ขอเอาใจสาวกมินิมอล (Minimal) กันสักหน่อยค่ะ นอกจากเครื่องแต่งกาย เทรนด์แฟชั่น เทรนด์การตกแต่งห้อง แบบมินิมอล ที่ตอนนี้เป็นกระแสสุด ๆ แล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้า ดีไซน์ มินิมอล ก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ ที่กำลังได้รับความนิยม จากเหล่าสาวกมินิมอล สุด ๆ ด้วยความที่ มีความเรียบง่าย สวย คลาสสิค สามารถใช้ประโยชน์ได้ และยังวางในบ้าน กลายเป็นของตกแต่งห้องได้ด้วย

วันนี้เราเลย ขอชี้เป้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ดีไซน์ มินิมอล แต่งบ้านให้ถูกจริต สไตล์สาวกมินิมอลกัน จะมีแบรนด์ไหน ของอะไรน่าใช้บ้างนั้นมาดูกันค่ะ

 

 ชี้เป้า 7 เครื่องใช้ไฟฟ้า ดีไซน์ มินิมอล แต่งบ้านให้ถูกจริต สไตล์สาวกมินิมอล 

 

#1. พัดลม Balmuda Greenfan

เครื่องใช้ไฟฟ้า มินิมอล
balmuda

มาเริ่มกันที่พัดลมดีไซน์มินิมอล ที่จำลองลมธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีของตัวเอง เย็นสบาย แม้ช่วงอากาศร้อนอบอ้าว โดยแบรนด์ Balmuda นี้เป็นแบรนด์จากญี่ปุ่น ที่ออกแบบใบพัดลม ให้เป็นแกนสองชั้น และใช้มอเตอร์ที่งียบสงบมาก ๆ

ระยะจ่ายลม กว้างกว่าพัดลมไฟฟ้าทั่วไปประมาณ 4 เท่า ระยะจ่ายอากาศสูงสุดถึง 15 เมตร ปรับระดับอุณหภูมิได้ ใช้อัตราการพลังงานต่ำแถมยังใช้แบบไร้สายได้นานถึง 20 ชั่วโมงด้วย รุ่นนี้มีให้เลือกถึง

เครื่องใช้ไฟฟ้า มินิมอล

พิกัด : shopee


 

#2. ตู้เย็น 1 ประตู SMEG FAB28RWH5

เครื่องใช้ไฟฟ้า มินิมอล
Smeg Thailand

ตู้เย็น 1 ประตู ของแบรนด์ดัง SMEG เป็นแบรนด์ที่สายมินิมอลน่าจะคุ้นหู ผ่านตากันมาบ้าง ภายในตู้ ถูกออกแบบอย่างเป็นสัดส่วน ชั้นวางผลิตจากกระจกคุณภาพดี ปรับระดับได้ 2 ชั้น ช่วยให้จัดเก็บอาหารได้หลากหลายมากขึ้นทำให้เก็บ หรือหยิบของได้ง่าย ด้านประตูสามารถแช่เครื่่องดื่มได้หลากหลายตามต้องการ ระบบกระจายความเย็น แบบ Multiflow สามารถกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง เป็นตู้เย็นที่มีดีไซน์สวยงาม วางได้ทุกพื้นที่ ทั้งภายในบ้าน, ห้องพัก, คอนโด หรือสำนักงาน ก็ดูมีความมินิมอลไปหมด

พิกัด : homepro


 

#3. Xiaomi Mi Mijia Portable Anion Electric Hair Dryer

เครื่องใช้ไฟฟ้า มินิมอล
Mi Store by ViratmaleeThe Mall Bangkae
ไดร์เป่าผมดีไซน์มินิมอลของ Xiaomi  น่าใช้มาก ๆ ด้วยดีไซน์ที่ ลดขนาดความยาวของตัวไดร์ลง ให้ดูตะมุตะมิ จับง่ายถนัดมือ และน้ำหนักเบาขึ้น พกพาไปไหน ก็สะดวกมากยิ่งขึ้นด้วย มอเตอร์ให้แรงลมที่มีความเร็วถึง 20 เมตรต่อวินาที ลมแรง แต่เงียบ เป่าผมแล้วแห้งเร็ว และยังปรับระดับความร้อนลม ได้ 3 ระดับ คือ ลมเย็น ลมอุ่น(57 องศาเซลเซียส) และลมร้อน ที่สำคัญยังดีต่อสุขภาพเส้นผม เพราะเขาปล่อยประจุลบ ได้ถึง 50 ล้านประจุ ช่วยในการเป่าผมได้อย่างดี ได้ผมที่สวยมีน้ำหนัก ดีต่อเส้นผม และมีระบบป้องกันการเกิด Over Hear เพื่อความปลอดภัยด้วยนะ
พิกัด : shopee

 

#4. Philips Daily Collection เครื่องปิ้งขนมปัง HD2581/00

เครื่องใช้ไฟฟ้า มินิมอล
shopat24

เครื่องปิ้งขนมปังสีขาว ขนาดกะทัดรัด ดูมินิมอลของ Philips ตัวนี้ตั้งค่าความเหลืองกรอบได้ถึง 8 ระดับ มีช่องใส่ขนมปัง ขนาดกว้างหลายรูปแบบ เลยใช้กับขนมปัง ได้หลากหลายขนาด มีปุ่มหยุดการทำงาน ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ และยังมีระบบตัดไฟ  เพื่อป้องกันการลัดวงจร ไม่ว่าจะเป็นขนมปังก้อน ขนมอบ หรือขนมปังโรล ก็เอามาใส่ มาอุ่น ในเครื่องปังขนมปังนี้ได้ค่ะ

พิกัด :  shopat24


 

#5. Sheepola หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ รุ่น SP-MT2215T

เครื่องใช้ไฟฟ้า มินิมอล
central

หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ของ Sheepola มีดีไซน์น่ารัก สามารถทำทั้งเมนู ต้ม ผัด เเกง ทอด ได้ในหม้อเดียว ด้านในเคลือบด้วยเทปล่อน ทำให้อาหารไม่ติดหม้อ มีตัวด้ามจับเวลาเท หรือทำอาหาร ก็ใช้งานง่ายสะดวก จุได้มากถึง 1.5 ลิตร สามารถปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ เมื่อใช้งานแล้ว ก็ทำความสะอาดง่ายด้วยนะ

 พิกัด : central


 

#6.  Xiaomi YOULG กาต้มน้ำไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า มินิมอล
Lazada

เป็นกาต้มน้ำไฟฟ้า ที่ทั้งโทนสี และดีไซน์ต้องถูกใจ สาวกมินิมอลมากแน่ ๆ เป็นกาน้ำที่ ร้อนเร็ว และมีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ หลังจากน้ำเดือด เพื่อความปลอดภัย มีที่จับถนัดมือ สามารถต้มน้ำดิปกาแฟ ในตอนเช้าได้อย่างง่ายดายเลย 

พิกัด :  Lazada


 

#7 Samsung the serif QLED TV 4K smart TV

เครื่องใช้ไฟฟ้า มินิมอล
powerbuy
เป็น TV ที่ ดีไซน์ 360 องศา เข้าได้กับสิ่งรอบข้าง วางได้ทุกมุมห้องเลยจริง ๆ ด้วยดีไซน์จอสวย มีขาตั้งทำให้ห้องโล่งกว้าง จะตั้งดูหนัง ดูซีรีส์มุมไหนก็ได้ หรือจะเป็นโหมดแอมเบียนท์ โชว์รูป เป็นกรอบรูปขนาดใหญ่ก็โดน มีความคลาสสิค เรียบโก้สุด ๆ แถมยังรองรับ AirPlay 2 และมีลำโพง 40 W ให้เสียงที่แน่นเพราะ แถมมีโหมด Multi View ,NFC on TV และสามารถสั่งงานด้วยเสียงได้ผ่าน  Google Assistants  และ รองรับ Apple HomeKit ด้วย
 พิกัด : powerbuy

จบลงไปแล้วค่ะ กับ 7 เครื่องใช้ไฟฟ้า ดีไซน์ มินิมอล แต่งบ้านให้ถูกจริต สไตล์สาวกมินิมอล ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ นอกจากใช้งานได้จริง ยังใช้ในการแต่งห้องได้ด้วยใช่ไหมล่ะ
ใครที่ใช้ เครื่องใช้ไฟฟ้า ดีไซน์มินิมอล น่ารัก ๆ  อยากจะมาแชร์ มาบอกกันล่ะก็ กระซิบบอกกันได้นะ >///<

 

Comments

comments