ถึงเป็นคนไม่ได้ใส่กระโปรงบ่อยนัก แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่า ในตู้เสื้อผ้าทุกวันนี้ซิสก็ยัง ” กระโปรงยาวสีดำ ” ติดตู้อยู่ไม่เคยขาด และเชื่อว่าสาว ๆ อีกหลายคนก็น่าจะเป็นเหมือนกัน เพราะต้องยอมรับว่า กระโปรงยาวดำ เป็นไอเทมที่ไม่เคยเอ้าท์ และยังสามารถหยิบมา มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ดีอยู่เสมอ จะเรียกว่าเป็นไอเทม must have ที่จะช่วยทำให้สาว ๆ หยิบมาแมทช์เซฟลุคได้ แทบจะทุกครั้งที่ต้องการเลย เอาเป็นว่าใครที่ไม่มีไอเทมนี้ แสดงว่าตู้เสื้อผ้าของคุณ อาจจะกำลังขาดองค์ประกอบที่สำคัญ ในการแต่งตัวไปก็ได้นะ!

กระโปรงยาวสีดำ

และแน่นอนว่า หากคุณสาว ๆ ได้เป็นเจ้าของกระโปรงยาวสีดำแล้ว ย่อมต้องมีหลายวิธี ในการสวมกระโปรงสีดำเรียบ ๆ ไอเทมนี้ให้ดูสวยปัง ไม่พัง ไม่น่าเบื่อ หรือไม่จำกัดไว้แต่การจับคู่เสื้อผ้าในแบเดิม ๆ แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนยังไม่มีไอเดียมาพลิกแพลง ให้การใส่กระโปรงสีดำ ดูแปลกใหม่มากขึ้นกว่าที่เคย วันนี้ Clubsister จะมาช่วยให้คุณสาว ๆ เลือกแมทช์เสื้อผ้าไอเทมต่าง ๆ 

 

กระโปรงยาวสีดำ ใส่ยังไงให้ไม่พัง? แมทช์แล้วไม่น่าเบื่อ!

Your Tee Must Be Essential Match

กระโปรงยาวสีดำ

กระโปรงยาวสีดำ

กระโปรงดำยาวแบบผ้าเจอร์ซี่ทรงสลิม หรือผ้าฝ้ายแบบสบาย ๆ จะเป็นอะไรที่ฮิตที่สุด และแมทช์เข้าได้กับเสื้อผ้าเกือบทุกอย่าง ในตู้เสื้อผ้าของคุณสาว ๆ อยู่แล้ว แต่ที่สรีทและคูลสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นการแมทช์ กระโปรงผ้าสีดำกับเสื้อยืดเท่ ๆ คูล ๆ แนว Vintage Tee นี่แหละ หรือไม่จำเป็นต้องเป็นเสื้อยืดวินเทจก็ได้นะ เป็นเสื้อยืดลายเท่ ๆ oversize หน่อย ๆ ก็ลงตัวเหมือนกัน

กระโปรงยาวสีดำ

กระโปรงยาวสีดำ

อยากจะใส่กับเสื้อยืดสีพื้นก็ไม่ติดนะคะซิส แต่ว่าถ้าหาเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์มาสวมทับ เพื่อเป็นกิมมิค ให้ลุคของคุณไม่ดูเพลน ๆ จนเกินไปได้ ก็ยิ่งเป็นการดีค่ะ

 

All Black With Black Skirt

กระโปรงยาวสีดำ

แน่ใจนะว่าคุณเคยแมทช์ กระโปรงยาวสีดำตัวเก่งแบบ All Black Style แล้ว! ถ้ายัง..เราบอกเลยว่า ต้องลองแมทช์แบบลุคนี้ดู ยิ่งถ้าคุณมีแจ็ดเก็ตหนังสีดำ มาแมทช์ด้วยหล่ะก็ เชื่อเถอะว่าคุณจะเท่มาก จนหลายคนต้องเหลียวมองเลย แต่ถ้าเบื่อ ๆ ใส่ ๆ ไปเกิดอยากจะเข้าโหมดชิล ๆ ก็แค่ถอดแจ็คเก็ตออก เท่านั้นคุณก็พร้อมสำหรับการไปเที่ยว กิน ดื่ม แบบชิล ๆ แล้วจ้าาา

 

Chic and Neat – Office Skirt

กระโปรงยาวสีดำ-3 กระโปรงยาวสีดำ-3

กระโปรงยาวสีดำ

กระโปรงยาวสีดำ

ค้นพบกลเม็ดและเคล็ดลับ ในการใส่กระโปรงของคุณ ในวันทำงานแล้วหล่ะสิ เป็นไอเดียที่เหมาะสำหรับสาวทำงาน สำหรับคุณสาว ๆ ทุกคนเลยก็ว่าได้ ด้วยจริตของกระโปรงยาวดำ นั้นมีความเป็นทางการเป็นที่ตั้งอยู่แล้ว จะแมทช์ให้เป็นลุคทำงานเท่ ๆ เนี้ยบ ๆ ก็ง่ายมากไม่ยากเลย ลุคนี้จะพาให้คุณดูสวยมีสไตล์ และมีความน่าเกรวขาม ยิ่งในยามที่ต้องเข้าพบปะอย่างเป็นทางการ 

 

Also Cool With Boots

กระโปรงยาวสีดำ กระโปรงยาวสีดำ

กระโปรงสีดำล้วนเป็นสีที่เสริมให้ สไตล์ของคุณดูเท่มากอยู่แล้ว ดังนั้น การจับคู่รองเท้าบูทไอเทมเท่ ๆ ก็ยิ่งไม่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ โดยฌฉพาะการจับคู่กับกระโปรงดำยาว เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเพิ่มลุคที่ดูคูล ๆ ลุย ๆ สมบุกสมบัน ให้หลุดออกจากกรอบของสไตล์ธรรมดา ๆ ในวันปกติของคุณ

 

Tomboy-chic Way To Wear Black Skirt

กระโปรงยาวสีดำ

สีที่ยอดเยี่ยมที่สุดของสไตล์ Tomboy คือ “สีดำ” ซึ่งสาว ๆ ที่เบื่อการใส่กางเกงเพื่อแมทช์ลุคแบบบอย ๆ แล้ว ยังมีวิธีที่เก๋ไก๋แบบทอมบอย ในการสวมกระโปรงสีดำที่ยาว กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าบูทอีกหนึ่งวิธีนะ 

 

Long Black Skirt Casual

กระโปรงยาวสีดำ กระโปรงยาวสีดำ

กระโปรงยาวสีดำ

อีกไอเทมหนึ่งที่ไปกันได้ดีกับ กระโปรงสีดำยาวมาก ๆ ก็คือจับคู่กับเสื้อสบาย ๆ ไม่ว่าเสื้อเชิ้ต เสื้อยืด เสื้อแขนยาว เสื้อ blouse ต่าง ๆ ไปในทางสไตล์ Simply Casual เพื่อเติมเต็มให้วันสบาย ๆ ของคุณดูคอมพลีทมากขึ้น เพราะสมัยนี้การใส่กระโปรงยาวในลุคน่ารัก ๆ สไตล์สาวเกาหลี กำลังเป็นกระแสนิยมที่สาว ๆ หลายคนชอบด้วย มีความสดใส ให้ลุคเรียบร้อย ไม่สั้นไม่ยาวแบบกำลังดี

 

Oversize Top Must Be Match

กระโปรงยาวสีดำ

กระโปรงยาวสีดำ กระโปรงยาวสีดำ

ถ้าคุณกำลังมองหาไอเทม แมทช์กับท่อนบน oversize ได้ดีอยู่หล่ะก็ บอกเลยว่ากระโปรงสีดำยาว จะช่วยให้ลุค oversize คอมพลีทไม่ต่างกัน ใครที่ต้องการที่จะจับคู่กระโปรงแมกซี่ ให้ไม่น่าเบื่อไม่จำเจ ไอเดียนี้เป็นแรงบันดาลใจได้ดี แถมแมทช์ได้สำหรับทุกฤดูกาลด้วยนะ 

 

กระโปรงยาวสีดำ

การเห็นกระโปรงยาวสีดำ อยู่บนไม้แขวนเสื้อทุกวัน อาจทำให้รู้สึกคิดหลายตลบว่า จะใส่มันยังไง? ใส่กับอะไร? แฟชั่นนี้เคร่งขึมไปรึเปล่า? รองเท้าอะไรจะไปกับมันได้? หรือบางทีคุณอาจจะกลัวว่าแมทช์แล้วธรรมดาและน่าเบื่อไปไหม! เห็นจากที่ซิสแชร์ไอเดียแล้ว รู้เลยว่าในทางตรงกันข้าม กระโปรงพื้นฐานตัวนี้เป็นไอเทม must have ของตู้เสื้อผ้า ที่เก๋ไก๋มากกว่าที่คุณคิด และยิ่งถ้าได้แมทช์แบบที่เรานำมาเสนอ ก็ยิ่งเจ๋งเข้าไปใหญ่ เห็นด้วยไหมคะ! เพราะสิ่งที่คุณต้องการคือแรงบันดาลใจในสไตล์ใหม่ ๆ เพื่อเติมเต็มเจ้ากระโปรงตัวนี้เท่านั้นเอง

 

 

 

Photo credit :

Pinterest

Comments

comments