เอาใจคนรักพีช!! กันหน่อยค่ะ ก็แหม่…รสชาติ และกลิ่นของลูกพีชเนี่ย มันช่างหอมหวาน ละมุน และสดชื่นมากเลยจริง ๆ ทำให้ใครต่อใคร ต่างนำลูกพีช มาเป็นส่วนผสมของอาหารต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึง เครื่องดื่มรสพีช ที่ช่วยดับกระหาย เติมความสดชื่น ให้รู้สึกเฟรชขึ้นได้ในทันทีที่ดื่ม!! ซึ่งถ้าใครอยากจะลองดื่ม เครื่องดื่มรสพีช ขึ้นมาบ้างล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม 8 เครื่องดื่มรสพีช ใน 7-11 มาฝากทุกคนกัน จะมีอะไร น่าลองแค่ไหนนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ 

 

8 เครื่องดื่มรสพีช ใน 7-11 ดับกระหาย ด้วยความหอมหวานสดชื่น!!

 

🍑  B’lue รส เพลย์ฟูลพีช 🍑

เครื่องดื่มรสพีช ใน 7-11

เรามาเริ่มกันที่ น้ำผสมวิตามินซี 200% อย่าง  B’lue รส เพลย์ฟูลพีช หอมกลิ่นพีช ดื่มแล้วสดชื่น แถมมีประโยชน์ ผสมวิตามินบี 3, บี 6 และวิตามินบี 12 มาในปริมาณจุใจ 500 มล. อากาศร้อน ๆ ถ้าได้ซักขวด ก็ดับกระหายได้ดีสุด ๆ เลยค่ะ


 

🍑  Kato Vit C  รส พีชเลมอน 🍑

เครื่องดื่มรสพีช ใน 7-11

 
ใครที่ชอบดื่มน้ำหวาน ๆ ให้หายเหนื่อย เพิ่มพลังงาน ให้ร่างกายแอคทีฟขึ้นล่ะก็ ต้องลอง Kato Vit C  รส พีชเลมอน นี้เลยค่ะ  หอมกลิ่นพีช แบบญี่ปุ่น ๆ เพิ่มความสนุกด้วย วุ้นมะพร้าว เคี้ยวหนึบ ๆ เพลิน ๆ ระหว่างดื่ม แถมยังผสมวิตามินซีด้วยนะ เรียกได้ว่า อร่อย รสชาติหวานสดชื่น  เคี้ยวหนุกแล้ว ยังมีประโยชน์อีกด้วย ครบสุด ๆ จนต้องลองเลย!!
 

 
 

🍑 Vitaday รส พีช (วิตามินซี) 🍑

เครื่องดื่มรสพีช ใน 7-11

เพิ่มความสดชื่น ด้วย Vitaday ขวดสีชมพูน่ารัก กลิ่นพีชตัวนี้กันดีกว่าค่ะ ซึ่งตัวนี้เป็นน้ำดื่ม ผสมวิตามิน 200% ที่ไม่มีน้ำตาล ไม่มีโซเดียม ให้พลังงาน 0 กิโลแคลอรี่ เหมาะสำหรับคนที่อยากควบคุมน้ไหนัก แต่ติดน้ำหวานสุด ๆ โดยตัวนี้ ดื่มแล้วจะมีกลิ่นพีชจาง ๆ แต่สดชื่น ดื่มง่าย ช่วยให้ดื่มน้ำระหว่างวัน ได้มากขึ้นด้วยค่ะ 


 

🍑 กุมิ กุมิ รส พีช ผสมวุ้นมะพร้าว 🍑

เครื่องดื่มรสพีช ใน 7-11

หอมกลิ่นพีชเน้น ๆ กันไปเลยค่ะ กับ กุมิ กุมิ by Mogu Mogu ที่มีเนื้อวุ้นมะพร้าวชิ้นโต!​ ให้เคี้ยวเพลิน ๆ หนุบหนับ ฟินสุด ๆ หวานแบบพอดี ดื่มแล้วสดชื่น ซึ่งแบรนด์นี้เป็นแบรนด์น้อง ของ Mogu Mogu ที่ขายดีมากที่เกาหลีด้วยนะ แค่เห็นขวดกลม ๆ แล้วสีน้ำพีช ๆ แบบนี้ก็ใจละลายแล้ว สายพีชต้องลองเลย!!
 

 

🍑  ลิปตัน รส พีชไอซ์ที 🍑

เครื่องดื่มรสพีช ใน 7-11

เอาใจสายดื่มชากันบ้าง กับ ชาลิปตัน รส พีชไอซ์ที ซึ่งเป็นชาธรรมชาติแท้ ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี จากแหล่งต้นกำเนิดชา ทำให้ผู้ดื่มได้คุณประโยชน์จากการดื่มชาไปเต็ม ๆ และยังมีความหอมหวานจาก กลิ่นพีช ที่ผสมเข้ากับชาได้อย่างลงตัว ดื่มง่าย สดชื่นมาก ๆ เลยค่ะ


 

🍑  วิตมอรส์ REVITALIZED VITAMIN ขวดสีชมพู 🍑

เครื่องดื่มรสพีช ใน 7-11

นอกจากขวดที่น่ารัก มีความคิ้วท์ขั้นสุด กับรูปทรงที่มีความคล้ายแคปซูลแล้ว! ยังเป้นน้ำดื่มที่ รวมสุดยอดวิตามิน สำหรับผิว  อย่างวิตามิน และแร่ธาตุสำคัญ โดยอิมพอร์ตวิตามิน D และ K มาจากสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งยังเพิ่มวิตามิน A และ E ร่วมกับโคเอนไซม์ Q10 เพื่อให้ได้น้ำผสมวิตามิน ที่ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย แถมยังช่วยบำรุงสายตาด้วย กลิ่นพีชหอมชื่นใจ แบบญี่ปุ่น ๆ รสชาติกำลังกำลังดี ดื่มง่าย


 

🍑 ดับเบิ้ลซี รสพีช และลิ้นจี่ 🍑

เครื่องดื่มรสพีช ใน 7-11

เครื่องดื่ม ดับเบิ้ลซี รสพีช และลิ้นจี่  ตัวนี้ มีวิตามินซี 200% รสชาติหอมหวานของ พีช ผสมเข้ากับความสดชื่นของ ลิ้นจี่ ได้อย่างลงตัวให้รสชาติที่กลมกล่อม มีความหมานอมเปรี้ยว ดื่มแล้วรู้สึกเฟรช สดชื่น มีแคลน้อย โซเดียมต่ำ ดีต่อสุขภาพด้วยค่ะ


 

🍑 นมโฟร์​โมสต์ รส ไวท์พีช 🍑

เครื่องดื่มรสพีช ใน 7-11

ปิดท้ายกันที่ เครื่องดื่มรสพีช ประเภทนม ที่เป็นกลิ่นพีช หอมหวานมาก ๆ มาพร้อมกับกล่องนมเหลี่ยม ๆ ​ปุ๊กปิ๊ก​น่ารัก ให้ฟีลเหมือน​ เครื่องดื่มของญี่ปุ่น​เลย รสชาติหวานพอดี กลมกล่อม ดื่มง่าย อร่อย บวกกับมีประโยชน์ ด้วยโปรตีน ที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโต และช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย เสริมสร้างแคลเซียม ช่วยในการสร้างกระดูก และฟันที่แข็งแรง และมีมีวิตามิน B 2 ช่วยในการทำงานตามปกติ ของระบบประสาท เรียกได้ว่าดีต่อใจ และร่างกายเลยจริง ๆ ค่ะ


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ เพื่อน ๆ กับ 8 เครื่องดื่มรสพีช ใน 7-11 ที่จะมาช่วยเพื่อน ๆ ดับกระหาย ด้วยความหอมหวานสดชื่น!! ในวันที่อากาศร้อน ๆ นี้กัน ใครที่อยากลองเครื่องดื่มตัวไหน ก็เดินเข้าไปสอยในเซเว่น กันได้เลย หรือใครที่มีตัวอื่นแนะนำก็มาบอกกันได้นะ 

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน บ๊ายบายค่า >///<

CR : shopat24

Comments

comments