อันยองฮาเซโยสาวๆ Clubsister ทุกคนค่า >< วันนี้ขอมาแบบเกาๆ กันหน่อย เพราะไม่ใช่อะไร เดี๋ยวนี้สาวๆ สายติ่งมีเยอะมาก แล้วแบบหลายคนก็อยากจะออกสเต็ปตามเพลง แต่ว่าไปแฮงค์เอ๊าท์มาหลายที่ น้อยครั้งที่จะเปิดเพลงเกาหลีถูกมั้ยคะ แต่วันนี้คลับซิสเตอร์เจอพิกัด บาร์เกาหลี แล้วค่ะ พิกัดที่สาวๆ สายติ่งจะออกลวดลายโคฟเวอร์ได้อย่างเต็มที่ แถมที่เพื่อนร่วมเต้นอีกเพียบ จะมีที่ไหนกันบ้าง ตามมาค่า!!

 

OVERSEOUL BKK

บาร์เกาหลี

เริ่มต้นที่ร้าน OVERSEOUL BKK ผับเกาหลีแห่งย่านสนามเป้า คอนเฟิร์มว่า สายติ่งน้อยคนที่ไม่รู้จักที่นี่ เพราะทุกค่ำคืนที่นี่จะเปรียบเสมือนกรุงโซล ที่ให้สายติ่งทุหคนออกมาวาดลวดลายเต้นโคฟเวอร์กันแบบสุดเหวี่ยง มีทั้งดนตรีสด และ ดีเจที่คอยเปิด เพลงบิ้วให้ยืนอยู่เฉยๆไม่ได้ แถมเรื่องอาหารก็เกาลี๊ เกาหลี อยากทานเมนูไหนมีหมด แถมรสชาติยังอร่อยถูกปากอีกด้วย เดินทางก็สะดวกค่ะ เพราะติดกับบีทีเอสสนามเป้าเลย อยากรู้มันส์แค่ไหนลองเข้าไปเซอร์เวย์ในเพจเค้าก่อนได้

 

Super Seoul Cafe’

บาร์เกาหลี

บาร์เกาหลีแห่งย่านสาทร สถานที่แห่งนี้ครึ้กครื้นตลอดค่ะ สาวๆ สายติ่งคนไหนบ้านใกล้ คลับซิสเตอร์ขอเรียนเชิญค่ะ เพราะที่นี่โลเคชั่นดีย์มาก เหมือนบินมาโซลในเวลาแค่กระพริบตา เพลงดี เกาหลีหนักๆ อาจจะไม่ออกลวดลายเท่าที่แรก แต่สาวๆก็ฮัมเพลงตาม โยกตามเบาๆ ได้ไม่ว่ากัน อาหารเป็นอาหารเกาหลีสไตล์โฮมเมดค่ะ และไฮไลท์ที่ต้องไปเยือนก็คือ Loof Top ที่ทางร้านเค้าคอนเฟิร์มเลยว่า ถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุมค่า สมแล้วที่ชื่อ Super Seoul Cafe’ เพราะมันเด็ดไปหมดทุกอย่างเลยจริงๆ

 

Pocha Ekkamai

ย่านเอกมัยเค้าก็ยกกรุงโวลมาไว้เหมือนกันนะคะ ที่นี่ให้ความรู้สึกถึง ร้านโพจังมาจา หรือร้านเต๊นท์สีแดงในเกาหลีนั่นแหละค่า สำหรับที่ Pocha Ekkamai แห่งนี้ สายติ่งหลายคนนิยมมา เพราะฟีลได้ แถมที่นี่เค้่ยังจำลองฝนพรำๆ ให้ได้บรรยากาศกินโซจู ในวันฝนพรำที่กรุงโซลอีกด้วย แนวเพลงที่นี่จะเป็นเกาหลีตื๊ดๆ สาวๆออกลวดลายได้เต็มที่เลย ส่วนเมนูอาหารก็เป็นแบบเกาหลีสตรีทฟู๊ด รสชาติเยี่ยม กับแกล้มดีๆนั่นเองค่า

 

SulBkk

บาร์เกาหลี

ปิดท้ายด้วยบาร์เกาหลีที่ดูไฮ ดูคูลขึ้นมาหน่อยกับ Sul Bkk ย่านทองหล่อ ย่านนี้เป็นที่รู้กันดีว่า ต้องมีระดับนิดนึง ที่นี่เพลงจะเป็นเกาหลีบีตหนักๆหน่อย ภายในร้านมีให้เลือก 2 โซน ทั้งแบบโซนเก้าอี้บาร์ และแบบโต๊ะดื่มกันเป็นแก๊งค์ ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องค็อกเทล ในแบบฉบับเกาหลี เกาหลีเลยล่ะค่ะ หรือใครอยากจะดื่มเบียร์ เค้าก็มีบริการ ส่วนเมนูอาหารก็เป็นแนวเกาหลีสตรีทฟู๊ด รสชาติอร่อยสุดๆค่า

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ ทั้ง 4 บาร์เกาหลี น่าไปทั้งนั้นเลยว่ามั้ย >< สาวๆสายติ่ง สายโคฟเวอร์คนไหนชอบบาร์ไหน ก็ปักหมุดแล้วชวนแก๊งค์ไปกันเยอะๆนะคะ เพราะยิ่งไปกันหลายคนยิ่งสนุก เต้นโคฟเวอร์กันได้แบบมันส์ๆเลย 

 

 

Comments

comments