ขอเอาใจสาว ๆ ที่คลั่งไคล้ชานม ในที่นี้เราไม่ได้ หมายถึงแค่เรื่องเครื่องดื่มเท่านั้นนะ แต่รวมไปถึงวงการแฟชั่น เสื้อผ้า รองเท้า ลิปสติก หรือแม้กระทั่งสีผม ที่ใช้เฉดสีโทนที่อยู่ระหว่าง สีชมพูและสีน้ำตาล อย่างโทนสีชานมละมุน ๆ ครีม ๆ แบบนี้ด้วย ซึ่ง กระเป๋าสีชานม ก็เป็นโทนสียอดฮิต ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนชื่นชอบ เพราะแมทช์กับการแต่งตัวได้ง่าย สามารถสะพายเป็น Everyday Look กันได้เลย และถ้าใครที่ชอบโทนสีนี้ล่ะก็ วันนี้เรามี 7 กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม สวย หรู ดูน่ารัก สไตล์คุณหนู มาฝากกัน จะมีแบรนด์ไหนควรค่าแก่การลงทุน ซื้อมาใช้ มาชมกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ 

 

  รวม 7 กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม  

 

#1. Gucci – GG Marmont Quilted Leather Belt Bag

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม

กระเป๋า GG Marmont ใหม่จาก Gucci เพิ่งเปิดตัวในสีพาสเทล โดยตัวนี้เป็นแบบ กระเป๋าเข็มขัดหนัง GG Marmont Quilted Leather สี Neutral ที่มาพร้อมกับสายเข็มขัด เสริมลุคได้หลากหลาย แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ตั้งแต่โทนสีเรียบ ๆ ยันสีสดใส ๆ ซึ่งสามารถปรับสายรัด ปรับระดับได้ตามความชอบของแต่ละคน 

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม

นอกจากจะคาดเอวแล้ว ยังสามารถสะพายไหล่ หรือถอดเข็มขัด แล้วพกติดตัวไปเป็นกระเป๋าใส่เงินเก๋ ๆ ถือเดี่ยว ๆ ก็ได้ เรียกได้ว่าเป็นแบบ 3-in-1 เลยทีเดียว! 

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม


 

#2. Saint Laurent – Kate Leather Shoulder Bag

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม

กระเป๋าทรง Kate ของ Saint Laurent โทนสี Beige เป็นกระเป๋าที่ดูคลาสสิก เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา สามารถเป็นได้ทั้ง กระเป๋าสะพายไหล่ หรือ Crossbody ก็ได้ สามารถใส่ของจำเป็น ๆ อย่าง เงินสด บัตรเครดิต โทรศัพท์มือถือ และเครื่องสำอาง ได้อย่างสบาย ๆ เลยค่ะ

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม

โดยรุ่นนี้มีเอกลักษณ์ที่ ประดับด้วยโลโก้ YSL ทำจากโลหะ ส่วนของวัสดุตัวกระเป๋านั้นจำทำจากหนัง ที่มีความนิ่ม และทนทาน คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน


 

#3. Bottega Veneta – BV Classic Mini Leather Shoulder Bag

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม

โทนสีน้ำตาลอมชมพู แมทช์เข้ากับสีของฮาร์ดแวร์สีทองได้อย่างลงตัวเลยจริง ๆ ค่ะ กับกระเป๋าสะพายหนัง ขนาดเล็ก Bottega Veneta BV Classic Mini Leather Shoulder Bag สี Blush

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม

รุ่นนี้มีจุดเด่นที่ มีตัวล็อคแบบกดที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมสายสะพายหนังโทนสีเดียวกัน ขนาดกระทัดรัดกำลังดี ใส่ของใช้ที่จำเป็น ๆ ได้สบาย ๆ โทนสีมีความหรูหรา แมทช์เสริมลุคให้ดูเป็นสาวหวานได้ไม่ยากเลยล่ะคะ

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม


 

#4. CELINE – Supple Calfskin Medium Phantom Luggage 

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม

กระเป๋าถือที่มีสไตล์อย่าง CELINE Supple Calfskin Medium Phantom Luggage โทนสี Beige ที่มีความชานมใบนี้ ได้รับการออกแบบอย่างดีดูเรียบหรูมาก ๆ ทำจากหนังลูกวัว ในสไตล์ซิกเนเจอร์ที่มีปีกกระเป๋ากว้าง สามารถขยายข้างได้

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม

ตัวกระเป๋ามีหูหิ้วด้านบน ทำจากหนัง ถือจับได้อย่างสะดวกสบาย และตัวดึงซิปแต่งพู่ถักเท่ ๆ ถือแล้วทำให้ดูดี มีความภูมิฐาน และยังเสริมลุคในสไตล์ Working woman จุของได้เยอะเลยทีเดียวค่ะ กับกระเป๋าใบนี้


 

#5. VERSACE – La Medusa Medium Handbag

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม

ใครที่ชอบกระเป๋าถือ คล้องแขน หรือสะพายไหล่ได้ และยังใบใหญ่จุของได้เยอะ แนะนำกระเป๋า Versace ใบนี้เลยค่ะ โดยมีจุดเด่นเป็นลายหัวเมดูซ่า มีฝาปิดกระดุมแม่เหล็ก ใช้ง่าย แถมด้านในยังบุด้วย หนังโทนสีม่วงสดใส มีกระเป๋าซิปด้านในเอาไว้เก็บของสำคัญ ๆ ด้วย ซึ่งตัวสายของกระเป๋ารุ่นนี้ สามารถถอดสายกระเป๋าได้ มีทั้งสายแบบหนัง และแบบโซ่ด้วยค่ะกระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม


 

#6. DIOR – Mini Lady Dior Bag 

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม

กระเป๋าถือ Lady Dior มีรูปทรงที่เรียบง่าย แต่สง่างาม รังสรรค์ขึ้นจากหนังลูกแกะ และหุ้มด้วยการเย็บนูน ทำให้เกิดเนื้อสัมผัสแบบควิลท์ ประดับด้วยโลหะสีทองอ่อน คำว่า ‘D.I.O.R.’ เงางาม

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม

แถมสายสะพายแบบโซ่ สามารถถอดสาย เป็นแบบกระเป๋าถือได้ นอกจากนั้นยังมีขนาดเล็ก กระทัดรัดทรงเหลี่ยม ถือในชีวิตประจำวันก็ได้ หรือถือออกงานก็เรียบหรู ดูเป็นคุณหนูสุด ๆ 

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม


 

#7. PRADA – Galleria Saffiano leather bag

กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม

กระเป๋า Prada Galleria ทำจากหนังปั๊มลาย Saffiano ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ สี ดูความเรียบหรูู มาพร้อมกับหูหิ้วคู่ และสายสะพายไหล่แบบถอดสาย และปรับได้ สามารถครีเอทแมทช์กับลุค ในสไตล์กระเป่าถือ หรือสะพายข้างเท่ ๆ ก็ดูคูล ตกแต่งด้วยโลโก้ PRADA มีฮาร์ดแวร์โลหะสีทอง ด้านในมีกระเป๋าซิปไว้ใส่ของสำคัญ ๆ ได้ ขนาดกำลังน่ารักเลยค่ะ


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสาว ๆ กับ 7 กระเป๋าแบรนด์เนม สีชานม สวย หรู ดูน่ารัก สไตล์คุณหนู ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ แต่ละแบรนด์ก็มีเอกลักษณ์ที่สวย โดดเด่น มีสไตล์ต่างกันออกไป ใครที่กำลังอยากลงทุนซื้อกระเป๋าดี ๆ ก็ลองเก็บ List นี้เอาไปเลือกกันดูได้เลย

 

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่ะ >///<

 

CR : pinterest

Comments

comments