หากชาวซิสอยู่บ้านเหงาๆ เซ็งๆ ไม่ได้แต่งตัว ไม่ได้ช้อปปิ้งเลยล่ะ เราต้องมาเลือกดู Website สำหรับการช้อปเสื้อผ้าที่เราคัดเลือกมาให้ชาวซิสโดยเฉพาะค่ะ กับหัวข้อ ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ 2020 ส่วนจะมีร้านอะไรบ้าง ก็ไปดูกันเลย 

มาดู 6 ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ 2020 แก้คันกันเถอะ!

1. Shein 

ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ 2020

ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ 2020 ร้านแรกที่เรายกมานั้น คงเป็นร้านที่สาวๆ หลายๆ คนน่าจะเคยเห็นผ่านหน้าผ่านตามาบ้างแล้ว และอาจจะเคยซื้อเสื้อผ้าของเค้าไปแล้วด้วยเนอะ Shein เป็นร้านที่เสื้อผ้าส่งมาจากจีน เมื่อสั่งแล้วจะต้องรออย่างน้อย 1 สัปดาห์ สำหรับการขนส่งค่ะ

ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ 2020

  Style 

  style ของเค้าจะเป็นแนว Casual เรียบๆ และมีไปถึงแฟนซีเล็กๆน้อยๆ แต่ก็ยังถือเป็น Fast fashion ที่มีการเปลี่ยนแปลงตาม Season ต่างๆเป็นประจำ มีแบบใหม่ Update ใหม่ และทันสมัยมากๆเลยค่ะ 

  Price

 โดยเรทราคาของ Shein จะอยู่ในเรทถูกเลยค่ะ ราคาจะมีตั้งแต่ 100 – 1,+++ ขึ้นอยู่กับแบบต่างๆ และโปรโมชั่นของเค้าก็แน่น จัดเต็มมากอีกด้วยนะ ค่าส่งคิดตามระยะทาง ไม่แพงมากยิ่งถ้าเราสั่งเยอะ ก็จะคุ้มมค่าส่งยิ่งขึ้นค่ะ

Link https://th.shein.com/

 

2. Dolls kill

ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ 2020

 

  ร้านต่อไปที่เราอยากแนะนำคือ Dollskill เป็นร้านเสื้อผ้า และของ จิปาถะ รวมถึงเครื่องสำอางก็มีนะเธอ แต่เป็นของสุดเก๋ แนว และมีเอกลักษณ์มากๆเลยค่ะ ตัวอย่างเสื้อผ้าของ Dollskill จะเป็นความ แฟนซี เก๋ไก๋ แบบที่เราเห็นตาม Pinterest หรือ Look book เลยแหล่ะ

Style

 Style ของ Dolls kill นั้นมีหลากหลายเลยค่ะ โดยหลักๆเค้าจะแบ่งเป็น Section ตามนี้

  • COCO – เป็นสไตล์สำหรับสาวหวาน สาวฟรุ้งฟริ้ง แบบลูกคุณหนู อารมณ์เหมือน Chanel เรื่อง Scream queens หรือ MV 7 Rings ประมาณนั้นค่ะ
  • Willow – เป็นสไตล์สำหรับสาย bohemian หรือสาย Festival บ้านเค้าค่ะ ก็จะเป็นความดอกไม้ หมวกหนัง เข็มขัดหนัง มัดย้อม รองเท้าบูท เป็นต้น
  • Kandi – สไตล์ถัดมา เป็น ความ Hologram สีสันสดใส เอเลี่ยน เสื้อผ้า Neon เป็นสไตล์สุดจี๊ดเลยล่ะ
  • Mercy – แบบถัดมาคือสไตล์สาวๆ Gothic สีดำ เสื้อหนัง ถุงน่องตาข่าย และบางทีก็มีความ Vampire อีกด้วย
  • Darby – สไตล์สุดแนว แฝงความ Punk style เสื้อผ้าจะแน่นการแนบผิว แนว Boy ไม่หวาน ไม่ฟรุ้งฟริ้ง
  • Mia – style สุดท้ายคือความ Street wear เป็นแบบที่ใส่ได้บ่อย และเก๋ เท่ Mix & Match ได้อีกด้วยนะ 

ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ 2020

Price 

 มาในส่วนของราคากันบ้าง ก็ต้องยอมรับว่าของ และสินค้า ใน Dolls kill ค่อนข้างราคาสูง และค่าส่งก็สูงเช่นกันค่ะ ของอย่างต่ำสุดก็ประมาณ 500 บาท อาจจะเป็น Sticker แปะหน้าก็ราคาสูงมากๆแล้วล่ะ ต้องยอมเค้าจริงๆ

Link https://www.dollskill.com/

 

3. H&M

ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ 2020

  ร้านต่อไปเป็นร้านยอดนิยม ที่บ้านเรามีสาขาเยอะมากๆ และเป็นแบรนด์ Fast fashion ที่มีการเปลี่ยนเสื้อผ้าบ่อยมากๆค่ะ เนื้อผ้าดี ดีไซน์สวย  ถึงแม้ขนาดไซต์จะน้อยไปหน่อย แต่หลักๆก็จะเป็นเสื้อผ้าสำหรับสาวเอเชียโดยเฉพาะ และมีทุกอย่างที่ต้องการเลยแหล่ะ 

Style 

Style ของ H&M นั้นก็ต้องยกให้ Casual เรียบๆ ใส่ไปทำงาน ไปงานสำคัญ เที่ยวชิวๆ ได้หมดเลยค่ะ เสื้อผ้าของเค้าก็ยังมีการเปลี่ยนแปลงตาม Season เหมือนแบรนด์อื่นเช่นกัน จึงมีสไตล์ใหม่ๆที่น่าติดตามออกมาอย่างสม่ำเสมอ

ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ 2020

Price

ราคาของเค้าจะอยู่ที่เรทกลางๆ มีเริ่มตั้งแต่ 200 – 2,000 และมีเซลล์อยู่บ่อยมากๆด้วย ถือเป็นร้านโปรดของใครหลายๆคนเลยเนอะ

Link : https://th.hm.com/

4. Pomelo

ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ 2020

  อีกแบรนด์นึงที่หลายๆคนก็เป็นลูกค้า และเป็นแบรนด์ในดวงใจอีกด้วย ด้วยสไตล์ดีไซน์ ที่เหมาะกับประเทศที่อากาศร้อนแบบเรา และมีแบบใหม่ๆออกมาให้เลือกกันอย่างสม่ำเสมอ จึงเป็นอีก 1 แบรนด์ที่พลาดไม่ได้เลยล่ะ มีเครื่องประดับ Fashion มากมายให้เลือก มีทั้งรองเท้า ผ้าพันคอ และอื่นๆอีกมากมายเลย

Style

 โดยสไตล์ของแบรนด์นี้ จะเป็นความ Sweet Summer หวานๆ แต่งได้ทุกวัน มีความใส่ง่าย และระบายอากาศได้ดีมาก พอใส่แล้วจะดูสบายตา ซอฟท์ เป็นผู้หญิงหวานๆ เรียบร้อยๆ ละมุนๆ

pomelo

Price

ราคาของ Pomelo จะอยู่ที่เรทกลางๆ เริ่มต้นที่ 200 – 2,000 โดยประมาณค่ะ โดยคุณภาพคือเกินราคา คุ้มค่าแน่นอน

Link  https://www.pomelofashion.com/

 

5. Hamburgur Studio 

ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ 2020

  Hamburgur Studio เป็นแบรนด์เสื้อผ้าขวัญใจ สำหรับคนที่ชอบแต่งตัวแนวเท่ห์ๆ มีสไตล์เป็นของตัวเองชัดเจน 

Style 

style ของเค้าจะเป็นแนว Street wear เท่ห์ๆ มีสูทที่เหมาะกับผู้หญิง มีทั้งแบบเรียบหรู Casual ก็มีเช่นกัน ถือว่าเป็นแบรนด์ที่หลากหลาย และตอบโจทย์ใครหลายๆคนเลยทีเดียว

Price

เรทราคาจะเป็นเรทปานกลาง เริ่มต้นประมาณ 700 – 2,000 บาท

Link : https://www.hamburger-studio.com/

6. Fashion Nova

ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ 2020

  แบรนด์เสื้อผ้า สุดแซ่บ อันแสนโด่งดังจากฝั่ง America ชื่อแบรนด์ว่า Fashion Novฟ ค่ะ แบรนด์นี้มีความดีงามหลากหลายอย่าง และเป็นที่ใฝ่ฝันของสาวๆว่าอยากจะลองใส่เสื้อผ้าของแบรนด์นี้สักครั้ง เพราะเค้าเป็น Fast fashion ที่มีสไตล์มากๆ และ มีความหลากหลายอีกด้วย

Style

Style ของแบรนด์นี้ค่อนข้างเฉพาะตัว และเป็นแนสวที่สาวๆ ฝั่ง America ชอบกันมาก เป็นสไตล์แบบ Kylie Jenner และเป็นแบบที่สาวๆใน Instagram นิยมกันมากเลยล่ะ รวมถึงเสื้อผ้าของเค้าก็มีความหลากหลาย มีทั้งสำหรับสาว Plus size อีกด้วยนะ

ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ 2020

Price

 ราคาของแบรนด์นี้ก็ยังถือว่าไม่แพงมาก แต่เพราะร้านนี้ไม่มีจำหน่ายที่ไทย ถ้าเราจะสั่งจึงต้องเสียค่าส่งเยอะมากหน่อย แต่ส่วนใหญ่ลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจต่อสินค้า กันส่วนใหญ่เลยล่ะ 

Link : https://www.fashionnova.com/

 

Comments

comments