เพื่อน ๆ คนไหน ที่อยากสูดอากาศบริสุทธิ์ อยากออกมาข้างนอก หรือกำลังหาโลเคชั่นสวย ๆ Background เริ่ด ๆ ในการถ่ายรูป ลงโซเชียลกันอยู่แล้วล่ะก็ ง่าย ๆ เลยค่ะ แค่ออกไปข้างนอกโล่ง ๆ แล้วถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า ก็สามารถสร้าง content ให้กับรูปภาพ ทำให้ภาพของเรา ดูมีเรื่องราว ดูชิค มีความฮิปเตอร์ และสดใสขึ้นได้เลย และถ้าใครกำลังเบื่อ อยากจะหาภาพเก๋ ๆ อัพลง IG ล่ะก็ วันนี้ Clubsister เลยขอ รวบรวม ไอเดียถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า สวย สดใส มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะเป็นอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

 

  ไอเดียถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า สวย สดใส สไตล์สายฮิป  

 

# 1. ถ่ายมุมเสย

ไอเดียถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า
CR : maddieziegler

เรามาเริ่มกันที่ การถ่ายรูป โดยการเน้นภาพท้องฟ้า ด้วยการถ่ายรูปมุมเสย ซึ่งเราสามารถสร้างดาเมจ ให้กับภาพได้ง่าย ๆ ด้วยการมอง จิกกล้อง เพื่อเป็นการใส่อินเนอร์ เข้าไปในภาพ เน้นการแสดงออก ด้วยสายตามากที่สุด แค่นี้ก็ได้ภาพสวย ๆ เอาไปลงโซเชียลกันแล้วค่ะ

ไอเดียถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า
CR : @ch.yoooon

 


 

# 2. หันหลัง เพิ่มความฮิป

การถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า อีกวิธีหนึ่ง ที่จะเพิ่มความฮิปสเตอร์ ให้กับสาว ๆ ได้ โดยที่ไม่ต้องจัดแจง การเซ็ตผม หรือแต่งหน้าอะไร ให้วุ่นวายเลย นั่นก็คือ การหันหลังถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า นั่นเองค่ะ เป็นการเน้นฟีลลิ่งของภาพ ได้ดีเลยทีเดียว 

 


 

# 3. ปล่อยผม ให้ปลิวไสว

ไอเดียถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า
CR : dreaminginluna
ดูเป็นสาวรักธรรมชาติ รักสายลม แสงแดด และท้องฟ้า ขึ้นมาอีกนิด!!  ด้วยการปล่อยผม ให้ปลิวไสว ลู่ลม  แล้วท่าโพส ถ่ายรูปคู่กับท้องฟ้าง่าย ๆ เพิ่มความเคลื่อนไหว ให้กับภาพที่ธรรมดา ๆ ให้ดูมีเรื่องราว น่าติดตามมากขึ้น แถมเป็นการเพิ่มเสน่ห์ ให้กับสาว ๆ ด้วยนะ

 

# 4. แกล้ง ๆ ปิดหน้า

ไอเดียถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า
CR : https://justtrendygirls.com/hottest-bucket-hats-to-try-right-now/

ไึครที่หน้ายังไม่พร้อม อาจจะเพราะไม่ได้แต่งหน้า หรือกำลังมีปัญหาผิว เป็นสิวต่าง ๆ อยู่นั้นก็ อย่าเพิ่งเบื่อการถ่ายรูป กันไปเลยค่ะ เพราะจริง ๆ แล้ว เราสามารถครีเอท ท่าโพสง่ายๆ ที่ทำให้เราดูชิค เท่ มีสไตล์ ด้วยการแกล้ง ๆ บังหน้า ซึ่งวิธีการง่ายที่สุด คือการใช้มือ ของเรานั้นเอง จะเอามือบังหน้าก็ได้ หรือยื่นไปบังกล้องก็ดี! รวมไปถึงการหาอุปกรณ์เสริม อย่าง ดอกไม้ เอามาปิดหน้านิด ๆ แค่นี้ ก็ได้ภาพเรียกยอดไลก์ได้แล้ว

ไอเดียถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า
CR : Tina Tamashiro

 

# 5. หันข้าง รับแสงแดด

ไอเดียถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า

การหันข้าง หรือหันหน้าเข้ารับแสงแดด ทำให้ภาพดูสดใส เหมือนได้เติมความสดชื่นให้กับรูป โดยเพื่อน ๆ อาจจะหันข้าง โชว์หน้าด้านข้างก็ได้ หรือจะหันตัวไปด้านข้าง แบบไม่โชว์หน้า หรือใช้ผมปิดหน้า ก็เป้นสไตล์ที่ดูเท่ ไปอีกแบบ 

ไอเดียถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า
CR : Zoey Deutch


 

# 6. ชูมือขึ้น เพิ่มมิติให้ภาพ

ไอเดียถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า
CR : abouttimemagazine

ใครที่ไม่รู้จะโพสท่ายังไง หรือกลัวว่าถ้าหันหน้า ถ่ายหน้าตรงก็กลัวเหนียงออก หรือหันหลังเฉย ๆ ก็ไม่ปัง กลัวพื้นที่ของท้องฟ้าแย่งซีนล่ะก็ ลอง ชูไม้ชูมือ หรือ เหยียดแขน ในท่าบิดขี้เกียจกันดูค่ะ จะเป็นการเพิ่มมิติในกับภาพ ให้ดูน่ามอง นำตาสาย ไม่ทำให้ภาพดูตัน หรือโล้นจนเกินได้ด้วย

ไอเดียถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า
CR : https://www.instagram.com/pimtha


 

# 7. โพสท่าแปลก ๆ แหวกแนวไปเลย

สาว ๆ สาย Street หรือสาว ๆ สุด SWAG ต้องเลิฟ กับไอเดีย การถ่ายภาพนี้แน่ ๆ เลยค่ะ โดยเราสามารถ โพสท่าแปลก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการนั่ง ชูขาชี้ หรือยืนกางแขน ยกขา จะแบบไหนก็ได้ ที่ดูแหวกแนว ก็สามารถเรียกยอดไลก์ แถมยังดูมีความเป็นแฟชั่นหน่อย ๆ ด้วย!


 

#8. ถ่ายมือ คู่กับท้องฟ้า

ใครว่าการถ่ายรูปที่สวย มีสไตล์นั้น เราต้องอยู่ในรูปเสมอไป! จริง ๆ แล้วเพียงแค่เรา ถ่ายรูปมือ กับท้องฟ้า ที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่ก็สามารถ Make My Day ให้ใครหลาย ๆ คนได้ดีเลยนะ อาจจะเพิ่มเติมด้วยการถือพร็อบ อย่างดอกไม้ ภาพถ่าย หรือแก้วน้ำ หรือถ้าใครที่มีคนรัก อยากจะโชว์ความหวาน ก็แค่จูงมือแฟน ชูมือขึ้นถ่ายกับท้องฟ้า แบบนี้เป็นการเติมความหวาน จนน้ำตาขึ้นจอแน่นอน


 

# 9. เซลฟี่ แบบเบสิค

ไอเดียถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า
CR :Gracie Abrams

ปิดท้ายด้วย ไอเดียถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า แบบง่ายที่สุด! นั้นก็คือ การถ่ายเซลฟี่ นั้นเองค่ะ วิธีนี้ถ้าสาว ๆ คนไหนกลัวกล้องมุมเสยล่ะก็ แนะนำให้เอาผมมาปิดบริเวณช่วงคอ หรือยกมือขึ้นมาเท้าคาง หรือใครจะเซลฟี่ตัวเอง กับกระจกบานใหญ่ ให้สะท้อนเห็นท้องฟ้าก็ได้นะ เก๋เวอร์เลยแหละ! 

ไอเดียถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า
CR : https://us.shein.com/

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 9 ไอเดียถ่ายรูป คู่ท้องฟ้า สวย สดใส สไตล์สายฮิป ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ยังไงแล้วเพื่อน ๆ คนไหนที่นั่งอยู่หน้าคอมนาน ๆ หรืออยู่แต่ในบ้านทั้งวัน บ้างที่มันก็อาจจะเบื่อกันใช่ไหมล่ะ งั้นลองออกไปสูดอากาศ มองท้องฟ้า พักสายตา แล้วถ่ายรูปคิ้วท์ ๆ แบบนี้ มาฝากกันบ้างนะคะ 

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า >///<

 

CR : pinterest

Comments

comments