากๆเลย แต่สำหรับสาวแฟชั่นเท่ๆ ดูเหมือนจะไม่ใช่ในแนวเรา ก็แนะนำว่าลองดูเลย ยังไงก็รอดนะ! ถ้าเเต่งตัวจัด ก็จัดเต็มเข้าไปอีกเลย!  

รองเท้าแตะส้นสูง

รองเท้าแตะส้นสูง

รองเท้าแตะส้นสูง

  โอ้โห นี้มันรองเท้าแตะจริงๆหรอค่ะซิส ตอนนั้นฉันยังใส่ช้างดาวอยู่เลย55555 นี้ไงๆ..มาถึงยุคที่แฟชั่นเดินมาถึงเรื่องความสวยความงามเเล้ว อีกทั้งรูปแบบของรองเท้าอย่างที่เคยบอกไป ก็เก๋สุดไปเลยยยยยย^^ 

                  คราวนี้ทางเรามีไอเดียในการแมทช์กับเสื้อผ้าตามสไตล์ของสาวๆกันบ้าง ว่า..ถ้าเราแมทช์เสื้อผ้ากับรองเท้าแตะส้นสูงจะเป็นยังไงบ้าง? จะดูดี ดูเก๋ เป็นสาวแฟชั่นนิสต้าได้รึเปล่า? ไปลองดูกัน..

                 อันดับแรก ขอเลือกเป็นสีพื้นๆ สีเบสิกๆ เพื่อให้ง่ายต่อการแมทช์เสื้อผ้าของเรา เหมาะกับสาวๆที่ยังเขินๆ ยังไม่มั่นใจในการเเมทช์กับสีสันเจ็บๆ ก็ลองเลือกสีพื้นๆ เช่น สีขาว สีดำ สีครีม สีเบจ ประมาณนี้ไปก่อน แต่ยังไงก็ยังแฟชั่นอยู่นะ

จั๊มสูทเท่ๆแบบนี้ เบรคด้วยรองเท้าแตะส้นสูง ก็มีสไตล์แบบ Contrast Looks ดีนะคะซิส

ชุด Sport แบบนี้ก็แมทช์ได้ Bella Hadid แมทช์ให้ดูแบบรอดเลยทีเดียว

 

ชุดชิลๆในวันหยุด รองเท้าเตะส้นสูงก็ทำให้ชุดเราดูจัดเต็มมาก

                  เเล้วเรามาต่อกันด้วยรองเท้าเตะส้นสูงที่ทุกคนรอคอย เรียกได้ว่า อินแฟชั่นโคตรๆ เป็นสีที่ไม่ใช่สีเบสิก เหมาะกับแฟชั่น 2019 มาก เพราะแฟชั่นสีๆมาแรงจริงๆ ยกให้เป็นแฟชั่นรองเท้าแตะที่เก๋ที่สุดเลยเเล้วกันเนอะ^^ มาค่ะไปลองดูกัน ว่าถ้าเราแมทช์เสื้อผ้ากับรองเท้าสีแซ่บๆ จะเกิดอะไรขึ้น!

ชุดสีขาวล้วน แมทช์กับรองเท้าสีเจ็บๆ คือที่สุด

ทั้งชุดสีดำ แมทช์กับรองเท้าสีเจ็บๆแรงๆสักหนึ่งคู่ ก็เก๋อยู่เหมือนกันน้า

                   มันทำให้การแต่งตัวของเราดูสดใสขึ้นมาก อีกทั้งยังดูเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าขึ้นมาด้วย

                 ซิสคนไหนอ่านเเล้วหลงใหลไปกับแฟชั่น รองเท้าเตะส้นสูง (Strap heels) ก็ยินดีด้วยนะคะ ทางเราได้ป้ายยาคุณสำเร็จ 55555  ซึ่งแบบของรองเท้าอย่างที่บอกไปตอนต้นเเล้วว่า มันมีหลากหลายแบบมากๆ ซิสก็ลองเลือกลองชมที่มันเข้ากับรูปเท้าของเรา ถ้าสวมเเล้วมันให้เรามั่นใจมากขึ้น ก็จัดเลยค่ะ! แล้วตามด้วยแมทช์เสื้อผ้าเก๋ๆ สัก 1 ชุด พร้อมออกจากบ้านแบบเชิ่ดๆ และอย่าลืมถ่ายรูปสวยๆแวะมาอวด Clubsister กันบ้างนะ จะรอดูว่าจะเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าตัวจริงรึเปล่า^^ 

 

 

CR PIC : www.pinterest.com 

 

Comments

comments