เห็นทีชั่วโมงนี้สาวๆน้องซิสที่เป็นสาวกมินิมอลสไตล์คงจะต้องคิดใหม่ทำใหม่เซ็ทสไตล์ใหม่เพื่ออัพเดทเทรนด์ให้ตัวเองไม่ตกยุคซะแล้วหล่ะ! ทำไมหน่ะหรอ..ก็เพราะว่าชั่วโมงนี้แฟชั่นเทรนด์ “ Print on print หรือ ลายชนลาย ” กำลังเป็นอะไรที่มาแรงและอินมากๆ เรียกว่าเป็นเทรนด์ที่บรรดาตัวแม่สายแฟชั่นผู้ no fear! ทั้งหลายเค้ากล้าแต่งกล้าแมทช์ให้แตกต่างกัน จะบอกว่าเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ Clubsisterให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้นะ! เพราะเราเองก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าเทรนด์การแต่งตัวแบบลายชนลายเนี่ยเค้าจะแมทช์ยังไงให้ดูไม่เยอะไม่ล้นจนเกินไป..ลายแบบไหนถึงจะหยิบมาแมทช์กันแล้วโดน!..ไหนจะหน้าผมหัวจรดเท้าควรคุมโทนแบบไหนอีกหล่ะ! อยากรู้แล้วหล่ะสิมาดูกันดีกว่า

https://fashionista.com/ 

https://www.vogue.com 

http://moretrends.gr/ 

https://www.elle.com 

https://us.asos.com/women/fashion-feed/ 

 

ด้วยความที่แฟชั่นเสื้อผ้าช่วงนี้มีลายเก๋โดนๆออกมาเรียกความสนใจเพียบ ก็ไม่แปลกที่เทรนด์ “Print on print หรือ ลายชนลาย” จะถือกำเนิดความอินขึ้นมาเร็วปานสายฟ้าฟาดแถมยังปังนานอีกต่างหาก ผลประโยชน์ก็คงต้องยกให้เหล่าแม่ๆพ่อๆแฟชั่นนิสต้าฝั่งยุโรปจากงาน Milan Fashion Week ของปีนี้นี่แหละที่เค้าขนสไตล์ลายชนลายมาประชันกันให้เต็มสตรีทสไตล์ไปหมด เลยเป็นอานิสงค์ให้เราได้เห็นภาพว่าเมื่อแพทเทิร์นเก๋ๆแจ่มๆสีสันสวยสดงดงามของแต่ละลายมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้าคู่กันแล้วผลลัพธ์มันชิคสุดปังสุดขนาดไหน ที่นี่ก็เล่นใหญ่เลยสิคะ! กลายเป็นกระแสทั่วโลกที่ไทยจีนฝรั่งมังค่าพากันมิกซ์แอนด์ประชันกันจนซิสตามเก็บมาฝากแทบไม่ทัน

https://www.styledumonde.com/

https://chroniclesofher.com/ 

https://www.styledumonde.com/ 

https://www.styledumonde.com/ 

https://www.instagram.com/queenhorsfall/ 

 

การจะแมทช์แต่ละลายเข้าด้วยกันสไตล์ Print on print ก็ไม่ใช่เรื่องเข้าใจยากเกินความสามารถสาวๆบ้านเราหรอกนะ ทั้งท่อนบนท่อนล่างไม่ต้องซีเรียสอะไรมาก ไม่ว่าจะเป็นลายเล็กเจอลายใหญ่หรือลายต่างกันสุดขั้วแค่ไหนก็ปะทะกันได้! ไม่อยากงั้นก็ไม่เรียกว่าเทรนด์ลายชนลายหรอค่ะซิส! เรื่องของโทนสีก็แล้วแต่ใจเลยจ้าาา เพราะชอบสีสดก็เลือกสีที่มันสดๆลายที่มันเจ็บๆชนกันให้ตายไปข้างนึงเลยยิ่งแซ่บ! แต่ถ้าอยากคุ้มโทนให้ดู classy หน่อยก็ย่อมได้ บอกเลยเทรนด์นี้ไม่มีอะไรถูกผิดไม่ต้องคิดมาก ขอแค่ลายพ้อยทั้งตัวเป็นพอ!!

https://www.manrepeller.com/ 

https://www.manrepeller.com/ 

http://www.waynetippetts.com/

http://elle.com 

http://fashionspassion.net/ 

Comments

comments