ไม่ได้อยากถาม แต่แค่อยากรู้ว่าเธอยังรักฉันไหมโอ้วเยยย แค่เพลงขึ้นมาก็ร้องตามกันได้ทุกคนเลยใช่ไหมคะเผลอๆบางคนเต้นได้แล้วด้วย แหมมมก็ออกจะฮอตฮิตทะลุล้านวิวไปเรียบร้อยแล้วแค่เพลงประกอบยังเป็นที่สนอกสนใจขนาดนี้ ไม่ต้องบอกเนอะว่าซีรี่ย์จะฮอตขนาดไหน น้องซิสกำลังพูดถึงซีรี่ย์ “My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉินของนาดาวบางกอกนั่นเอง แค่ชื่อค่ายก็ไม่ต้องอธิบายถึงคุณภาพของซีรี่ย์แล้วนะคะค่ายนี้เค้าไม่เคยทำให้เราผิดหวังอยู่แล้ว สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับแผนกฉุกเฉินในโรงพยาบาล และแน่นอนถ้ามีโรงพยาบาลก็ต้องมีหมอ และถ้าน้องซิสให้ความสนใจก็ต้องหมอหล่อใช่ไหมคะ อิอิ ก็ซีรี่ย์เรื่องนีอย่างที่เราเห็นๆนะคะว่ามีหมอหล่อโผล่มาแวบๆให้เราได้เห็นกันในตัวอย่างซีรี่ย์ โรงพยาบาลอะไรน้าหมอหล่อเยอะจังเลย อะไม่พูดมากดีกว่าวันนี้น้องซิสจะมาแจกความสดใสเปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากซีรี่ย์ให้เพื่อนๆกัน มาค่ะ Clubsister จะเปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากซีรี่ย์ My Ambulance ว่าเค้าเป็นใครมาจากไหนส่องรูปส่องภาพไลฟ์สไตล์จากนี้ไหนได้บ้าง มาดูและจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลยค่ะ

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

          สำหรับหนุ่มสายแฟตามที่ซันนี่เค้าได้ให้คำนิยามตัวเองไว้ ด้วยลุคตลกที่เรายังติดภาพจากภาพยนตร์และตัวจริงของหนุ่มซันนี่หลายๆคนอาจจะคิดว่าจะเป็นหมอที่จริงจังได้ด้วยเหรอ เห็นหน้าก็ฮาแล้วหรือเปล่า แต่น้องซิสบอกเลยว่าเท่าที่ดูตัวอย่างซีรี่ย์เค้าสลัดคราบความสายแฟและสายฮาออกหมดนะคะ มีความเคร่งเครียดตามแบบฉบับหมอที่ต้องดูแลชีวิตคนไข้มากก กรี๊ดดดดดให้กับความขรึมของเฮียซันค่ะ

IG : sunny_suwanmethanont

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

สกาย วงศ์รวี

          หนุ่มน้อยน่ามนที่ฝากผลงานล่าสุดไว้กับซีรี่ย์เรียกน้ำตาอย่าง  Side by Side ก็ยืนยันฝีมือการแสดงของสกายได้เป็นอย่างดี และสำหรับเรื่องนี้หนุ่มสกายรับบทเป็นนักศึกษาแพทย์ปี 6 หรือที่เรียกว่า Extern สุดเด๋อที่ต้องมาเริ่มรักาคนไข้จริงๆภายใต้การดูแลของหมอเป้งที่รับบทโดยซันนี่ รุ่นเล็กปะทะรุ่นใหญ่น้องซิสหวั่นใจเลือกไม่ถูกเลยค่ะ สายแฟอย่างเฮียซันก็ดี หรือจะเด็กกรุบกริบอย่างน้องสกายก็ชื่นใจ เอาเป็นว่าไปรอชมในซีรี่ย์กันค่ะว่าใครจะขโมยหัวใจคนดูได้มากกว่ากัน

IG : skywongvaree

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

 

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

          รับบทนักศึกษาแพทย์ปี 6 ที่เป็นหนึ่งในเพื่อนกับน้องสกาย บิวกิ้น หนึ่งในหมอหล่อที่มารับบทในซีรี่ย์เรื่องนี้นอกจากแสดงในซีรี่ย์แล้ว หนุ่มบิวกิ้นยังรับหน้าที่ร้องเพลงประกอบอย่างเพลง “You are my Everything” ทั้งหน้าตาดีทั้งเสียงเพราะแหมมมถ้าได้ฟังเพลงไปมองหน้าหนุ่มบิวกิ้นไปคงจะเคลิ้มน่าดูเลยนะคะ กิ่นหน้านี้บิวกิ้นก็มีงานเดินแบบถ่ายแบบมาบ้างและถ้าใครได้ดูภาพยนต์เรื่อง น้องพี่ที่รัก ก็อาจจะเห็นบิ้วกิ้นผ่านตาเพราะรับบทเป็นหนุ่มคนที่มาจีบญาญ่าคนแรกนั่งไงคะ ร้องอ๋อกันเลยใช่ไหมล่ะ แหมมงานดีจริงๆเนอะ เอาเป็นว่าใครอยากส่องต่อตามไปเลยค่ะ

IG : bbillkin

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

 

ปอนด์ พลวิชญ์

          หนึ่งในหมอ Extern ที่ต้องมาประจำแผนกฉุกเฉินว่าแต่ว่าหมอคนนี้หน้าคุ้นๆไหมน้า คุ้นไม่คุ้น คุ้นไม่คุ้น อ่ะเฉลยก็ได้จ้าหนุ่มปอนด์คนหน้าใสคนนี้ก็คือน้องชายแท้ๆที่คลานตามกันมาของสาวฟรังนรีกุลนั่นเองค่ะ นอกจากจะเจริญรอบตามพี่สาวเข้ามาเป็นนักแสดงแล้วเรื่องการเรียนก็ไม่แพ้กันค่ะ หนุ่มปอนด์กำลังศึกษาอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แหมมมมบ้านนี้เค้าเลี้ยงลูกด้วยอะไรกันนะทั้งหน้าตาดีทั้งฉลาดขนาดนี้เห็นแล้วอยากจะสมัครเป็นลูกสะใภ้เลยค่ะ ความเก่งที่น้องซิสอยากนำเสนออีกเรื่องก็คือหนุ่มปอนด์คนนี้สามารถพูดได้คล่องแคล่วถึง 3 ภาษาก็คือ ไทย, อังกฤษ และจีนค่ะเพราะก่อนหน้านี้หนุ่มปอนด์ไปศึกษาอยู่ที่สิงคโปร์ถึงหนึ่งปี โอ๊ยยยพ่อของลูกที่แท้ทรูเชื่อเหลือเกินถ้าซีรี่ย์ออนแอร์แฟนคลับต้องเพิ่มขึ้นอีกเป็นขบวนแน่นอนจ้า

IG : ponponlawit

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

 

พีพี กฤษฎ์

          หนุ่มหล่ออีกหนึ่งคนที่น้องซิสอยากแนะนำ พีพี นักแสดงหน้าใหม่ของนาดาวที่มีความคล้ายเหลือเกินกับหนุ่มต่อ ธนภพ บอกว่าเป็นพี่น้องน้องซิสยังเชื่อเลยค่ะ สำหรับเรื่องนี้หนุ่มพีพี รับบทเป็นน้องชายของนางเอกใหม่ดาวิกา จะเข้ามาสร้างความวุ่นวายมากแค่ไหนต้องตามดูกันนะคะ พีพีผ่านตาเรามาบ้างเพราะเคยเล่น MV ต่างๆหลายตัวพอสมควร และเคยเล่นซีรี่ย์ Project S The Series มาแล้วค่ะ ยังไงก็เอาใจช่วยน้องในซีรี่ย์เรื่องใหม่นี้และน้องซิสเชื่อเหลือเกินว่าต่อไปต้องโดดเด่นในนาดาวแน่นอนค่ะ อ่ะๆตามไปส่องน้องกันดีกว่าค่ะ

IG : pp.kkrit

 

ท็อปแทป ณภัทร

          ไม่ได้รับบทเป็นหมอแต่รับบทเป็นคนขับ Ambulance อีกหนึ่งหน้าที่สำคัญสำหรับเรื่องราวในซีรี่ย์ค่ะ ท้อปแทปมีผลงานให้เหล่าได้เห็นผ่านหน้าผ่านตากันมาหลายเรื่องไม่ว่าจะ Suck seed ห่วยขั้นเทพ, ฮอร์โมนท์,และยังเป็นพิธีกรรวมทั้งเล่น MV ต่างๆด้วยค่ะ สำหรับเรื่องนี้หนุ่มท้อปแทปก็คงมาสร้างความสนุกสนานให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้แน่นอน ใครเป็นสายหนุ่มแว่นก็ต้องคนนี้เลยค่ะ

IG : toptapp_nc

          มีทั้งหมอและไม่หมอแต่ความหล่อไม่แพ้กันเลยค่ะ ใครจะจองคนไหนก็จองไปค่ะ น้องซิสขอจองน้องสกายไว้ในอ้อมใจ ก็น้องซิสแพ้ผู้ชายในเครื่องแบบนี่นาเลยเทใจให้หมอสกายไปเลยค่ะ สำหรับซีรี่ย์ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน จะเริ่มออกอากาศวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 นี้ทางช่อง One และเชื่อเถอะว่าซีรี่ย์ต้องมีอะไรที่มากกว่าที่เราเห็นเพราะระดัวนาดาวไม่ทำให้เราผิดหวังแน่นอนค่ะ ระหว่างรอดูเรื่องนี้ก็ไปฝึกเต้นกับเพลงประกอบเค้ากันก่อนดีกว่าเต้นไม่ได้ไม่ให้เข้ากลุ่มน้า อิอิล้อเล่นนะคะเอาเป็นว่าเรามาเป็นกำลังใจให้กับซีรี่ย์ที่เกี่ยวกับการแพทย์ที่หายากพอสมควรในไทยว่าจะสมกับที่เรารอคอยแค่ไหนกันนะคะมาติดตามและให้กำลังใจนักแสดงทุกคนกันค่ะ

         

Comments

comments