มาแล้วเทศกาลคลายร้อนของพวกเรา น้องซิสอยากจะเล่นน้ำให้ชุ่มฉ่ำหัวใจให้หายร้อนไปตลอดหน้าร้อนนี้เลย แต่มีที่ไหนบ้างนะที่เขาจะจัดงานฉลองสงกรานต์เล่นน้ำ สำหรับปีนี้น้องซิสได้ข่าวดีมาว่าเขาให้นำน้ำขึ้นรถกระบะเล่นได้แล้วนะคะ แต่ก็อาจจะอันตรายและไม่สะดวกสำหรับบางคน มาตามน้องซิสมาค่ะน้องซิสจะพาไปเล่นน้ำในพื้นที่กทม.เพียงพกแค่หน้าสวยๆกับปืนฉีดน้ำก็มันส์สุดๆได้เลยค่ะ 

 

http://mixmag.asia

1.S2O Songkran Music Festival  @Live Park  พระราม 9

ขาแดนซ์ต้องมาจะพลาดได้อย่างไร ใครไม่มาถือว่าพลาดใครไม่มาถือว่าเชย 1 ปีมีแค่ครั้งเดียวมาตื๊ดมาเปียกกันให้มันส์สุดๆ งานนี้นอกจากจะได้เล่นน้ำแล้วยังมันส์ไปกับดีเจระดับโลกที่ขนกันมามากมาย เข้าไปเปียกอน่นอนน้องซิสยืนยันเพราะเขามีระบบยิงน้ำ 360 องศาเปียกให้ฉุ่มฉ่ำกันไปเลย

 

http://www.route66club.com

2.Route66 Summer Party @Route66

ไปมันส์กันที่ RCA มีทั้งดีเจและศิลปินชั้นนำมากมาย โหววววไม่พลาดแน่นอนน้องซิสบอกก่อนว่าหน้าผมเตรียมไปให้พร้อมเพราะแต่ละนางจัดเต็มกันมาทั้งนั้นนะคะสาวๆ ไปค่ะไปมันส์กันแบบสวยๆค่ะ

 

https://travel.kapook.com

https://www.isranews.org

3.สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้า @สยามสแควร์

สำหรับเด็กๆที่ออกมาเล่นช่วงมืดหรือกลางคืนไม่ได้น้องซิสแนะนำนี่เลย สยามแหล่งพวกเราอยู่แล้วใช่ไหมคะ โดยในงานเน้นที่การอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยมีทั้งตักบาตร, สรงน้ำพระ และแน่นอนมีคอนเสริ์ตจากศิลปินชื่อดังมากมายค่ะ

 

http://www.painaidii.com/

http://suvarnabhumiairport.com

4.Bangkok Songkran Festival @ CentralWorld

อีกหนึ่งงานที่ไม่ควรพลาดกับลานหน้าเซนทรัลเวิลล์ค่ะ นอกจากจะเล่นฉีดน้ำกันสนุกสนานไปพร้อมกับการดูคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังแล้ว ในงานยังมีปาร์ตี้โฟมเพิ่มความสนุกอีกด้วยนะคะ น้องซิสว่าที่นี่เล่นกันใสๆเบาๆใครชอบสไตล์แบบนี้มาที่่เลยค่ะ

 

5.ONYX Aquafest @ONYX

มันส์แบบสุดเหวี่ยงไปกับสงกรานต์ที่ RCA บอกเลยว่าห้ามพลาดแน่นอนว่าเต็มไปด้วยดีเจระดับโลก จะเปียกแบบฟินๆ พลาดไม่ได้เลยนะจ๊ะสาวๆไปมันส์กันให้สุดเหวี่ยงไปเลย กับ ONYX Aquafest

 

6.Songkarn Rangnam Nakara @King Power Rangnam

พบกับของกินมากมายศิลปินแน่นเอี๊ยด เปียกด้วยอร่อยด้วยอิ่มด้วยฟินด้วยน้องซิสขอกระซิบบอกเลยนะคะงานนี้ BNK48 เขาก็มานะเออ ใครอยากไปแอบมองสาวๆนะจ๊ะก็ไปเจอกันได้เลยค่ะที่งานนี้อลังการงานสร้างเวอร์ๆโอตะทั้งหลายไปเจอกันได้ค่ะ

 

7.สงกรานต์หน้าวัง @ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

ออเจ้าก็มาหนา ออเจ้า เตรียมฟินไปกับรูปวาด 3 มิติที่ทั้งคุณพี่ทั้งแม่หญิงหลุดออกมาเล่นน้ำสงกรานต์กับทุกคน นอกจากการถ่ายภาพแล้วนะคะในงานก็มีประเพณีมากมายให้เราได้ร่วมสนุกไม่ว่าจะสรงน้ำพระ ร้อยพวงมาลัย รำกลองยาวฯลฯ มาร่วมกันอนุรักษ์ของดีของคนไทยไปด้วยกันนะออเจ้า

Comments

comments