หลายคนพอเห็น เสื้อผ้าท่อนล่างที่เป็นสีขาว อย่างเช่น กางเกงสีขาว หรือ กระโปรงสีขาว ก็เป็นอันขอบาย 👋🏼 เพราะเข็ดขยาด กลัวว่าจะใส่ยาก ใส่แล้วอ้วน หรือไม่รู้จะแมทช์กับอะไร เพราะท่อนล่างสีขาว ใคร ๆ ก็คิดว่าแมทช์ยาก แมทช์ไปก็กลัวจะดูเบา มองดูยังไงก็ไม่เก๋ไก๋ ใช่ไหมล่ะคะ! แต่งานนี้ซิสบอกเลยว่า ต้องคิดใหม่นะจ๊ะ! ใครที่กลัวการแมทช์ ท่อนล่างสีขาว โดยเฉพาะกางเกงสีขาว วันนี้ Clubsister หยิบเอา ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว ที่รับรองได้เลยว่าแมทช์แล้วปัง! แมทช์แล้วแจ่ม! จนสาว ๆ จะติดใจแน่นอน

 

ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว แมทช์ง่ายๆ ไม่ซอฟไม่อ้วนอย่างที่คิด!

คนที่กลัวการใส่ท่อนล่างที่เป็น “สีขาว” ด้วยเหตุผลที่ว่าแมทช์ยาก !! เพราะกลัวอ้วน ขอบอกเลยว่าไม่เลยนะจ๊ะสาว ๆ มั่นหน้ามั่นใจกันหน่อยจ่ะ เลือกไอเทมที่ใช่ แล้วแมทช์ให้ลงตัวกับไอเทมอื่น เท่านั้นก็รอดและเลิศมาก ๆ แล้วแม่!

ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว

กางเกงสแล็คขาว x เสื้อครอปแขนยาววินเทจ

งานดีลุคพรีเมี่ยม! ไม่ต้องแมทช์อะไรเยอะ ก็ดูเป็นสาวมีสไตล์ ที่ทั้งสวยและ classy ในคราวเดียวกัน ที่สำคัญลุคนี้ ไม่จำเป็นต้องใส่ เครื่องร่างเสริมเยอะ เข็มขัดไม่ต้อง สร้อยเส้นเล็ก ๆ สักเส้น แค่นั้นก็พอแล้ว

 

ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว

สปอร์ตบรา x กางเกงสแล็คขาว x เบลเซอร์ขาว

สาว ๆ ที่อยากแต่งตัวสมาร์ท ๆ อย่างมีสไตล์ไม่ทิ้งลายเซ็กซี่ เรา reccomended ลุคนี้เลยจ้า!! ยิ่งถ้าได้เบลเซอร์ตัวใหญ่ ๆ oversize ยิ่งจัดว่าปัง! ที่สำคัญคีย์ลุคนี้ต้อง สปอร์ตบราสีดำ และเบลเซอร์ขาว เพื่อให้เข้ากับสแล็คขาว เท่านั้นนะคะ!

 

ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว

กางเกงลินินเอวสูงสีขาว x เกาะอกคอร์เซ็ทขาว

ใจบางไปหมดเมื่อเจอลุคนี้!! งานดี เซ็กซี่อย่างมีะดับ แลดูเป็นแฟชั่นที่เบาบาง แต่สไตล์นั้นดูดี ไม่เบาบางเลยยย เพราะเป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ปังมาก ๆ ความคอร์เซ็ทขาว กับกางเอวสูงจั๊มเอวขาว ที่เป็นผ้าลินินนั้นเข้ากันได้ดีกว่าที่คิด ใครอยากแต่งตัวเซ็กซี่ให้เดาทางยาก ต่างจากแบบเดิม ๆ ที่เคยแต่งมา ต้องลุคนี้แหละ

 

ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว

สกินนี่สีขาว x เสื้อเชิ้ตลายทาง

ไม่มีแฟชั่นเซ็ทไหน คอมพลีทลุคสาวแคชชวล ได้สมบูรณ์แบบเท่าการ มิกซ์แอนด์แมทช์ลุคด้วย สกินนี่สีขาว กับ เสื้อเชิ้ตลายทาง แล้วนะคะซิส! และจะแจ่มที่สุดถ้าสาว ๆ เลือกจบลุคนี้ด้วยรองเท้าสีขาว จัดเป็น Casual Summer Look ที่วีคเอ็นนี้ต้องโดนแล้ว!

ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว

Add หมวกฟีโดร่าเพิ่มลงไปด้วย ก็ไม่เสียหายนะ ซิสว่ายิ่งทำให้ปังเข้าไปใหญ่ด้วยซ้ำ จัดเป็นไอเดียของสาวชิล ที่มีสไตล์คนหนึ่งเลยทีเดียว

 

ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว

Mom Jeans สีขาว x Jacket Jeans

คุณเอ้ย! Mom Jeans สีขาวนี่คือไอเทมปัง ๆ ไอเทมนึงเลยนะ ยิ่งพอหยิบเอาเสื้อ Jacket Jeans มาใส่คลุมแมทช์ลงไป บอกเลยว่าลงตัวดีงามมาก ได้ลุคบอย ๆ ชิลล์ ๆ สมใจสาวบิยอิชเลยแหละ

 

ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว

กางเกงคูลอตสีขาว แมทช์ลุค All-White

ถ้าจะถามว่า กางเกงทรงคูลอต สีไหนแบบไหนปัง เราก็บอกได้เลยว่า สีขาว จัดว่าปัง! เอาง่าย ๆ เลยนะ “กางเกงขายาวสีขาว” ไม่ว่าจะเป็นทรงไหน ก็คือสวยมาก ๆ อยู่แล้ว ยิ่งถ้าเป็นทรงคูลอตที่แมทช์แบบ All-White ไม่อยากจะ said!! คลาสสิกสุด ๆ

 

ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว

เสื้อสีสด ๆ แจ่ม ๆ x กางเกงสีขาว

รู้มั้ยว่า แค่หาเสื้อที่มีสีสันฉูดฉาดมาตัดทอน โดยเฉพาะเสื้อสีเข้ารูปเข้าทรงสักหน่อย คุณเอ๊ยยย! ทั้งชิค ทั้ง Swag ซะไม่มีหล่ะ!

ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว

ยิ่งถ้าเป็นท่อนบน สีสันน่ารัก ๆ มีลวดลาย วินทเทจ ๆ สไตล์สาวหวานด้วยนะ บอกเลย Kod! น่ารัก ไม่หวานไปแน่ ๆ ช่วงนี้สาว ๆ เค้าออกจะฮิตกันนะคะ

 

ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว

ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว

เสื้อครอป x กางเกงสีขาว

บ้างก็กลัวว่า กางเกงสีขาว จะซอฟไปจนกลายเป็นคุณหนู! โถ…สาว ๆ ขาาา สีขาวหน่ะเป็นสียานแม่นะอย่าลืม ถ้ากลัวจะคุณหนู ก็แมทช์ท่อนล่างกับเสื้อครอปไปเลย อย่าคิดกลัวเบา! เดี๋ยวจะหมดโปรชิค ไปซะก่อน! ดูเอาเถอะว่าเก๋ไก๋แค่ไหนกัน!

 

ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาวไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว

ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาวไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว ไอเดียแมทช์กางเกงสีขาว

กางเกงขาสั้นสีขาว x เสื้อครอป

อย่าลืมว่า..เรายังมีอีกทีเด็ด! ของกางเกงสีขาว นั่นคือ “กางเกงขาสั้นสีขาว” ที่สาว ๆ หลายคนมองว่าเป้นไอเท็มน่ารัก แต่จะใส่ยังไงดีไม่ให้ซอฟไป สาว ๆ ที่อยากจะแต่งให้เก๋ หรือ Swag! ขึ้นก็ไม่ยากค่ะ เราแนะนำให้แต่งสไตล์ Black & White หรือไม่ก็ All-White ไปเลย ยิ่งแมทช์กับเสื้อครอปก็ยิ่งดี!!

 

 

 

Photo credit:

Comments

comments