แต่งตัวให้แพงแต่งไม่ยากหรอก! แต่แต่งให้แพงยังไง แล้วยังดูชิค ดูคุณหนู แถมยังเผ็ดเข็ดฟันนิด ๆ อยู่! นั่นแหละที่ยาก!! วันนี้ซิสเลยจะนำสไตล์ ที่ว่าแต่งยากอย่างแฟชั่น แต่งตัวลุคคุณหนู !! ที่ใคร ๆ ก็มองว่าจะเอามาแต่งยังไง ให้ไม่เชย ไม่จืด แล้วดูแสบ ๆ คัน ๆ แบบแม่สาว Mean Girls ได้มาฝาก บอกเลยว่าโดนใจสายคุณหนูแน่นอน!

แต่งตัวลุคคุณหนู !! เทรนด์นี้มาแรง เผ็ดนิดๆ เข็ดฟันแต่ยังแพ๊งแพง!

เสื้อเอวลอย x คาร์ดิแกนเอวลอย

แต่งตัวลุคคุณหนู แต่งตัวลุคคุณหนู

รู้ใช่มะ! ว่าความ เสื้อเอวลอย x คาร์ดิแกนเอวลอย เป็น Keylooks ของสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวแฟชั่นลุคคุณหนูเลยนะ ก็เพราะดีไซน์ต่าง ๆ เหมือนจะเป็นไอเทมที่เรียบร้อย แต่จริง ๆ แล้วเปล่าเลย! ความเอวลอยอวดเอวเอส นิด ๆ หน่อย ๆ กำลังน่ามองนี่แหละ ที่ทำให้อยู่ดี ๆ เสื้อผ้าที่เหมือนจะคุณหนู กลับกลายเป็นเผ็ดขึ้นมาซะงั้น!

 

เสื้อครอปลายดอกมุ้งมิ้ง!

แต่งตัวลุคคุณหนู แต่งตัวลุคคุณหนู

เชื่อไหมว่าความมุ้งมิ้งกิงก่องแก้ว ของเสื้อครอปลายดอกเล็ก ๆ น่ารัก ๆ มันทำให้ลุคคุณดูคุณหนู และเซ็กซี่ในคราวเดียวกัน ฉะนั้น สาวคนไหนที่ปลื้มการแต่งตัวสไตล์คุณหนู ซิสบอกตรงนี้เลยว่าไอเทมนี้สาว ๆ ต้องมีนะ!

 

คาร์ดิแกนครอป x มินิสเกิร์ตลายสก็อต

แต่งตัวลุคคุณหนู แต่งตัวลุคคุณหนู

อู้หู! ลุคนี้มันหลุดมาจาก The Coolest ชัด ๆ แม่!! เป็นเทรนด์การ แต่งตัวลุคคุณหนู ที่เราว่ามันบรรยายความเป็น ยัยคุณหนูตัวร้ายได้ดีที่สุดแล้วคุณณณ ความมินิสเกิร์ตลายสก็อตที่สั้น ๆ แถมเข้ารูป พอแมทช์กับคาร์ดิแกนครอปเข้าไป เลิศมาก! เปรี้ยวมาก! แถมยังเห็นทรวดทรงองเอวดีไปอีกกก

 

สีพาสเทลคือสีหลัก!

แต่งตัวลุคคุณหนู แต่งตัวลุคคุณหนู แต่งตัวลุคคุณหนู

จะยังไงก็ได้ แต่เน้นเสื้อผ้าสีพาสเทลไว้ก่อนนะสาว ๆ เพราะสีโทนพาสเทล จัดเป็นตัวแทนแห่งความเป็น “คุณหนู” จ่ะ! สังเกตเถอะ การแต่งตัวให้ดูอ่อนวัยตามประสาคุณหนู เค้าไม่ค่อยเลือกสีแรง ๆ สีจัด ๆ กันหรอกนะ สีนุ่ม ๆ ขาวครีม ชมพูอ่อน ฟ้าอ่อน เขียวอ่อน ม่วงอ่อน สีนม ๆ เป็นอะไรที่อิน และแต่งออกมาแล้วฟินกว่าเยอะ ขืนมานั่งใส่สีจัด ชีวิตคุณหนูเปลี่ยนเลยนะจ๊ะ!

 

เดรสเข้ารูปลายดอกไม้เล็ก ๆ น่ารัก

แต่งตัวลุคคุณหนู แต่งตัวลุคคุณหนู

แต่งตัวลุคคุณหนู

อีกหนึ่งตัวเลือกที่บอกได้เลยว่า ถูกใจใช่เลย! แถมยังเป็นเสื้อผ้า ที่ไม่ต้องแมทช์เยอะให้ยุ่งยาก หยิบมาใส่กับ ankle boots , รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าผ้าใบ ก็เข้ากันได้หมด ขอให้เป็นเดรสลายดอกที่เข้ารูปเถอะ เป็นอันรู้เรื่อง!! หวานเซ็กซี่ไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยน้า

 

มินิเดรสสายเดี่ยวสวมทับเสื้อยืดตัวเล็ก

แต่งตัวลุคคุณหนู

แต่งตัวลุคคุณหนู แต่งตัวลุคคุณหนู

คุณหนูมาก หวานมาก แต่ความมินิเดรสก็คือ ทำให้สาว ๆ แลดูเป็นคุณหนูเซ็กซี่เบา ๆ การเพิ่ม texture ให้การแต่งตัวคุณหนู ดูมีสไตล์ที่ครีเอทกว่าเดิม อย่างการเอามินิเดรสมาสวมทับเสื้อยืด เราว่าเป็นอะไรที่น่าตำในวันชิลล์ ๆ มากเลยนะคะสาว ๆ 

 

Blazer + Short มาเป็นชุด!  แต่งตัวลุคคุณหนู แต่งตัวลุคคุณหนู แต่งตัวลุคคุณหนู

ก็ยังคงคอนเซปต์ ยัยคุณหนูตัวร้าย! แบบฉบับสาว The Clueless Movie ด้วยชุดคู่เบลเซอร์ลายสก็อต ที่ต้องยอมรับว่า แมทช์เมื่อไหร่ก็เผ็ดเมื่อนั้น ความเบลเซอร์ที่เมื่อมาจับคู่ กับกระโปรงสั้น ๆ ลายสก็อตลายเดียวกัน บอกเลยลุคนี้ iconic!

 

เครื่องประดับมุก ไอเทมคู่บุญแฟชั่นคุณหนู

แต่งตัวลุคคุณหนู

บางครั้งการแต่งตัวลุคคุณหนู ก็อาจจะไม่ต้องอาศัยเสื้อผ้าเว่อร์วังมากมาย เพียงแค่สาว ๆ มีเครื่องประดับมุขต่าง ๆ มาประดับลงร่าง จู่ ๆ มงก็ลงได้ลุคคุณหนูซะงั้น! ยิ่งถ้าเป็นสร้อยมุก ซิสบอกเลยว่าเข้าทางมาก ๆ ค่ะ ขอให้ติด ๆ คอแบบ choker หน่อยนะคะ เพราะถ้าเป็นสร้อยมุกยาว จากที่จะเป็นคุณหนู จะกลายเป็นคุณทวดเอา

 

เป็นยังไงคะ สำหรับแฟชั่น แต่งตัวลุคคุณหนู ที่เราเชื่อว่าสาว ๆ ใน Clubsister ไม่น้อยอินเทรนด์นี้อยู่ ถ้ารู้ตัวว่าถูกจริต ก็รีบจัดจามเรฟที่ซิสหยิบมาฝากเลยจ้า!

 

 

Photo credit:

Comments

comments