บ้านเรามันเมืองร้อน ก็ต้องเหมาะกับแฟชั่นที่มันสีสันสดใส และแฟชั่นสดใส ๆ ที่ดูจะตอบโจทย์ และมาแรงที่สุดในตอนนี้ ก็คงหนีไม่พ้น “แฟชั่นมัดย้อม” ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหน เราก็จะเห็นสาว ๆ หนุ่ม ๆ เขาหยิบมาแมทช์ใส่กัน เต็มบ้านเต็มเมืองไปหมดแล้ว ทั้งเสื้อ กางเกง เดรส แจ็คเก็ต หรือแม้แต่กระเป๋า ต่างก็ออกแบบเป็นแฟชั่นมัดย้อมไปหมด เอาหล่ะ! ในเมื่อกระแสมันมาแรง มานาน มาไม่หยุดขนาดนี้! Clubsister ก็ไม่อาจต้านได้ เลยต้องจัด!! ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม มาเสิร์ฟสาว ๆ ในคลับให้ได้อินสไปร์แบบสุดติ่งสักหน่อย

ก็เทรนด์มันกำลังมานี่หน่า ว่ากันว่าวงการมัดย้อม เข้าแล้วออกยาก ก็ของมันต้องมีอะเนอะ! แต่ของมันมีแล้วแมทช์ไม่เป็น แต่งไม่สวย หรือไม่รู้ว่าจะเอาแบบนี้ ไปแมทช์กับดีไซน์ไหน มีไว้ครอบครองก็เปล่าประโยชน์ แต่งไม่รอดเหมือนกันนะคะซิส! เราถึงต้องมีเรฟมาเสิร์ฟสาว ๆ แบบเน่น ๆ ไง!

 

   มาเติมสีสันด้วย ” ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม ” เทรนด์นี้มาแรงไม่หยุด!  

 

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม

เสื้อมัดย้อมคอเต่า

โอ้แม่เจ้าเสื้อคอเต่า ยุคนี้ใครเค้าใส่กันคะ! แต่พอเป็นเสื้อคอเต่าลายมัดย้อม เท่านั้นแหละคูณณณ! ไม่ต้องสืบเลยจ่ะว่ามันปังแค่ไหน ไม่ว่าจะหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็เลิศ ที่ซิสเห็นก็แน่นอนว่าเแมทช์กับ Mom Jeans ทั้งที่เป็นยีนส์ซีดและยีนส์เข้ม ยิ่งได้เสื้อมัดย้อมสีแจ่มเท่าไหร่ ยิ่งเข้ากับยีนส์ได้ดี

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม

สาว ๆ สามารถแมทช์กับกางเกงกระโปรงผ้า ที่เป็นกางเกงสแล็ค กางเกงคูลอต กระโปรง midi หรือ maxi ดีไซน์ต่าง ๆ ได้แบบไม่ขัดเขินเลยนะ รับประกันว่าความเท่และความชิค ยังคงอยู่ เพียงคิดนอกกรอบ เติมสีสันให้กับแฟชั่นของเรา ด้วยการแมทช์ไอเทมที่ไม่คุ้นเคยบ้างก็ไม่เลวนะ


 

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม

เสื้อยืดมัดย้อม

ตัวจริงแฟชั่นมัดย้อม ไม่มีไม่ได้หรอกจ่ะ เสื้อยืดมัดย้อม นี่แหละตัวเด็ด ไอเทมแรก ๆ ที่คนรักมัดย้อมต้องมีกันคนละตัวสองตัว หรือบางคนมีเป็นสิบซะด้วยซ้ำ เพราะมันทำออกมากี่สีกี่ตัว ก็สวยแซ่บมีสไตล์ สวยเท่ ชิคด้วย เปรี้ยวด้วย แมทช์เท่าไหร่ก็ไม่เคยเบื่อ ยิ่งประโคมเครื่องประดับเข้าไป ยิ่งทำให้ความแฟชั่นมัดย้อมนั้นยิ่งสุดปัง!

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม

ถ้าเสื้อยืดมัดย้อม สีสันมันสวยแซ่บอยู่แล้ว การหาไอเทมอื่นอย่างกางเกง หรือกระโปรงผ้าที่เป็นสี มามิกซ์แอนด์แมทช์เข้าคู่สีกัน ไม่ว่าจะเป็นคู่สีตรงข้าม หรือเป็นคู่สีในเฉดเดียวกัน มาจับคู่ให้เข้ากัน รับเลยว่าวันนั้น ใครท้าคุณเล่นบอลลูนสีคุณไม่แพ้แน่ 555 หยอก ๆ รับรองเลยว่าวันคุณจะโดดเด่น และแซ่บน่าดู!


 

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม

เสื้อฮู้ดมัดย้อม

เสื้อยืดมัดย้อมแบบที่เป็นเสื้อแขนยาวอย่าง “เสื้อฮู้ด” ก็เป็นไอเทมที่ให้ความปังไม่ต่างกัน แถมยังนำมามิกซ์แอนดแมทช์ง่าย พอ ๆ กันกับเสื้อมัดย้อมประเภทอื่น ไม่ว่าคุณจะแมทช์เป็นแนวสตรีทสไตล์ หรือจะแมทช์ใส่ในวันชิลล์ ๆ อยากเป็นลุคแคชชวลก็ย่อมได้ ความแขนยาวที่ใครเคยคิดว่าจะใส่ยาก บอกเลยว่าไม่!! ใครชอบแฟชั่นแบบใส่ง่าย ๆ สบาย ๆ ในหน้าหนาว คุณก็เลือกเจ้าเสื้อฮู้ดมัดย้อม ไปใส่กับขาสั้น ขายาว ยีนส์ กระโปรง หรือเดรสได้เลย จะเป็นโทนสีพาสเทลน่ารัก ๆ หรือจะเป็นโทนสีจัดจ้าน สีตัดกัน จะสะท้อนแสงไปเลยก็ได้หมดจ้า 


 

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อมไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม

เดรสมัดย้อม

แฟชั่นผ้ามัดย้อม จะให้หยุดแค่เสื้อเห็นทีว่า คงจะปังน้อยไป ในเมื่อปัจจุบันอะไร ๆ ก็กลายเป็นแฟชั่นมัดย้อมได้ ฉะนั้น เดรสก็ต้องได้เช่นกัน งานนี้บอกเลยว่าซิสไม่ได้เต้านะ เพราะแฟชั่นเดรสมัดย้อม มีให้เห็นดาดเดื่อน เต็มแฟชั่นสตรีทสไตล์ไปหมด เห็นการมิกศ์แอนด์แมทช์ของแต่ละนางแล้ว ต้องบอกเลยว่าเด็ดจริง ๆ เรื่องของการแต่งตัว เป็นเรื่องที่มีความเปิดกว้างมาก ๆ คนที่ชื่นชอบการแต่งตัวด้วยแฟชั่นมัดย้อม บอกเลยว่าห้ามพลาดเดรสมัดย้อมเด็ดขาด! ต้องมีไว้สักตัวเอามาแมทช์ให้ดูดีและมีสไตล์ได้ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่กำลังจะไปทะเลกับเดอะแก๊ง ไม่ควรพลาด


 

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม

 

แฟชั่นชุดมัดย้อม มาเป็นคู่

แค่ชิ้นเดียวความมัดย้อม อาจจะเปรี้ยวไม่พอสำหรับบางคน แน่นอนว่ายิ่งเป็นสาวสายแฟ จะยิ่งปลื้มมากว่า ถ้าได้ใส่แฟชั่นมัดย้อมแบบ Double แบบแฟชั่นมัดย้อมที่มาเป็นชุดคู่ ไม่ว่าจะเป็นชุดขาสั้น ขายาว กระโปรง นี่จะเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นหน้าร้อนสุดเท่ ที่จะให้ลุคสาวฮอตสดใส แถมยังเฟียสมากกับสาว ๆ แน่นอน มัดย้อมที่มาเป็นชุด ใส่แล้วสะดุดตากันทั้งซอย มีแล้วคุ้ม! เพราะจะแยกออกมาแมทช์กับเสื้อผ้าแบบอื่น ก็ครีเออทได้อีกหลายลุคเลยน้าา ใครชอบแฟชั่นมัดย้อมเก๋ ๆ เพิ่มสีสันรับซัมเมอร์ ชุดคู่ก็ตอบโจทย์อยู่


 

ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ามัดย้อม

ท่อนล่างมัดย้อม

ถ้าคุณกำลังเบื่อ ๆ ท่อนล่างดีไซน์เดิม กางเกผ้าบ้าง กระโปรงผ้าบ้าง จำพวกยีนส์ก็ใส่บ่อยจนเปื่อยแล้ว บอกเลยว่า ท่อนล่างที่เป็นแฟชั่นมัดย้อมนี่แหละเด็ด! เป็นตัวเลือกชั้นดีที่นอกจากจะ ช่วยให้คุณหายเบื่อจากไอเทมเดิม ๆ แล้ว ยังจัดเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่ บอกเล่าความเป็นตัวคุณ ในอีกมุมนึงได้มาก ๆ โดดเด่นโดนใจ มาเพิ่มเติมความสุขความสนุก ให้กับลุคประจำวันคุณได้อีกเยอะ

 

 

Photo credit:

Comments

comments